Stt về miệng đời

Những Stt chửi đời hay nhất luôn được các đọc giả tìm đọc mỗi khi chán chường về cuộc sống, chán nản về công việc hay tình yêu đang bấp bênh nhiều sóng gió. Cuộc sống có những lúc bạn cảm thấy bất lực muốn buông xuông mọi thứ, bạn cảm thấy cuộc đời này quá bất công và phũ phàng với bạn, những lúc như thế hãy tìm đến những Stt chửi đời để giải tỏa nỗi áp lực trong bạn nhé

Dưới đây là tổng hợp những Stt chửi đời chọn lọc hay nhất mời các bạn đọc lưu lại và chia sẻ nhé. Những Stt chửi đời sẽ góp phần xóa tan mọi phiền não của bạn về cuộc sống, từ đó lấy lại tinh thần để sống tốt hơn cho tương lai phía trước. Hãy chia sẻ tâm trạng của mình bằng những Stt chửi đời sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn đấy.

Bạn đang xem: Stt về miệng đời

Stt chửi miệng đời

Stt chửi đời, miệng đời dưới đây thay cho lời bạn muốn nói gửi đến những kẻ vô công rồi nghề, nói xấu đâm chọt sau lưng người khác. Người ta thường ví miệng đời như con rắn độc có thể giết chết cả một người quả không sai. Chúng ta hãy đủ tỉnh táo để vượt qua những cái lưỡi độc ấy nhé. Bằng những Stt chửi đời, miệng đời dưới đây sẽ giúp bạn đánh gục chúng, lũ miệng đời thối tha.

*
*
*
*
*

10. Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười.

11. Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.

12. Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo.

13. Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông.

Xem thêm: Mệnh Thành Đầu Thổ Và Những Điều Bạn Cần Biết, Mệnh Thành Đầu Thổ Hợp Với Mệnh Nào

14. Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lờ, chỉ trong chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi.

15. Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào?

16. Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao.

17. Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi.

18. Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện.

19. Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phản xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.

Xem thêm: Mẫu Giấy Cho Tặng Nhà Đất Viết Tay Hợp Pháp, Mới Nhất 2021, Mẫu Giấy Cho Đất Viết Tay Hợp Pháp, Mới Nhất 2021

Trên đây là những Stt chửi đời đầy ý nghĩa không những giúp bạn giải tỏa tinh thần hiệu quả mà còn giúp bạn dằn mặt kẻ đời tâm địa xấu xa, độc ác. Cuộc sống vốn dĩ sẽ có những bất công nhưng đừng vì thế mà dễ dàng buông bỏ bạn nhé. Những lúc như thế hãy tìm đến những Stt chửi đời hay nhất do chúng tôi tổng hợp ở trên để xóa tan mọi nỗi phiền muộn nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *