Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
174 lượt xem

Trứng đà điểu giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Trứng đà điểu giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trứng đà điểu giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Đà điểu là loài chim lớn, có giá trị kinh tế cao, hiện được nuôi tại nhiều trang trại ở Việt Nam để cung cấp giống, thịt và trứng cho thị trường trong nước. Trứng đà điểu là loại trứng lớn nhất hiện nay do đặc tính của loài đà điểu, mỗi quả trứng đà điểu có thể nặng tới 1,6kg và không khó để mua. Bài viết này nno sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá trứng đà điểu để các bạn nắm được giá trứng đà điểu mua ở đâu uy tín và chất lượng.

Trứng đà điểu bao nhiêu tiền

Trứng đà điểu hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Giá bán trứng đà điểu cũng không cố định và phụ thuộc vào đơn vị bán và trọng lượng trứng. Có nhiều trang trại bán trứng đà điểu tương đối rẻ nhưng một số đơn vị lại đắt hơn rất nhiều, đặc biệt là các trung tâm nghiên cứu giá bán trứng thường đắt hơn. Trọng lượng của trứng cũng ảnh hưởng đến giá bán, trứng đà điểu có trọng lượng từ 800 gam đến 1,6 kilôgam. Trứng nhỏ từ 800 gam đến 1 kg là trứng nhỏ, trứng nặng từ 1,2 – 1,5kg là trứng lớn. Giá của hai loại trứng này chênh lệch nhau khá nhiều. Dựa trên báo giá trại giống mới nhất và báo giá người bán trứng đà điểu mới nhất năm 2022, giá trứng đà điểu như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *