Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
187 lượt xem

Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền, tất tần tật chi phí?

Bạn đang quan tâm đến Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền, tất tần tật chi phí? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền, tất tần tật chi phí?

Chi phí để trở thành tiếp viên hàng không là bao nhiêu? Từ học phí đến đào tạo sau tuyển sinh? Học phí sau đào tạo có được hoàn lại khi tốt nghiệp không? Tất cả sẽ được mô tả chi tiết trong các bài viết sau.

1 / Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí để trở thành tiếp viên hàng không là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này một cách cụ thể nhất, Kent sẽ chia thành hai tình huống:

 • Trường hợp một là bạn đang có ý định nộp hồ sơ và muốn biết chi phí đào tạo sau khi được hãng hàng không chấp nhận là bao nhiêu để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn.
 • Trường hợp 2 là bạn vẫn đang học cấp 3 và bạn dự định học đại học, đặc biệt là ngành hàng không. Vì có bằng đại học, cao đẳng không chỉ là một “lợi thế” khi thi tiếp viên hàng không. Ngược lại, nếu bạn thất bại với vai trò tiếp viên hàng không, bạn vẫn có thể tìm được những công việc khác trong ngành hàng không mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Học tiếp viên trên Vietnam Airlines hiện nay là bao nhiêu?

  Như đã mô tả trong bài viết, để trở thành tiếp viên hàng không, bạn cần đáp ứng các tiêu chí.

  Sau khi nộp hồ sơ, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn từ công ty. Tại đây, nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra cụ thể các yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại hình, kiểm tra trình độ ngoại ngữ, một số kỹ năng mềm khác của ứng viên. Nếu may mắn trúng tuyển, bạn sẽ phải tham gia một khóa đào tạo từ 2-6 tháng, tùy từng công ty.

  Nếu đậu, bạn sẽ được ký hợp đồng và trở thành nhân viên chính thức của công ty. Đây là quy trình cơ bản để trở thành tiếp viên của Vietnam Airlines hiện nay.

  Chi phí đào tạo sau khi làm việc cho tiếp viên hàng không thay đổi theo từng hãng hàng không. Chi phí trung bình này là từ $ 40 triệu đến $ 90 triệu.

  Tuy nhiên, đây là một khoản phí bao gồm cả tiền đặt cọc. Thông thường, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc của bạn sau khi bạn tốt nghiệp, số tiền đặt cọc và thời gian nhận được sẽ khác nhau tùy theo yêu cầu của từng công ty. Một số công ty sẽ ưu tiên những ứng viên có điểm rèn luyện tốt.

  Học trường hàng không tốn bao nhiêu tiền?

  Mặc dù bằng cấp không cao nhưng hầu hết các hãng hàng không ngày nay đều ưu tiên những ứng viên có bằng đại học, cao đẳng hoặc chuyên nghiệp. Vì điều này chứng tỏ bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức cơ bản về ngành hàng không. Vì vậy, nếu bạn là học sinh trung học, bạn vẫn nên học đại học hoặc cao đẳng. Không chỉ có lợi thế khi đăng ký xét tuyển mà còn có thể hỗ trợ cho công việc sau này nếu bạn trượt kỳ thi tuyển sinh cuối cấp THPT.

  Hiện tại, không có trường học nào ở quốc gia của tôi chuyên đào tạo tiếp viên hàng không .

  Tuy nhiên, nếu bạn có ý định và mong muốn làm việc trong ngành hàng không nói chung và ngành tiếp viên hàng không nói riêng, bạn có thể theo học tại cơ sở đào tạo hàng không, điển hình nhất là học viện hàng không. Không có Việt Nam.

  Học phí Học viện Hàng không Việt Nam dao động từ 14 – 22 triệu đồng / năm tùy chuyên ngành. Với mức học phí này, bạn sẽ phải bỏ ra 60-100 triệu để hoàn thành 4-5 năm học. Ngoài ra, để thi đậu tiếp viên hàng không thì ngoại ngữ của bạn phải tốt, biết thêm 2 ngoại ngữ sẽ có lợi hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể cần phải chi nhiều tiền để học và cải thiện ngoại ngữ.

  Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ cần phải chi 40-90 triệu phí đào tạo trong công ty hàng không bằng cách vượt qua kỳ phỏng vấn kỳ thi tiếp viên hàng không. . Tổng học phí là 200 triệu đồng . Xin lưu ý rằng số tiền này chỉ mang tính chất tham khảo và không bao gồm các khoản phí khác.

  2 / Học tiếp viên hàng không ở đâu để tối ưu thời gian và học phí hợp lý?

  Vì vậy, học phí bao nhiêu để trở thành tiếp viên hàng không sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp.

  Nếu đủ điều kiện và tự tin vào khả năng của mình, bạn chỉ cần bỏ ra 400-90 triệu đồng (đã bao gồm tiền đặt cọc) để tham gia khóa đào tạo của hãng hàng không là có thể ra sân bay về nước. trở thành nhân viên chính thức.

  Tuy nhiên, nếu điểm đến của bạn với tư cách là một tiếp viên hàng không còn xa, bạn nhận thấy rằng mình cần phải cải thiện hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần có bằng cấp để có đủ góc cạnh tốt khi ứng tuyển.

  Hoặc không may, nếu bạn trượt ngành tiếp viên hàng không, bạn vẫn có thể đảm nhận các vị trí khác trong ngành hàng không. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên học tại một trường đại học hoặc cao đẳng chuyên về hàng không.

  Học phí tiếp viên hàng không là bao nhiêu?

  Rút ngắn thời gian làm tiếp viên hàng không của bạn tại Regi để lấy bằng cử nhân, tại sao không?

  Bên cạnh Học viện Hàng không Việt Nam, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Regi) tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo ngành Hàng không, đặc biệt là ngành Quản lý Kinh doanh Vận tải Hàng không Việt Nam với 2 chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *