Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
351 lượt xem

Viết bài tập làm văn số 1 văn tự sự

Bạn đang quan tâm đến Viết bài tập làm văn số 1 văn tự sự phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viết bài tập làm văn số 1 văn tự sự

chủ đề 1

kể lại những kỉ niệm đầu tiên khi cắp sách đến trường

trang tính

Đã được vài năm, bây giờ tôi đã lớn hơn. Cứ như thể tôi đã nghe thấy tiếng trống trong ngày đầu tiên đi học và cứ ngỡ điều đó vừa xảy ra.

Vào đêm trước ngày đầu tiên đi học của tôi, bố tôi đã đóng gói ba lô cho tôi và mẹ tôi ủi quần áo cho tôi để tôi chuẩn bị đến trường vào ngày mai. mọi thứ đã sẵn sàng. Tôi rất mong chờ ngày mai vì đó cũng là niềm tự hào của bố mẹ. mong muốn của cô ấy là nhìn thấy các con cô ấy đi học.

Sáng hôm đó, tôi dậy từ rất sớm và vệ sinh cá nhân xong, tự mặc quần áo, đóng gói đồ đạc. cảnh vật trên đường đi thật lạ, khác hẳn trước đây, mọi thứ xung quanh anh đều thay đổi. từ những lô đất trống đến những ngôi nhà lớn, từ những con phố chật hẹp đến một con phố rộng và thoáng. khi đi học thấy trường “wow, sao nó to thế?” với vẻ ngạc nhiên trên mặt tôi choáng ngợp không dám bước vào, nhưng thấy mọi người vui vẻ, bước vào rồi tôi nghĩ lại, bước qua cánh cửa đó là một thế giới diệu kỳ sẽ mở ra. những người bạn mới, những người thầy mới, mang đến cho chúng ta rất nhiều điều thú vị.

XEM THÊM:  Bài văn khấn cúng ngày vía Thần Tài 2022 chuẩn truyền thống

khi họ xếp hàng, mọi người đều đứng dậy để vào lớp. bước vào lớp học em thấy rất thích vì bàn ghế ngay ngắn, trật tự. các lớp khác cũng vậy. Tôi nghe nói ở Nhật vào ngày đưa con đi học, mọi người tạm gác lại công việc để dự lễ khai giảng năm học mới. Đối với người Nhật, đó là ngày quan trọng nhất. Cho đến khi gặp cô giáo chính, tôi sợ cô rất nghiêm khắc và độc ác cho đến sau buổi học đầu tiên, tôi mới biết cô là người rất nhiệt tình trong giảng dạy, hiền lành, yêu thương, yêu thương và hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong học tập. . Sau khi kết thúc ngày học đầu tiên, tôi ước ngày hôm sau sẽ đến thật nhanh để có thể đến trường và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Theo năm tháng, kỷ niệm đó sẽ luôn khắc sâu trong tim tôi. Tôi nhớ những năm học của tôi rất nhiều!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viết bài tập làm văn số 1 văn tự sự. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *