Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
297 lượt xem

Bệnh viện k cơ sở 3 ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Bệnh viện k cơ sở 3 ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bệnh viện k cơ sở 3 ở đâu

bệnh viện cơ sở 3 là địa chỉ bệnh nhân ung thư có thể tham khảo để khám và điều trị khi có nhu cầu đi khám. bệnh viện k3 hay còn gọi là bệnh viện k tân triều là cơ sở chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh ung bướu. Sau đâygenk stf sẽ giới thiệu chi tiết vềbệnh viện không có cơ sở 3này, cũng như kinh nghiệm khi đến đây khám chữa bệnh.

Xem thêm:

 • Tâm sự của cô giáo 5 năm chống chọi với ung thư phổi
 • Những tác dụng phụ của hóa trị ung thư mà bệnh nhân nên biết
 • Bệnh viện k cơ sở 1 nằm ở đâu? Quy trình thi như thế nào?
 • 1. Thông tin chung về bệnh viện k3 tân triều

  Bệnh viện cơ sở 3 Tân Triều là một trong những mái ấm hàng đầu cho bệnh nhân ung thư khu vực phía Bắc.

  1.1. Lịch sử hình thành bệnh viện thứ ba của triều đại mới

  Bệnh viện K3 Cơ sở Tân Triều là một trong 3 cơ sở điều trị ung thư trực thuộc Bệnh viện K Trung ương. Cơ sở 3 của Bệnh viện K chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/8/2012 đã giải tỏa áp lực cho cơ sở 1 và 2. Kể từ khi thành lập đến naybệnh viện k3 tân triều/strong>hàng năm đã đón tiếp hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

  Đây là một trong những cơ sở chính của bệnh viện k nên bệnh viện k3 tân triệu được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại và áp dụng các phương pháp chẩn đoán mới trong phát hiện và điều trị bệnh. ung thư. Hiện tại bệnh viện k cơ sở 3 đang nghiên cứu nhiều công nghệ mới, hiện đại như:

  • Sử dụng robot để thực hiện phẫu thuật và xạ trị cho bệnh nhân ung thư.
  • Thuyên tắc động mạch gan và thuyên tắc tĩnh mạch cửa làm tăng thể tích gan, cắt bỏ khối u bằng tần số vô tuyến và vi sóng
  • Điều trị bằng dao gamma cho bệnh nhân u não, u sọ
  • Các kỹ thuật xạ trị hiện đại như: xạ trị ngoài, xạ trị áp sát…
  • 1.2. Địa chỉ và thông tin liên hệ bệnh viện k3 tân triều

   Hiện nay, bệnh viện k cơ sở 3 tọa lạc tại số 30 caubuu, xã Tân Chào, quận Thanh Chi, TP Hà Nội, cùng trục đường với bệnh viện 103 và bệnh viện bỏng quốc gia.

   Người bệnh có thể đến bệnh viện k3 bằng xe buýt hoặc ô tô riêng.

   Nếu đi xe buýt, người bệnh có thể đi các tuyến xe số 22, 37, 39 và xuống ở điểm gần cổng bệnh viện.

   Nếu sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô cá nhân… và bệnh nhân di chuyển theo đường 70, Bệnh viện K3 Tân Triều sẽ nằm gần cầu Bửu cách cửa ngõ thành phố khoảng 200m. 1,3km, bệnh nhân có thể sử dụng ứng dụng Google Maps để biết đường đi chính xác.

   Đối với bệnh nhân ở ngoại thành, nếu đến bệnh viện trước tiên có thể đến bến xe buýt nước ngầm, bến xe buýt gần tô, bến xe mỹ đình hoặc bến xe yên nghĩa. Đi xe buýt hoặc xe ôm đến bệnh viện.

   Số điện thoại liên hệ của Bệnh viện K Cơ sở 3 là 0904 690 818

   1.3. Bệnh viện k3 có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

   Bệnh viện cơ sở 3 Tân Triệu chỉ tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị vào giờ hành chính các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, vào các ngày thứ 7 bệnh viện cũng có tổ chức khám theo yêu cầu và thời điểm tiếp đón bệnh nhân, 7h30 bắt đầu đăng ký và 7h30 bắt đầu khám. Bệnh viện không làm việc vào Chủ nhật và chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu. Cụ thể, bệnh viện bố trí công việc như sau:

   • Giờ tiếp nhận bệnh nhân: Thứ Hai đến thứ Sáu lúc 5:45 sáng và sáng thứ Bảy lúc 7:00 sáng đối với bệnh nhân có hẹn.
   • Thời gian đăng ký khám chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 6 8h-17h, thứ 7 bắt đầu từ 7h30
   • Đăng ký gặp giáo sư: Bắt đầu từ 7h sáng.
   • Khám sức khỏe cho bệnh nhân đăng ký trực tuyến bắt đầu lúc 7:00 sáng. Để đăng ký khám bệnh trực tuyến, người bệnh truy cập website chính của bệnh viện “benhvienk.vn”, chọn mục “Đăng ký khám bệnh trực tuyến” và làm theo hướng dẫn.
   • Giờ thăm bệnh nhân: 17h-21h từ thứ 2-thứ 6; bệnh viện k3 chỉ cho phép người nhà vào thăm từ 9h-21h, riêng thứ 7 và chủ nhật.
   • Xem thêm>>> Bệnh viện nào có phương pháp cắt đốt ung thư gan bằng sóng cao tần tốt nhất?

    2. bệnh viện k cơ sở 3 ok?

    Để đánh giá một cơ sở y tế có tốt hay không cần xem xét một cách toàn diện nhiều yếu tố khác nhau. Đối với bệnh viện k tân triệu, chúng tôi đánh giá dựa trên các khía cạnh sau:

    2.1. Về hoạt động khám chữa bệnh

    Bệnh viện K cơ sở 3 đã hoàn thành và đi vào hoạt động với các chức năng: khám và điều trị bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng của các chuyên khoa ung bướu và các bệnh khác, nghiên cứu khoa học,..

    Bệnh viện ra đời nhằm giảm bớt tình trạng quá tải, quá tải bệnh nhân tại cơ sở lưu thông k1 phan (đại sứ quán cũ). Bệnh viện K3 mỗi ngày tiếp nhận khoảng 1.000 bệnh nhân đến khám và điều trị.

    Bệnh viện K tân triệu có nhiệm vụ chính là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng các bệnh ung bướu và một số bệnh khác. Hiện nay, bệnh viện k tân triều là cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước về phòng và điều trị các bệnh ung thư.

    2.2. Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

    Bệnh viện K3 có quy mô 1.000 giường bệnh khang trang, ngăn nắp. Trang thiết bị tại đây cũng rất đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị được diễn ra chính xác, hiệu quả như: Hệ thống chụp x-quang, pet ct, chụp cắt lớp, thăm khám. xét nghiệm hpv,…

    Trong 3 cơ sở, bệnh viện k3 tân triều là cơ sở khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi nhất. Các công nghệ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư tiên tiến có thể được áp dụng tại đây.

    2.3. Giới thiệu về đội ngũ y tế

    BVĐK 3 Tân Triệu là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong phát hiện và điều trị ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng có hơn 60 bác sĩ chuyên khoa bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ ckii,… và các bác sĩ chuyên khoa khác.

    2.4. Về thời gian chờ đợi

    Vì là bệnh viện tuyến trung ương nên bệnh viện k3 tân triều thường xuyên trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Người bệnh đến khám và điều trị phải chờ đợi lâu hoặc phải xếp hàng trước để lấy số khám.

    Tóm lại, có thể nói Bệnh viện K3 chắc chắn là một cơ sở y tế uy tín, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn khi đến khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

    Xem thêm>>> Quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện k cơ sở 2 như thế nào? Tôi nên chú ý điều gì khi đi khám bác sĩ?

    3.Kinh nghiệm khám chữa bệnh bệnh viện k3 tân triều

    Hiện nay, bệnh viện đa khoa khu vực 3 tân triều khám chữa bệnh cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT) và bệnh nhân khám theo yêu cầu. Trước khi đi khám bệnh, người bệnh và người nhà nên tìm hiểu trước quy trình đăng ký, thủ tục khám sức khỏe để tiết kiệm thời gian. Sau đây là kinh nghiệm đi khám và điều trị tại bệnh viện cơ sở 3 tân triều.

    3.1. Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện k3 tân triều

    Bệnh nhân đầu tiên có tình trạng sức khỏe sẽ đăng ký khám bệnh tại khoa khám bệnh nằm tại tầng 1 và tầng 2 nhà A, bệnh viện K3, cơ sở Tân Triều. Khi đến phòng khám, người bệnh cần chuẩn bị đầy đủ thẻ bhyt, giấy tờ tùy thân có ảnh (CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu), xem xét giấy hẹn hoặc giấy chuyển tuyến (nếu có). Quy trình khám và điều trị của bệnh nhân bhyt như sau:

    • Bước 1: Người bệnh và người nhà xếp hàng tại quầy tại tầng 1 nhà A để lấy số thứ tự và chờ đăng ký khám sức khỏe. Đối với bệnh nhân thuộc diện ưu tiên sẽ đến thẳng Cổng 01 để làm thủ tục.
    • Bước 2: Khi có yêu cầu khám bệnh, người bệnh đến cổng 06, 08 hoặc 09 nhà a, tầng k3 của bệnh viện xuất trình đầy đủ các giấy tờ đã chuẩn bị trước, bao gồm thẻ bhyt, chứng minh nhân dân có ảnh Các giấy tờ hỗ trợ, giấy hẹn tái khám hoặc giấy giới thiệu làm thủ tục đăng ký.
    • Bước 3: Người bệnh di chuyển đến Cổng 03, 05, 07 hoặc 10 để hoàn tất việc thanh toán trước viện phí và nhận giấy khám bệnh.
    • Bước 4: Người bệnh và người nhà vào khám sức khỏe tại số phòng khám chuyên khoa được ghi trong sổ khám bệnh. Khi đến lượt, bệnh nhân sẽ vào phòng để bác sĩ xem xét và chỉ định các bước tiếp theo.
    • Bước 5: Đối với người bệnh được chỉ định xét nghiệm sẽ được thực hiện tại khoa xét nghiệm theo hướng dẫn in trên y lệnh.
    • Bước 6: Sau khi khám xong, bệnh nhân quay lại Cổng 02 lấy số thứ tự và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ xem kết quả và đưa ra kết luận. Lee>
    • Bước 7: Nếu không có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến Cổng 06, 08 hoặc 09 lấy thẻ bhyt và đóng dấu vào phiếu hẹn tái khám. Sau đó bệnh nhân đến cổng 03, 05, 07 hoặc 10 để đóng viện phí và lấy thuốc theo đơn tại nhà thuốc nằm trên tầng 2 nhà a bệnh viện k3.
    • Bước 8: Nếu bệnh nhân có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến Cổng 11 để làm thủ tục và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tếli>

     Việc đăng ký khám bệnh tại bệnh viện k3 tân triều thường mất nhiều thời gian do số lượng bệnh nhân đăng ký mỗi ngày rất đông. Chính vì vậy bệnh nhân và người nhà nên đến sớm để lấy số và làm thủ tục.

     3.2. Kinh nghiệm khám bệnh tự nguyện bệnh viện k3 tân triều

     Những bệnh nhân không có bảo hiểm y tế hoặc không có giấy chuyển tuyến có thể đăng ký tại khoa khám sức khỏe hoặc đăng ký tại khoa khám sức khỏe theo yêu cầu của bệnh viện k3. Nếu người bệnh muốn đăng ký khám bệnh tự nguyện tại khoa khám bệnh, quy trình thực hiện như sau:

     • Bước 1: Đầu tiên người bệnh và người nhà đến quầy hướng dẫn tại tầng 1 nhà a chờ lấy số thứ tự. Các trường hợp ưu tiên không cần chờ lấy số thứ tự, đến trực tiếp Cổng 01 để làm thủ tục.
     • Bước 2: Khi có số thứ tự đến, bệnh nhân vào cửa sổ 02 hoặc 04 để làm thủ tục đăng ký. Sau đó đến ô số 03 hoặc ô số 05 để làm thủ tục đóng trước viện phí và nhận giấy khám bệnh.
     • Bước 3: Người bệnh chờ đến lượt trước cửa phòng khám chuyên khoa đã được chỉ định trước (số thứ tự và số phòng được đính kèm trong sổ khám bệnh) và đến gặp bác sĩ chuyên khoa khi đến khám.
     • Bước 4: Sau khi được bác sĩ thăm khám, bệnh nhân đến phòng xét nghiệm được chỉ định để làm xét nghiệm và chờ lấy kết quả.
     • Bước 5: Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân đến Cổng 02 lấy số thứ tự, quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ xem kết quả và tư vấn.
     • Bước 6: Trước tiên, bệnh nhân đến cổng 03 và 05 để làm thủ tục thanh toán, sau đó đến nhà thuốc bệnh viện lấy thuốc theo đơn (nếu có) tại lầu 1. Phòng a nằm ở tầng một và tầng hai.
     • Bước 6: Nếu có nhu cầu nhập viện, bệnh nhân hoặc người nhà đến Cổng 11 để làm thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên.
     • 3.3. Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện k3 tân triều theo yêu cầu

      Nhằm giảm áp lực cho khoa khám sức khỏe của bệnh viện tuyến 3 cơ sở, bệnh viện đã bổ sung thêm khoa khám sức khỏe theo yêu cầu (hay còn gọi là khám dịch vụ). Bệnh nhân đăng ký khám bệnh theo yêu cầu sẽ tiết kiệm thời gian hơn, không phải chờ đợi do quy trình làm việc khép kín, bệnh nhân không phải thực hiện nhiều thủ tục. Quy trình khám sức khỏe theo yêu cầu như sau:

      • Bước 1Đầu tiên, bệnh nhân đến Khoa khám sức khỏe theo yêu cầu tại lầu 2 nhà A để đăng ký khám sức khỏe, nhận sổ khám (có ghi số khám, thứ tự và số phòng khám).
      • Bước 2: Bệnh nhân sẽ đợi trước phòng khám được chỉ định để đến lượt vào.
      • Bước 3: Sau khi bệnh nhân được khám và chỉ định khám, bệnh nhân nộp tiền tại Cổng 06, 07 hoặc 08, Tầng 2, Tòa nhà a. Hãy kiên nhẫn để lấy số thứ tự để thực hiện bài kiểm tra.
      • Bước 4: Người bệnh chờ trước cửa phòng xét nghiệm, chờ đến lượt vào tiến hành xét nghiệm theo hướng dẫn của bác sĩ, sau đó chờ lấy kết quả. Lưu ý nếu được chỉ định nhiều xét nghiệm cùng lúc, bệnh nhân nên được xét nghiệm máu, chụp X-quang và cộng hưởng từ trước, sau đó mới siêu âm để tiết kiệm thời gian chờ đợi lâu nhất.
      • Bước 5: Sau khi có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và chỉ định dùng thuốc hay nhập viện. .
      • Bước 6: Bệnh nhân mua thuốc theo toa tại nhà thuốc nằm ở tầng 1 hoặc tầng 2 của tòa nhà a. Nếu phải nhập viện, người bệnh đến làm thủ tục tại quầy tiếp nhận của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.
      • Đăng ký khám sức khỏe theo yêu cầu tại bệnh viện k cơ sở 3 có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi của người bệnh, tuy nhiên chi phí khám sức khỏe sẽ cao hơn so với khám sức khỏe tự nguyện. Vì vậy, bệnh nhân cần cân nhắc các phương án tài chính.

       Xem ngay>>Bệnh viện chữa đau dạ dày ở TP.HCM hay Hà Nội tốt hơn?

       4. 3 Lưu ý khi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Tân Chào

       Bệnh viện k3 tân triều là bệnh viện có khuôn viên khang trang, rộng rãi nhất trong 3 cơ sở của bệnh viện k. Vì vậy, trong một ngày bệnh viện thường tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến đăng ký và khám bệnh nên bệnh viện thường xuyên trong tình trạng quá tải, nhất là vào buổi sáng. Vì vậy, người bệnh cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gặp bác sĩ, đồng thời lưu ý các yếu tố sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *