Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
262 lượt xem

“Cười Bể Bụng Với Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1)

Bạn đang quan tâm đến “Cười Bể Bụng Với Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ “Cười Bể Bụng Với Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1)

Các môn học duy nhất dành cho sinh viên

Bài văn bất hủ của học sinh – tả bà ngoại

Bạn đang xem: Những bài văn cười vỡ bụng

“… bà tôi hiền lắm. Bà cụ mắt một mí. Bà thích ăn trầu, bà ăn hàng ngày, bà nhổ nước bọt đỏ. Bà rất thích đánh tôi vì tôi thường trốn giờ ngủ trưa. . cái roi. cô ấy nấp sau cánh cửa, cô ấy sai tôi mua cho cô ấy một cốc chè sương sa và bánh. Tôi chỉ húp nước dừa bên trên vì tôi béo quá khi về đến nhà nhìn cốc nước, cô ấy. sai tôi ra xin thêm nước, tôi không dám xin thêm, bà tôi cao lắm, thân dăm mét bảy, gần nhà tôi có mấy bà bán bia ôm, hò hét, cười đùa buổi trưa với một người đàn ông lạ. , Tôi tức quá nên cô ấy chửi ngang hông, nhưng thấy nó cao tay nên không dám chửi lại ”.

bạn đang xem: những bài văn bất hủ của học sinh

Bài văn bất hủ của học sinh – em hãy tả con cặc của anh. – “con cặc của em lớn nhanh như thổi, càng lớn thì nó càng to ra như con gà vậy. . “

Xem thêm: Văn khấn mùng 1 tháng 7 Âm lịch 2022, bài cúng gia tiên và thần linh theo truyền thống Việt Nam

– “Tôi có một con gà. Sáng thức dậy, nó nhảy từ dưới đất lên nóc chuồng gà, rồi lại nhảy lên đống củi, vỗ cánh hót ầm ĩ. Tôi tức giận, tôi ném nó què quặt ”.

XEM THÊM:  Tuyển tập các bài văn đạt giải nhất Quốc gia và điểm 10 Đại học

Bài văn bất hủ của học sinh – tả một bông hồng mẹ tôi vừa mua một bông hồng và để nó ở góc nhà. Tôi còn nhỏ đang chơi, mẹ không cho, mẹ bảo: cây hồng này mẹ mua đắt lắm, chơi xong mẹ bán ngay …

Đúng là hoa hồng đắt tiền. Đặc biệt vào những ngày lễ như lễ tình nhân hay 8/3, lúc đó một bông hồng có thể có giá lên đến 50.000 đồng. đắt lắm, nhưng vẫn có kẻ ngốc bỏ tiền ra mua tặng bạn gái. Tôi vẫn còn rất xa … Tôi không muốn chơi với hoa hồng nữa, tôi bắt đầu quan sát nó … (bây giờ vào nội dung chính là miêu tả hoa hồng …)

Bài văn bất hủ của học sinh – tả con lợn ông tôi có nuôi một con lợn. nó trông rất đẹp đôi mắt của anh ấy tròn như hai viên bi. đầu to như cái tô, thân như cái phích. đôi tai của anh ta giống như hai lưỡi chim đại bàng. anh ấy rất tham lam. Mỗi lần anh tôi mang nồi cám đến, nó đạp tung cửa chuồng chạy ra ngoài ăn.

xem thêm: ảnh chế hài hước ảnh hài hước vui nhộn, top 73 ảnh chế hài hước ảnh hài hước trên facebook

Tham khảo: Soạn văn lớp 6 bài chân tay tai mắt miệng

Ông tôi thích nó rất nhiều. ban ngày anh cho nó ăn, tắm cho nó. Có đêm, anh ta trói cả 4 chân của mình để không đi đâu được …

XEM THÊM:  Bộ sưu tập 16 bài thơ kỷ niệm ngày cưới theo năm hay đặc sắc

Bài văn bất hủ của học sinh: tả người thầy mà em yêu quý nhất. Đã ba mùa hoa nở, người thầy phải nói lời chia tay xuống dốc. Cả khu phố đứng dậy chia tay thầy. Tôi đã tự mình đứng và quan sát nó cho đến khi nó ở rất, rất xa, cho đến khi tôi nhỏ như một con chó, tôi quay trở lại thị trấn.

Bài văn bất hủ của học sinh: tả cái cặp sách. Ba em mua cho em một chiếc ba lô rất to và đẹp, em dùng nó để đi học hàng ngày. , ba lô đựng được nhiều sách, to bằng lọ thuốc mẹ ạ!

nova eguide định hướng chuyên nghiệp toàn diện, chương trình bổ sung với gd & amp; tel.

Để chọn nghề, chọn trường bạn sẽ không bao giờ hối hận hoặc truy cập trang web novai.vn để được trợ giúp.

Xem thêm: Thơ Về Tre ❤️️ 1001 Bài Thơ Hay Về Cây Tre Việt Nam

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc “Cười Bể Bụng Với Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *