Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
303 lượt xem

Đóng tiền Internet Viettel ở đâu tiện lợi, nhanh chóng nhất?

Bạn đang quan tâm đến Đóng tiền Internet Viettel ở đâu tiện lợi, nhanh chóng nhất? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Đóng tiền Internet Viettel ở đâu tiện lợi, nhanh chóng nhất?

Thanh toán cước internet viettel ở đâu Thanh toán dễ dàng và nhanh nhất là thắc mắc của rất nhiều khách hàng với các gói cước internet viettel cáp quang. Nếu bạn cũng đang tìm nơi thanh toán cước internet viettel, hãy tham khảo gợi ý ở phần bên dưới.

1. Thanh toán hóa đơn internet viettel của bạn tại viettelstore gần nhất

– Hệ thống cửa hàng viettel hiện đã phủ khắp mọi miền đất nước nên khi có nhu cầu thanh toán cước thuê bao internet hàng tháng, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất và thanh toán. Nhân viên viettel sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

2. Thanh toán qua viettelpay thanh toán qua internet viettel

– viettelpay là ngân hàng điện tử mới phát triển gần đây với nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi, đặc biệt là thanh toán phí dịch vụ, trong đó có thanh toán cước internet. Bạn có thể thanh toán hóa đơn bất cứ lúc nào từ điện thoại di động có kết nối internet mà không cần đến cửa hàng viettel theo các bước dưới đây.

# Bước đầu tiên : Ra cửa hàng viettel để đăng ký dịch vụ viettelpay, và cài đặt ứng dụng viettelpay trên điện thoại.

# Bước 2 : Khi cần thanh toán, bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn mục “ internet viettel “> nhập tài khoản gói cước internet viettel đang sử dụng & gt; Nhấn Kiểm tra để xem mức phí cần thanh toán và tiến hành thanh toán phí.

XEM THÊM:  Thông tin về Cookies

3. Thanh toán cước internet viettel bằng thẻ cào my viettel

# Bước 1 : Cài đặt ứng dụng viettel của tôi cho điện thoại của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *