Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
316 lượt xem

Khối A19 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

Bạn đang quan tâm đến Khối A19 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Khối A19 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

Hiện nay, cùng với việc mở rộng các khối thi, đồng thời thí sinh cũng có nhiều lựa chọn về tổ hợp môn thi phù hợp với khả năng của mình. Trong số các khối thi được xây dựng, a19 là một khối rất mới và dường như không được các thí sinh và phụ huynh quan tâm. tuy nhiên, khối này lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của các ứng viên muốn làm việc trong các lĩnh vực cụ thể như kỹ thuật. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia GPO sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các khía cạnh liên quan đến kỳ thi này như tổ hợp môn thi, ngành nghề và trường đào tạo khối A19.

1. Tổ hợp a19 gồm những môn nào?

a19 là một khối thi mới được tách ra từ khối a00 truyền thống trong những năm gần đây. Có ba kỳ thi trong tổ hợp này là toán, vật lý và kiểm tra tư duy. trong đó bài kiểm tra tư duy bao gồm một bài kiểm tra toán 90 phút và một bài kiểm tra đọc hiểu khoa học 30 phút. So với các khối khác, khối a19 có cách chọn khá lạ. Cụ thể, 2 trong 3 môn sẽ được tính điểm từ kỳ thi THPT quốc gia, còn lại thuộc bài kiểm tra tư duy, thí sinh bắt đầu làm bài thi tại cơ sở đào tạo.

2. những ngành nghề nào được xét tuyển vào khối a19?

khối a19 là khối không có quá nhiều ngành nghề đa dạng ở nhiều lĩnh vực. tuy nhiên, trong lĩnh vực kỹ thuật, có rất nhiều ngành nghề để ứng viên lựa chọn phù hợp với mình. Ngoài ra, khối này cũng cho phép Liệt sĩ lựa chọn đăng ký xét tuyển một số ngành khác trong các cụm ngành sau: Công nghệ kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng, Kinh doanh, Quản lý. Tùy theo sở trường và sở thích cá nhân, thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình khi sử dụng khối A19 để đăng ký xét tuyển vào các cơ sở đào tạo. Để biết thêm thông tin về các cuộc đua trong khối này, hãy theo dõi bảng thống kê bên dưới:

XEM THÊM:  30 tháng 4 mừng 1 tháng 5 là ngày gì

nhóm kinh doanh và quản lý

Lĩnh vực kinh doanh và quản lý ngày càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết bởi đời sống kinh tế đất nước ngày càng trở nên năng động. Có rất nhiều tiềm năng trong ngành này. Nếu đam mê kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp theo con đường này, bạn có thể tham khảo danh sách các ngành nghề khối a19 dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *