Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
163 lượt xem

Làng văn hóa 54 dân tộc ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Làng văn hóa 54 dân tộc ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Làng văn hóa 54 dân tộc ở đâu

Đây có thể là sự nghi ngờ của nhiều người về Làng văn hóa 54 dân tộc. Lúc đó tôi mới biết đây là khu du lịch, mang trong mình nhiều di tích lịch sử văn hóa dân tộc.

Làng Văn hóa 54 Dân tộc ở đâu?

Làng văn hóa 54 dân tộc anh em ở Thị trấn Đồng Mô – Nyi Sơn, thị xã Ba Vì Sơn, thành phố Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km.

Đường đến Làng văn hóa.

Có nhiều cách để đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

 • Cách 1: Bạn có thể đi bộ theo Quốc lộ 32. Bởi con đường này không chỉ rộng rãi, đi lại thuận tiện mà việc ăn uống, nghỉ ngơi, tham quan các danh lam thắng cảnh khác cũng rất thuận tiện. Vùng Sơn Tây, ba lý do.
 • Cách 2: Bạn chạy xe khoảng 36 km theo hướng Đại lộ Thăng Long, bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn vào khu du lịch ở bùng binh, đi theo lối ra đầu tiên. Chạy các tuyến đường sau đầy đủ hơn:
 • 54 Hướng Làng Văn hóa các dân tộc

  Bờ hồ- & gt; đến cầu trung hà- & gt; trung tâm hội nghị quốc gia mỹ đình- & gt; rẽ phải vào đường bằng- & gt; đi bộ thêm 30km nữa là tới bình yên. Đây cũng là hướng đến chùa – & gt; rẽ phải vào đường Sơn Tây và chạy theo hướng đường lam – & gt; lái xe thêm 5km nữa là đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  Cách đến Làng Văn hóa các dân tộc 54

  • Cách 3: Nếu ngại đường xa, bạn có thể đi xe buýt:
  • Xe buýt số 75: Bến xe Yên Nghĩa – Hương Sơn, giá vé 25k / lượt.

   Tuyến xe 71b: Bến xe Mỹ Đình – xuân mai, giá vé 20k / chiều.

   Xe 71: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn tay 20k / chiều.

   Để biết thêm chi tiết, hãy xem thêm: Làng Văn hóa 54 Dân tộc

   Thông tin cơ bản của Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

   Có 54 dân tộc ở đất nước của tôi. Mỗi dân tộc, mỗi vùng miền đều có những nét văn hóa đặc trưng riêng. Để bảo tồn các đặc điểm của các dân tộc khác nhau và lưu giữ, tái hiện cuộc sống và sinh hoạt của các dân tộc khác nhau, nhà nước ta đã xây dựng một làng văn hóa dân tộc ở Hà Nội, Sơn Tây Dongmiao.

   le-hoi-du-lich-lang-van-hoa-54-dan-toc-viet-nam

   Làng văn hóa các dân tộc Đây là địa điểm lý tưởng để tham quan

   Đây là điểm tham quan lý tưởng cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế, là biểu tượng sống của sự hiểu biết trên toàn thế giới. trở thành quốc sách của Việt Nam.

   Ngoài ra, còn đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh , tổ chức sự kiện, hoạt động thể thao, trò chơi truyền thống, dưỡng sinh, văn nghệ khách, du lịch trong và ngoài nước, v.v.

   lang-van-hoa

   Hình ảnh Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

   Làng văn hóa 54 dân tộc anh em có quy mô tương đối lớn và được chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực đều có những đặc điểm và chức năng riêng.

   • Trung tâm Văn hóa và Khu giải trí

   Có diện tích 125,22 ha, nằm ở trung tâm làng du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam, kết nối với cổng chính và các khu chức năng. Là trung tâm văn hóa, thể thao, giải trí hiện đại, đa chức năng nhưng mang đậm nét văn hóa dân tộc.

   Các dự án dự kiến ​​bao gồm các khu công viên (Vườn thượng uyển, Vườn chim, Vườn bướm, Thủy cung …); Khu ẩm thực dân gian; Khu ẩm thực hiện đại; Trung tâm hoạt động thể thao; Trung tâm phục hồi chức năng; Trung tâm thương mại và dịch vụ; Khu trò chơi cảm giác mạnh; sân khấu, rạp hát, phòng tranh, phòng chiếu phim …

   Vui Chơi

   • Làng dân tộc:

   Với diện tích 198,6 ha, khu chính là nơi tái hiện đời sống sinh hoạt của 54 dân tộc anh em. Với vị trí nằm giữa bán đảo Bắc làng du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam.

   Vị trí xây dựng có nhiều núi, thung lũng, sông nước và địa hình, thể hiện sự phân bố của các làng dân tộc trên khắp mọi miền đất nước. Khu làng dân tộc được xây dựng với quần thể bảo tồn quy hoạch, kiến ​​trúc phong tục dân gian nhằm xây dựng lại cấu trúc làng, bản dân tộc Việt Nam,

   Phát triển và giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

   Có 04 nhóm làng dân tộc: Làng dân tộc i: gồm các công trình văn hóa, danh lam thắng cảnh tiêu biểu của 28 dân tộc vùng Đông Bắc, Tây Bắc, thung lũng sông, vùng trung tâm và miền núi phía Bắc. Với hệ ngôn ngữ tay – Thái, Tạng – Miến, Mông – Dao, Việt – Mường, ka – dai.

   – Làng dân tộc 2: Trưng bày các công trình văn hóa và danh lam thắng cảnh của 18 dân tộc anh em trên các vùng đồi núi cao nguyên miền Trung và Nam Bộ, Trường Sơn và Tây Nguyên.

   giao-luu-van-nghe

   Ba làng dân tộc:

   Thể hiện các dân tộc Chăm, Khmer, Zoro, Churu và các dân tộc sống ở trung du, cao nguyên, đồi, ven sông (cao nguyên miền Trung và Nam Bộ và các vùng phía Nam), hệ thống ngôn ngữ – Khmer và Austronesia.

   Bốn làng dân tộc:

   Bao gồm các công trình và cảnh quan văn hóa của 4 dân tộc đa văn hóa, phân bố trên nhiều vùng cảnh quan như trung du, đồi núi, đồng bằng, ven biển, bãi sông, thị trấn, thị tứ của nhiều dân tộc khác nhau. Các vùng văn hóa khác nhau như kinh, hoa, ngai, san tuoi, han, hệ ngôn ngữ Việt – mường.

   • Các lĩnh vực dịch vụ chung:

   là một tổ hợp dịch vụ du lịch và thể thao quy mô lớn có thể được sử dụng hiệu quả

   • Di sản văn hóa thế giới:

   Chiếm diện tích 46,5 ha, nơi đây được kỳ vọng là nơi quy tụ những quần thể kiến ​​trúc thu nhỏ như Vạn Lý Trường Thành, Effin, Kim tự tháp,… đồng thời là trung tâm sinh hoạt văn hóa sôi động trên thế giới. Di sản văn hóa độc đáo trên thế giới.

   Du-khach-tham-chua-Khmer-tai-Lang-VH

   • Khu vực hành chính và quản lý văn phòng:

   Diện tích 78,5 ha, bao gồm: khu văn phòng, khu trung tâm quản lý điều hành, khu nhà công vụ cho cán bộ công nhân viên, khu lưu trú cho đồng bào các dân tộc thiểu số trong cả nước. các đoàn đại biểu được hoan nghênh đến thăm.

   • Công viên Marina

   Diện tích 341,53 ha, trong đó: Hồ Dongmo diện tích mặt nước 310,04 ha, mặt nước 31,49 ha, là khu dịch vụ du lịch tổ chức các hoạt động tham quan, thể thao. Hồ Dongmo và Cổng B của Làng Văn hóa.

   • Khu cây xanh Hồ Dongmo:

   Diện tích là 600,9 ha. Đây là không gian cảnh quan, sử dụng mặt nước hồ Dongmo để khai thác phát triển một số hoạt động du lịch sinh thái phù hợp, bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững.

   ho-dong-mo

   Dịch vụ Ăn uống và Nghỉ ngơi

   Dịch vụ giải lao

   <3

   Thiết kế của nhà sàn phù hợp với cấu trúc và đặc điểm của dân tộc thiểu số. Có đệm, quạt và gối để phục vụ cho nhóm. Có nhiều lựa chọn về nhà sàn, từ 20 đến 100 người.

   nha-san-nghi-ngoi

   Phòng dịch vụ: Tại làng văn hóa 54 dân tộc có các phòng dịch vụ điều hòa, đệm, gối đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách.

   nha-dich-vu-lang-van-hoa

   Dịch vụ ăn uống

   Tại các làng du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam đều có những khu ẩm thực riêng. Đến đây bạn có thể nếm thử nhiều món ăn mang đậm nét dân tộc.

   Du khách đến đây có thể đặt bữa ăn từ thực đơn lập sẵn hoặc đặt trước. Lợn mán, gà lôi, đà điểu và các đặc sản địa phương khác … để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

   Lịch trình chuyến đi trong ngày đến làng văn hóa

   Một chuyến đi sẽ thật tuyệt vời nếu có một lịch trình cụ thể và đầy đủ để các thành viên trong nhóm có những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi. Sau đây là hành trình một ngày đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

   • 8h30: Đón đoàn tại cổng Làng văn hóa. Cả nhóm sắp xếp đồ đạc trong nhà sàn. Diaojiaolou là công trình của người dân tộc thiểu số, trong nhà có đệm và quạt đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách du lịch. • 9h00 – 11h00: Tham quan làng văn hóa 54 dân tộc anh em. Đoàn đã đến thăm các Bảo tháp Khmer, Chùa Chăm và tham gia các hoạt động tại khu vực trung tâm.

   lang-van-hoa-3

   • 11:30: Quý khách thưởng thức bữa trưa trong ngôi nhà sàn đặc trưng của nơi đây, giúp du khách trải nghiệm cuộc sống của 54 dân tộc anh em. • 13h00 – 14h30: Quý khách nghỉ trưa tại nhà sàn. • 14h30 – 16h30: Thời gian rảnh rỗi

   Đoàn tham quan nhà sàn của Làng văn hóa, vào trung tâm nghe nhạc và chơi các trò chơi dân gian của địa phương.

   tro-choi-dan-gian

   • 17h00: Trên đường trở về từ khu du lịch, du khách ghé mua những món quà đặc sản cho người thân và bạn bè.

   Xem thêm clip giới thiệu về Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam:

   Bạn có nhu cầu tổ chức một chuyến đi đơn giản kết hợp họp lớp / họp lớp / team building.

   Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0942 550 165 – ms hang

   XEM THÊM:  Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps để không phải lo xe hết xằng

   Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Làng văn hóa 54 dân tộc ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

   Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

   Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *