Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
280 lượt xem

Các cơ sở

Bạn đang xem: Các cơ sở Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Các cơ sở phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Các cơ sở

Trường đại học Lạc Hồng bao gồm 8 cơ sở khang trang và hiện đại, trong đó có 7 cơ sở tọa lạc tại phường Tân Long thành phố. 1 địa điểm biên hòa và tp. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Cơ sở 1

Cơ sở 1 – Trụ sở chính của trường

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 15 / 3b, kp 2, p. Bloom City. Cạnh và, t. Hươu Đông

Cơ sở 2 bao gồm 1 tòa nhà với 30 phòng học và văn phòng trên diện tích 4.500 mét vuông. Ngoài ra còn có một xưởng lắp ráp máy tính trong khuôn viên trường.

Cơ sở 3

Hình ảnh ký túc xá nằm trong khuôn viên trường 3

cơ số 3 ở kp 4, p. Thành phố Bron. Cạnh và, t. Diện tích đất tại Đồng Nai là 28.000m2.

Bao gồm một tòa nhà 5 tầng với các văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng tham khảo tiếng Nhật, phòng tham khảo tiếng Hàn, 1 hội trường và hơn 20 phòng học.

Tọa lạc tại cơ sở 3 là khu nội trú của trường với diện tích hơn 4000 mét vuông. Khu nội trú cao 5 tầng, có sức chứa hơn 1.500 chỗ ngồi, có 90 phòng ở sinh viên và hội trường đa năng. Cạnh khu nội trú của trường là bếp ăn học sinh rộng 350m2 sạch sẽ, hợp vệ sinh, có thể cung cấp 400-600 suất ăn / ngày.

Cơ sở 4

Tọa lạc tại kp 2, p. Thành phố Bron. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Cơ sở chủ yếu bao gồm các phòng thí nghiệm phục vụ các lĩnh vực hóa học, thực phẩm, sinh học, môi trường, v.v.

Cơ sở 5

Cơ sở 5 tọa lạc tại phường bửu long, kp 4, với tổng diện tích đất là 2 ha, bao gồm phòng học rộng rãi, thoáng mát, hiện đại 1.000m2 và nhà xưởng đa chức năng rộng 4.000m2. Cơ sở 5 bao gồm 30 phòng học, 4 giảng đường lớn, có sức chứa 4.300 sinh viên.

cơ sở 6

cơ số 6 ở kp3, p. Thành phố Bron. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đây là cơ sở dành riêng cho thực tập và chuyển giao công nghệ, với diện tích sàn sử dụng là 3.357 mét vuông và tối đa 50 phòng, bao gồm các phòng thí nghiệm chức năng, phòng chủ đề, phòng trưng bày sản phẩm, phòng khoa học công nghệ và phòng giảng viên. Đồng thời, nhiều nghiên cứu và phòng thí nghiệm sẽ được đầu tư vào năng lượng mới, robot công nghiệp và thử nghiệm vật liệu.

Cơ sở 7

Tọa lạc tại đường huynh văn nghệ – kp4, p. Bloem. Đồng Nai Biển Hồ

Căn cứ Trường Khánh

Tọa lạc tại Thích quang đức, kp 2, p xuân an, tp. Thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Cơ sở long khánh với diện tích sử dụng là 3700m2 tọa lạc tại thành phố long khánh. Cơ sở vật chất khang trang, hội trường rộng 280m2, 11 phòng học, phòng khách và phòng làm việc, với tổng chiều cao công trình là 21m.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Các cơ sở. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *