Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
432 lượt xem

Review sách yêu những điều không hoàn hảo

Bạn đang quan tâm đến Review sách yêu những điều không hoàn hảo phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách yêu những điều không hoàn hảo

Review sách yêu những điều không hoàn hảo

“Yêu những điều không hoàn hảo” là tác phẩm cực kì xuất sắc tiếp sau Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại Đức Hae Min. Hôm nay Review Hay Hay xin phép giới thiệu tới các bạn cuốn sách này.

1. Đề xuất cuốn sách “Sự không hoàn hảo của tình yêu”

1.1 Giới thiệu về tác giả Dade Haimin

Thầy Haimin Shanning , sinh năm 1973, giáo sư, nhà văn Phật giáo, người sáng lập trường Heartbreak ở Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đến Đại học California để nghiên cứu về tôn giáo. Sau đó, ông tiếp tục theo học bằng thạc sĩ, chuyên ngành Tôn giáo so sánh tại Đại học Harvard. Trong thời gian này, anh quyết định ra khỏi nhà.

Thầy giáo Hae min sunim từng được biết đến là một trong 300 nhà lãnh đạo hàng đầu của thế hệ mới ở Hàn Quốc. Đồng thời, anh cũng là một trong những nhà sư trẻ trung, năng động, là báu vật trong Phật giáo thế giới. Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy không sử dụng mạng xã hội để thiền định và thực hành.

Review sách yêu những điều không hoàn hảo

1.2 Giới thiệu cuốn sách Yêu những điều không hoàn hảo

Chúng tôi luôn tìm kiếm những điều tốt nhất, bất kể ai hay cái gì. Rồi ai đó đã nói với bạn rằng hôm nay hãy yêu ngay cả những gì chưa trọn vẹn và chưa hoàn hảo. Bởi đối với tác giả Dade Haimin, lý do để sống là yêu chính bản thân mình, tất cả mọi người, cuộc sống này và những điều không hoàn hảo.

Tình yêu không hoàn hảo là một cuốn sách được viết bởi những suy ngẫm của tác giả về bản thân và cuộc sống của mình. Làm thế nào để nhìn thấy sự hoàn hảo của những thứ không hoàn hảo.

Cuốn sách gồm 8 chương, mỗi chương đều chủ đạo là một câu chuyện có thật và kết thúc bằng những lời khuyên chân thành của tác giả. Nhờ đó truyền tải đến người đọc cách vượt qua những tai hại trong cuộc sống. Suy ngẫm về sự không hoàn hảo của chúng ta và cách chúng ta mở lòng với chúng.

Chứa 8 chương bao gồm:

 • Yêu bản thân
 • các mối quan hệ
 • đồng cảm
 • can đảm
 • gia đình
 • li>

 • hàn gắn
 • tự nhiên
 • chấp nhận

Review sách yêu những điều không hoàn hảo

Bạn được yêu thương vì bạn là chính bạn (Nguồn: sưu tầm)

Với ngôn ngữ gần gũi đơn giản nhưng lại đông đầy nhiều triết lí, sâu sắc và ý nghĩa. Yêu những điều chưa hoàn hảo như một liều thuốc bổ giúp chúng ta xoa dịu những tổn thương trong tâm hồn, tìm lại bản ngã, sống thật với chính mình và tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp hơn.

2. Nội dung đánh giá sách thích sự không hoàn hảo

2.1 Nội dung đánh giá video tình yêu không hoàn hảo

(video review kênh ngôn tình mc thương huyễn nội dung sách không hoàn hảo)

XEM THÊM:  "Bìa Sách" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

2.2 Nhận xét của người đọc

Đây là một cuốn sách tuyệt vời để đọc. Nếu bạn là một người buồn bã và cảm thấy không may mắn hoặc thậm chí là trầm cảm. Bạn sẽ thấy hình ảnh của mình nhiều lần trong sách.

Chỉ là sẽ dễ chịu hơn khi đọc nếu nó được in trên giấy hơi vàng, nhưng có lẽ vì màu vàng không mạnh như màu trắng. Có rất nhiều hình ảnh đẹp trong sách. Tất nhiên, sách thật có chất lượng in tốt. Các cạnh và bìa của cuốn sách là thương hiệu mới.

Nhận xét của bạn là một tội ác

Cuốn sách này nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, và tất cả những gì mà Hòa thượng Seaman nói đều có liên quan đến cuộc sống của chúng ta. Từ góc độ mới vị tha, bao dung vô hạn với người thân và bạn bè. Một mạch đọc chậm rãi và ý nghĩa cho những ai muốn thư giãn.

Nhận xét của bạn Qinglin

Nếu những ai đã đọc và thích cuốn sách này đã sống chậm lại trong một thế giới có nhịp độ nhanh, họ không nên bỏ lỡ Haymin đáng kính. Nó như một liều thuốc xoa dịu những vết thương lòng, những muộn phiền của chúng ta. Đọc để thoải mái tinh thần, cảm thấy dễ chịu và yêu bản thân hơn!

Nhận xét của bạn linh vu

Văn phong và ngôn ngữ của tác giả Hai Min đẹp, chân thực, dịu dàng và sâu lắng. Mọi thứ đều được chắt lọc từ chất liệu cuộc sống, tư tưởng và sự sẻ chia, như lời của một người bạn, xoa dịu người nhận và mở rộng trái tim.

Sống chậm lại trong một thế giới có nhịp độ nhanh đã đưa tôi đến gần Haemin hơn. Quyển thứ hai – giống như khuyết điểm của tác giả – được làm đẹp hơn, giấy dày hơn và nhiều hình ảnh sống động. Về nội dung, lời nói của Haimin chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Bầu trời bầu trời bình luận của bạn

Xem thêm:

Yêu người không hoàn hảo – Seaman thân mến

3. Đánh giá sách Tình yêu không hoàn hảo

Cách viết nhẹ nhàng của cuốn sách này khiến người đọc cảm thấy bình tâm, an ủi và yêu đời. Không những thế tác giả đã giúp mình hiểu được tâm lý và sự đón nhận của những người có suy nghĩ hoặc tính cách khác mình. Vì vậy tôi càng yêu đời hơn khi đọc cuốn sách này.

Tình yêu không hoàn hảo là một cuốn sách rất đặc biệt. Nó sẽ không dạy bạn cách làm giàu từ đầu, nhưng nó sẽ dạy bạn cách làm giàu từ trái tim. Thay vì dạy bạn trở nên thông minh hơn và ghi nhớ tốt hơn, nó dạy bạn suy nghĩ rõ ràng, nhìn mọi thứ một cách khoan dung nhất và hoàn thiện mọi người theo cách hoàn hảo của riêng bạn.

XEM THÊM:  Review sách Mắt Biếc - Nguyễn Nhật Ánh

Đọc và suy nghĩ thực sự có giá trị. Đến đây để cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và suy nghĩ về cuộc sống. Đặc biệt là khi bạn mệt mỏi.

Review sách yêu những điều không hoàn hảo

Trước khi học cách yêu ai đó, hãy học cách yêu chính bản thân mình (Nguồn: sưu tầm)

Tác phẩm còn truyền tải một thông điệp khác, thật ra xung quanh chúng ta chẳng có gì không hoàn hảo cả, chẳng qua là chúng ta vẫn chưa nhìn ra sự hoàn hảo mà thôi. Bằng lòng với những gì mình có mình làm được, đó cũng có thể là một sự hoàn hảo.

Cuốn sách này mang lại một năng lượng chữa bệnh tuyệt vời. Bạn sẽ nhận ra chính mình trong từng câu chuyện, trong từng lời thoại. Những lời động viên và an ủi của anh ấy sẽ đưa chúng ta trở lại với đứa trẻ thuần khiết bên trong của chúng ta. Rất tốt đẹp và tích cực!

Cuốn sách này dành cho những ai muốn tìm một bến đỗ bình yên trong cuộc đời đầy phán xét này.

4. Những câu nói hay từ cuốn sách

 • Mỗi lần gặp nhau đều có chút tiếc nuối, chúng ta hãy cùng đón chờ những lần tiếp theo nhé.
 • Đôi khi, hãy trung thực về cảm giác của bạn. Chấp nhận.

Ban đầu, những người phản đối có thể cảm thấy bị tổn thương

Nhưng họ sẽ cảm ơn bạn sau.

Sự thật sẽ giúp ích cho người nói và người nghe

Cũng trở nên miễn phí.

 • Bạn chỉ có giá trị khi bạn làm những gì thế giới yêu cầu ở bạn. Chỉ cần ở đó thôi cũng đủ khiến bạn trở nên quan trọng và đáng yêu.
 • Mọi thứ trên thế giới được kết nối với nhau như một chuỗi.

Chỉ một liên kết bị tổn thương, tất cả các liên kết khác đều bị tổn thương.

Tôi hy vọng rằng những người kết nối với tôi có thể bình an hơn và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

 • Người không hạnh phúc là gì?

Chỉ xem những người sai.

 • Khi bạn đánh giá cao bản thân,

Thế giới cũng sẽ bắt đầu đánh giá cao bạn.

Mua sách ở đâu

Cuốn sách hiện đang được bán trên một trang thương mại điện tử và tôi có giá bên dưới và liên kết để mua sách. Bạn có thể tham khảo để mua và đọc. Chúc bạn vui khi đọc cuốn sách này.

Đây là phần cuối của bài review sách Tình yêu không hoàn hảo, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách yêu những điều không hoàn hảo. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *