Lightbox là gì

Lightbox là gì? Làm sao để thiết lập Lightbox cho website? Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn về Lightbox và các tiện ích hỗ trợ gắn Lightbox cho website!

*

Đây là tiện ích của website, nó làm cho nội dung như video, hình ảnh trở nên nổi bật và thu hút khách hàng hơn. Nó hiển thị nổi bật lên và làm mờ các phần còn lại trong bài đăng. Tôi sẽ không dài dòng nữa mà sẽ đưa bạn thẳng vào vấn đề ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lightbox là gì?

*

HUGE-IT Lightbox

HUGE-IT Lightbox là một công cụ hoàn hảo để xem hình ảnh và video. Nó được xây dựng nhằm mục đích đơn giản hóa cách sử dụng, cho phép bạn xem các phiên bản lớn hơn của hình ảnh, video và tạo ra một thiết kế thú vị. Các kết nối video có thể được lấy từ hai nguồn, đó là Vimeo và YouTube.

Bạn đang xem: Lightbox là gì

2. Simple Lightbox

*

WonderPlugin Lightbox

WonderPlugin Lightbox là một WordPress plugin giúp hiển thị hình ảnh và video trong một lightbox popup. Plugin này hỗ trợ hình ảnh, phim Flash SWF, YouTube, Vimeo, MP4 và WebM video.

7. Lightbox Pop

*

Lightbox Pop

Plugin này cho phép bạn tạo ra một lightbox popup với nội dung tùy chỉnh.

Xem thêm: Sales Support Là Gì ? Bạn Đã Thực Sự Hiểu Về Vị Trí Sales Support?

Bạn rất có thể tùy chỉnh các cửa sổ popup bằng cách cấu hình các thiết lập khác nhau như thiết đặt vị trí (chiều cao, chiều rộng, bên trên, bên trái), thiết lập hiển thị logic (thời gian trễ sau khi tải trang, số lượng trang hiển thị, khung thời gian lặp lại lightbox) và các setup style (z-index, opacity lớp phủ, màu sắc, đường biên…).

8. Lightbox CSS3

*

Lightbox CSS3

Lightbox CSS3 là một lightbox hiệu suất cao, đẹp mắt, mà không cần dùng tới bất kỳ mã jQuery hoặc Javascript nào khác. Nó tận dụng công nghệ CSS3 lightbox mới nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Corel X7, Hướng Dẫn Toàn Tập Học Coreldraw X7

Tổng kết

Trên đây là chia sẻ của phebinhvanhoc.com.vn về Lightbox là gì? Hi vọng những thông tin mà tôi chia sẻ vừa rồi hữu ích với các bạn!

Lightbox là cách tuyệt vời để làm cho hình ảnh, video nổi bật. Điều này giúp khách truy cập tập trung hoàn toàn vào phần nội dung đó.

Bạn có gặp phải bất kỳ vấn đề nào với Lightbox không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *