Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
311 lượt xem

NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods – Bột ớt làm kim chi chuẩn Hàn

Bạn đang quan tâm đến NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods – Bột ớt làm kim chi chuẩn Hàn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ NATURAL Ớt Bột Hàn Quốc Dh Foods – Bột ớt làm kim chi chuẩn Hàn

Bạn luôn đau đầu khi nấu những món ăn Hàn Quốc vì dù có làm theo đúng công thức thì hương vị và màu sắc “chuẩn Hàn” cũng không được. Lý do nằm ở một loại gia vị đặc biệt mà nếu thiếu món ăn Hàn Quốc sẽ không thể tròn vị.

Ớt bột Hàn Quốc – gia vị không thể thiếu khi chế biến các món ăn của “Xứ sở kim chi” như: tokbokki, tương ớt gochujang, kim chi, bulgogi, bibimbap, sundubu jjigae,…

Bột ớt Hàn Quốc tự nhiên dh foods giúp bạn dễ dàng chinh phục vị giác của ẩm thực Hàn Quốc.

Thành Phần Bột Ớt Hàn Quốc – 100% Tự Nhiên

Natural Products Bột Ớt Hàn Quốc sử dụng 100% nguyên liệu ớt giống Hàn Quốc được trồng và thu hoạch tại Việt Nam để tạo ra một sản phẩm chính hiệu với hương vị tự nhiên.

Ớt bột Hàn Quốc hạt to, màu đỏ sẫm, vị hơi cay và ngọt, rất khác biệt so với các loại ớt khác.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn

Nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe từ các nhà cung cấp uy tín và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn: không phẩm màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo – đây là cam kết của công ty với người tiêu dùng. Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và phục vụ người tiêu dùng với quy trình sản xuất hiện đại khép kín:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *