Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
132 lượt xem

Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu

Thật không may, khi bạn bị mất giấy phép lái xe và dừng công việc liên quan đến giao thông của mình . Vậy tôi phải làm thế nào để lấy lại bằng lái xe và quy trình thay thế bằng lái xe bị mất như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách gia hạn giấy phép lái xe ô tô để bạn có thể lên đường một cách dễ dàng.

Khi nào tôi có thể gia hạn giấy phép lái xe của mình?

Nếu một người gplx hạng b2 còn trong thời hạn hiệu lực hoặc chưa đầy 3 tháng sau thời hạn hiệu lực và bị mất, thì tên của họ phải được ghi trong hồ sơ tổ chức kỳ thi của người đó.

Đặc biệt khi truy vấn cơ sở dữ liệu quản lý gplx, những tài xế không bị cơ quan chức năng vi phạm, xử lý, tịch thu tài sản sẽ được xét cấp bằng lái xe mới. Không có kỳ thi lý thuyết hoặc thực hành được yêu cầu.

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất như thế nào?

Mất bao lâu để gia hạn giấy phép lái xe của tôi?

Mất bao lâu để cấp lại bằng lái xe? Dưới đây là một số thông tin chúng tôi thu thập được về thời gian gia hạn giấy phép lái xe. Có nhiều trường hợp phải gia hạn giấy phép nhưng với thời hạn khác nhau.

Nếu bạn bị mất bằng lái xe b2 còn hạn từ 3 tháng trở lên. Phải có tên trong cơ sở dữ liệu quản lý giấy phép lái xe quốc gia, giấy phép lái xe chưa vi phạm hoặc đã bị tạm giữ, bị mất giấy phép lái xe phải thi lại lý thuyết gplx trên 3 tháng đến dưới 1 năm. .

Phải thi lại lý thuyết và thực hành khi người mất giấy phép lái xe từ 1 năm trở lên.

Mất bao lâu để có bằng lái xe mới?

Để được cấp bằng lái xe mới, người bị mất gplx phải nộp đầy đủ hồ sơ và thi sau 2 tháng (nếu là 3 tháng trở lên) thì sẽ được cấp lại bằng lái xe mới.

Thông tin về việc làm lại bằng lái xe bị mất, đã hết hạn.

Giấy phép lái xe được sử dụng trong hơn 3 tháng sau thời hạn hiệu lực , giấy phép này cần được thi lại để được cấp b> Gia hạn giấy phép lái xe. Cụ thể:

Hết hạn Từ 3 tháng đến dưới 1 năm, lý thuyết gia hạn phải được kiểm tra;

do 1 năm trở lên phải thi cả lý thuyết và thực hành gia hạn .

Nếu bạn phải kiểm tra lại và kiểm tra lại, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Không những vậy, chi phí cho việc thi lại cũng khá cao.

Thủ tục Thay thế Giấy phép Lái ​​xe Bị mất

Đối với những người bị mất giấy phép lái xe, vì mục đích đi lại, họ phải nộp tiền để được cấp lại giấy phép lái xe bị mất để tham gia giao thông trên các tuyến đường thuận tiện.

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất như thế nào?

Để được cấp lại giấy phép lái xe, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau và nộp cho Bộ Giao thông vận tải hoặc Cục Đường bộ để được cấp lại.

Với những giấy tờ này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ để nộp cho các cơ quan có thẩm quyền. Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe bị mất không được sai sót, không phù hợp với hồ sơ cũ đang lưu giữ.

Dưới đây là một số thủ tục cấp lại giấy phép lái xe bị mất

 • Bằng lái xe gốc (nếu có)
 • Xin đổi giấy phép lái xe theo mẫu quy định (có thể lấy mẫu tại Sở Giao thông vận tải)
 • Bản sao giấy cmnd / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu có số cmnd
 • Giấy khám sức khoẻ
 • Sau khi làm thủ tục, những người bị mất giấy phép lái xe cần trực tiếp nộp hồ sơ tại Sở Giao thông vận tải hoặc Cục Đường bộ. Tại đây, ứng viên phải xuất trình giấy tờ để đối chiếu với bản chính, chụp ảnh tận nơi và nộp phí.

  Sau khi kiểm tra người bị mất GPLX nhưng cơ quan dữ liệu không phát hiện gplx đã bị thu giữ và xử lý theo quy định, xe bị mất gplx sẽ được cấp GPLX sau 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. ứng dụng. Mới.

  Nếu tôi bị mất bằng lái xe, tôi có phải thi lại không?

  Chúng tôi có cần phải thi lại bài kiểm tra lái xe không nếu chúng tôi bị mất bằng lái xe nếu:

  – Nếu bị mất giấy phép lái xe lần đầu thì được chấp nhận cấp lại giấy phép lái xe mà không cần phải thi lại lý thuyết và thực hành.

  – Nếu bạn bị mất giấy phép lái xe lần thứ hai, sau 2 năm kể từ lần cấp lại lần thứ nhất, bạn cũng sẽ được cấp lại giấy phép lái xe mà không cần phải thi lại lý thuyết và thực hành.

  – Nếu bạn bị mất giấy phép lần thứ hai, bạn phải làm lại bài kiểm tra lý thuyết trong vòng 2 năm kể từ lần gia hạn giấy phép đầu tiên.

  – Nếu bạn bị mất bằng lái xe lần thứ 3 trong vòng 2 năm thì bạn phải thi lại lý thuyết và thực hành.

  Mất bao lâu để gia hạn giấy phép lái xe của tôi?

  -Trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp lại giấy phép lái xe bị mất lần đầu, trong hồ sơ của cơ quan quản lý kiểm tra phát hiện hành vi vi phạm pháp luật của người lái xe trong hệ thống thông tin về giấy phép lái xe, cơ quan có thẩm quyền sẽ lưu giữ và xử lý. với nó. Sau 2 tháng kể từ ngày nộp đầy đủ thông tin hợp lệ phải được cấp lại giấy phép lái xe.

  Chi phí gia hạn bằng lái xe là bao nhiêu?

  Trả lệ phí làm bài kiểm tra mới hoặc cấp lại bằng lái xe bị mất theo yêu cầu với mức 135.000 VND mỗi buổi.

  Gia hạn bằng lái xe b2, gia hạn bằng lái xe bị mất ở đâu?

  Như đã nói ở trên, người dân cần cấp lại giấy phép lái xe bị mất ở đâu để người dân có thể nộp hồ sơ đến Bộ Giao thông vận tải hoặc Tổng cục Đường bộ Việt Nam và xác nhận cấp lại giấy phép lái xe.

  Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn nếu không may bị mất bằng lái xe và cần lấy lại.

  làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

  Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc tham gia giao thông ngay mà không phải đợi quá lâu (2 tháng) để nhận lại bằng lái xe, bạn có thể chọn các phương án khác có thể đẩy nhanh quá trình. Chỉ sau vài ngày là có bằng lái xe ô tô, tiết kiệm thời gian và có bằng lái xe giá rẻ được sử dụng rộng rãi hiện nay.

  Địa chỉ làm giấy phép lái xe ô tô, xe máy lambangnhanh.vn, chúng tôi là nơi cung cấp giấy phép lái xe uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

  Tại sao nên chọn cơ sở lambangnhanh.vn của chúng tôi để làm lại bằng lái xe bị mất?

  Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên cấp lại bằng lái xe b2 ở đâu để an toàn? Bởi nhiều địa chỉ ở xa đã bị lộ nhiều thông tin khách hàng, khiến khách hàng rất khó chịu, vì phải nhận những cuộc gọi lạ mua bảo hiểm, bất động sản, xin thẻ… Vậy đâu là nơi tốt nhất để nộp hồ sơ lại nếu bạn. mất bằng lái xe b2?

  Tại đơn vị lambangnhanh.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tấm bằng lái xe chất lượng cao, từng nét chữ, màu sắc, tem đều y như bản gốc, ngay cả người trong cuộc cũng không phân biệt được đâu là bản chính. Bản gốc giả?

  <3

  làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

  Vì vậy, chúng tôi ở đây để đáp ứng nhu cầu làm bằng lái xe nhanh chóng, chỉ cần 2-3 ngày là bạn có thể tự mình đi lại thoải mái với bằng lái xe.

  Đặc biệt, dù không phải là bằng lái xe chính chủ nhưng khi bạn đặt dịch vụ làm bằng lái xe máy tại lambangnhanh.vn, bản chính y như bản gốc, điều này càng khẳng định mức độ uy tín và an toàn. Khách hàng lựa chọn bảo mật mà họ tin tưởng trong trường hợp mất bằng lái xe tại đơn vị chúng tôi.

  Dịch vụ gia hạn giấy phép lái xe o giải quyết nhiều vấn đề về tiền bạc và thời gian. Với dịch vụ cấp đổi bằng lái xe ô tô trọn gói này, khách hàng có thể đăng ký làm lại hoặc cấp đổi tùy theo sở thích của mình.

  Cách lấy lại bằng lái xe bị mất b2

  Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy ngay dịch vụ làm lại b2 của chúng tôi. Không còn lo lắng mất bằng lái xe b2 mất bao nhiêu tiền, bạn có thể thực hiện trong vài ngày nếu muốn. Với thủ tục đơn giản và mức phí dịch vụ hợp lý, chúng tôi có thể giúp bạn lấy bằng b2 nhanh nhất mà không cần tốn kém thời gian, công sức đi học, thi cử.

  Đôi khi, khi bạn tham gia một kỳ thi, không có gì chắc chắn rằng bạn đã đậu vì tỷ lệ đậu không bao giờ là 100%. Nếu không lo hội đồng thi có thể thi đi thi lại 3-4 lần. Bạn không thể chắc chắn mình sẽ vượt qua lần đầu tiên, nhưng nguy cơ phải thi lại là cực kỳ cao. Chọn làm hàng giả với độ chính xác cực cao.

  Làm thế nào về việc cấp lại bằng lái xe bị mất ?

  Giống như bằng lái xe giả, bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin về bằng lái xe cũ của bạn và chúng tôi sẽ tạo một bằng mới giống 100% với bằng cũ. Không bao giờ lo lắng về việc làm thế nào để mất bằng lái xe ô tô của bạn một lần nữa. Mặc dù có thể được làm lại tại cơ quan địa phương, nhưng khi nào bạn có thể lấy được bằng lái xe, nhưng việc lái xe trên đường mà không có bằng lái hàng ngày sẽ vô cùng nguy hiểm nếu bị các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra giấy phép lái xe.

  Làm cách nào để lấy lại bằng lái xe?

  Việc bạn bị mất lại bằng lái xe như thế nào tùy thuộc vào tổ chức bạn chọn để lấy bằng lái xe của mình. Nên đã lựa chọn một cơ sở bên ngoài như của chúng tôi. Vì chúng tôi có thể yên tâm làm lại giấy tờ cho khách hàng.

  Không thể cấp lại bằng lái xe b2 bị mất trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy lại bằng lái xe b2 bị mất trong thời gian sớm nhất thì chỉ có thể đến cơ sở của chúng tôi. Hồ Chí Minh bạn có thể lấy bằng lái xe chỉ trong 2 ngày, nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh thì từ 3 – 5 ngày. Làm lại lần nữa, rất dễ dàng, bạn không phải lo lắng nhiều.

  Trên đây là những thông tin hữu ích về việc cấp lại giấy phép lái xe bị mất cho người bị mất hoặc bị hỏng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng.

  Hotline: 0563860779

  Các từ khóa tìm kiếm tương tự trên google:

  Sự cố với ô tô

  Thủ tục cấp lại bằng lái xe bị mất

  Quy trình cấp lại giấy phép lái xe

  Gia hạn giấy phép lái xe của bạn

  Học bằng lái xe b2 mất bao lâu

  Quy trình cấp lại giấy phép lái xe

  Thủ tục cấp lại bằng lái xe bị mất

  Bị mất bằng lái xe

  Gia hạn bằng lái xe bị mất

  Đây là phép lai nào?

  XEM THÊM:  Mã Vùng 0259 / 40259 / 0040259 / 01140259, Romania (đầu số)

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *