Yahoo mail bị khai tử

Mới đây, Yahoo Messenger đã gửi mail thông báo chính thức ngưng hoạt động vào ngày 17/7 đến với người dùng Việt Nam.

Bạn đang xem: Yahoo mail bị khai tử

Người dùngYahoo Messenger vừa nhận được mail thông báo ứng dụng nhắn tin “thần thánh”” một thời sẽ bị khai tử. Và Yahoo cũng gửi lời cảm ơn đến người dùng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Nội dung mail của Yahoo gửi đến người dùng.

Trước ngày 17/7, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ, tuy nhiên sau thời gian này bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Yahoo Messenger. Bạn có thể lưu trữ những cuộc trò chuyện của mình bằng cách truy cập vào trang câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Chúng tôi yêu công việc ở Yahoo Messenger và cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng và giới thiệu sản phẩm mới, những công cụ giao tiếp thú vị sẽ làm hài lòng người dùng” Yahoo viết trong mail.

Yahoo Messenger được xem là ứng dụng mang lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ đối với thế hệ 8X và 9X đời đầu. Thời điểm đó, đây là ứng dụng chat phổ biến nhất, giúp kết nối nhiều bạn bè và người thân.

Xem thêm: Cách Xem Tên Laptop Dell, Asus, Hp, Sony Vaio, Acer, Lenovo, Model Máy Tính Là Gì

Âm thanh Buzz huyền thoại trên Yahoo mang lại cảm giác đặc biệt

Yahoo không thể cạnh tranh lại với nhiều ứng dụng mạng xã hội hiện đại và kết nối người dùng nhanh chóng như Facebook, Instagram… Tuy nhiên những âm thanh Buzz giống như công cụ “gõ cửa” để cả khung chat sẽ rung lên hay các bộ icon huyền thoại có thiết kế đơn giản, nhưng đầy tính biểu cảm luôn mang lại cảm giác đặc biệt cho những người dùng đã một thời gắn bó với Yahoo Messenger.

Mail thông báo chính thức ngưng hoạt động như một lời “chia tay tử tế” của Yahoo đến với người dùng đã đồng hành suốt thời gian hơn 20 năm qua.

Cộng đồng mạng tiếc nuối chia sẻ hình ảnh “bá đạo” về Yahoo Messenger

Trên các mạng xã hội, cộng đồng mạng Việt Nam đồng loạt chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm cũ về ứng dụng sắp bị khai tử chính thức này.

Lê Trọng

Yahoo gửi mail tạm biệt người dùng Yahoo Yahoo tạm biệt người dùng Yahoo Messenger khai tử Yahoo Messenger một thời để nhớ

Bình luận

*

Không chỉ 9X biết chơi đồ hàng, 10X cũng có tuổi thơ như thế

0 6 13

Chơi đồ hàng, hình ảnh trò chơi “huyền thoại” của các 9X không ngờ cũng có thể bắt gặp ở 10X bây giờ.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Kiểu Nhật Sân Vườn Tại Việt Nam, Nhà Mái Nhật Đẹp: Mái Nhà Kiểu Nhật

03:10

*

Yahoo Messenger sắp khai tử, bản quyền World Cup hot nhất tuần qua

0 40 13

Bên cạnh đó, tin VTV đạt thỏa thuận bản quyền World Cup 2018, Á hậu Tú Anh sắp kết hôn, “hiện tượng mạng” Ponytail Girl… cũng thu hút sự quan tâm của giới trẻ tuần qua.

*

8X, 9X đời đầu đâu chỉ có Yahoo Messenger để nhớ

0 2296 13

Lâu lắm rồi 8X, 9X đời đầu mới bồi hồi đến thế. Lời vĩnh biệt Yahoo Messenger vô tình kéo theo một trời kỷ niệm của tuổi thơ ùa về.

Chuyên mục: Tổng Hợp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *