Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
253 lượt xem

Thẻ: Mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Thẻ: Mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thẻ: Mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu

Thước lớp là thước để đo Dương trạch (nhà) và Âm dương (nghĩa trang), trên thang đo bạn có sự phân chia kích thước bình thường tương ứng với các cung tốt và xấu tương ứng trên thước của bạn Giúp người dùng hiểu được khi nào sử dụng kích thước tốt (cho vòng cung màu đỏ) , kích thước xấu (cho vòng cung màu đen) và tại sao chúng phải tránh. Người cai trị Kongbing là một cây thước được lấy từ tên riêng “Luban” và được cho là tổ tiên của nghề chế biến gỗ và xây dựng ở nước He sống vào thời Xuân Thu (770-476 trước Công nguyên). Tên đầu tiên của anh ấy là Ban và họ của anh ấy là Satoshi (hoặc phát âm là Satoshi). lo ban cũng có nghĩa là “anh ấy đã khiến người ta thua cuộc”.

Xem thêm: Báo giá xây nhà tại Hà Nội năm 2020

Trên tất cả các loại thước, nguyên tắc đều giống nhau: thước được chia thành các cung lớn (tốt hoặc xấu) và trong mỗi cung lớn này, nó được chia thành các cung nhỏ cho biết độ chi tiết tốt hay xấu. là. Không tốt cho điều gì đó Màu đỏ trên thước là điềm tốt để sử dụng, màu đen là điềm xấu cần tránh.

Ngày nay, kích thước của lỗ được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc và xây dựng nội thất, và yếu tố này được coi là một phần của khoa học Phong thủy. Kích thước hợp phong thủy là vấn đề được nhắc đến nhiều thứ 3 trong phong thủy, sau hai yếu tố một phương vị và hai hướng.

Loại loại

Có 3 loại thước cặp phổ biến:

 • Kích thước lỗ 52cm: dùng để đo khe hở. [*]
 • Kích thước lỗ là 42,9cm: nó được sử dụng để đo phạm vi rắn của sông Dương Tử. [**]
 • Ba lỗ kích thước 39 cm: dùng cho người âm và đồ thờ cúng, thờ cúng.
 • Thước sắt (kéo) đang hot trên thị trường hiện nay tích hợp các loại thước 42,9cm và 39cm, thước 52cm không sản xuất bạn chỉ có thể kiểm tra trên phần mềm hoặc nhờ thầy phong thủy giúp đỡ.

  • Lỗ của bạn là 52cm
  • Lỗ của bạn là 42,9cm
  • Lỗ của bạn là 39cm

   Chiều dài chính xác của cây thước này là 520mm và nó được chia thành 8 cung từ trái sang phải: quý nhân, hiểm nguy, thiên tai, thiên tài, nhân duyên, cô độc, trời sinh, quý nhân, quý nhân. Mỗi cung lớn dài 65mm, mỗi cung lớn chia thành 5 cung nhỏ, mỗi cung nhỏ dài 13mm

   Cách sử dụng các quy tắc của bạn

   Mỗi loại thước được sử dụng để đo các bộ phận khác nhau của một tòa nhà và các nhà đầu tư cũng như kiến ​​trúc sư cần hiểu ý nghĩa và mục đích của từng loại thước để chọn được kích thước phù hợp. Phong thủy và sử dụng hợp lý, sử dụng trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà.

   Nếu bạn không biết cách sử dụng các thước này: Bạn có thể sử dụng quy tắc “bỏ màu đen, sử dụng màu đỏ” để chọn kích thước màu đỏ. Kết hợp đồng thời hai thước trên cùng một thước (thước sắt) hoặc kết hợp đồng thời ba thước trên cùng một thước (sử dụng phần mềm), khẩu hiệu là “2 đen thì bỏ, 2 đỏ dùng”, ” 3 loại bỏ màu đen, sử dụng 3 Red “ (Kích thước vòng cung chuyển sang màu đen hoặc đỏ trên cả 3 thước). Cách định kích thước chung này chỉ mang tính chất tương đối (không xấu, không xấu, vì có những vòng cung màu đỏ nhưng không được khuyến khích ở một số nơi), vì khả năng ứng dụng độ sâu của thước là hoàn toàn có thể. chủ nhân.

   Cách sử dụng thước đúng cách:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *