Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

Amsterdam là thủ đô nước nào ? Những điều thú vị về Amsterdam

Bạn đang quan tâm đến Amsterdam là thủ đô nước nào ? Những điều thú vị về Amsterdam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Amsterdam là thủ đô nước nào ? Những điều thú vị về Amsterdam

Cái tên thành phố Amsterdam đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta, đặc biệt với những bạn quan tâm đến du học thì Amsterdam càng nổi tiếng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hóa ra không phải ai cũng biết Amsterdam là thủ đô của nước nào? Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Amsterdam là thủ đô của quốc gia nào? Tìm hiểu về thành phố Amsterdam

Trả lời câu hỏi Amsterdam là thủ đô ? Tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin về thành phố dưới đây.

Bạn đang xem: Amsterdam ở đâu

Đến sông Amstel thơ mộng, bạn sẽ bắt gặp một thành phố cổ kính với hệ thống kênh rạch dày đặc, đó là Amsterdam, thủ đô của Hà Lan. Amsterdam là trung tâm văn hóa của đất nước và là thị trường tài chính lâu đời nhất ở Châu Âu. Trong trường hợp bạn chưa biết, ngoài việc là thủ đô, Amsterdam còn là cảng bận rộn nhất trên thế giới và là trung tâm kinh doanh hàng đầu ở châu Âu.

thành phố amsterdam, thành phố amsterdam hà lan, thành phố amsterdam thành lập vào, thành phố amsterdam thành lập năm nào, thành phố amsterdam ở đâu, amsterdam, amsterdam ở đâu, amsterdam hà lan, amsterdam là gì, amsterdam là thủ đô nước nào, amsterdam city, amsterdam là ở đâu

Thủ đô của Amsterdam ở đâu?

Dù không có vị trí đắc địa, chỉ xuất phát từ một làng chài nhỏ nhưng thủ đô Amsterdam của Hà Lan đã từng bước khẳng định vị thế của một thành phố văn hóa nghệ thuật, thu hút hàng triệu lượt khách xin visa Hà Lan mỗi năm đến tham quan

p >

Một trong những điều thú vị khác mà nhiều người biết về Amsterdam là hệ thống kênh đào ở đây. Nó được cho là hệ thống kênh đào lớn nhất trên thế giới, đảm bảo cung cấp và thoát nước cho các thành phố dưới mực nước biển.

Giờ đây, bạn không chỉ biết Amsterdam thuộc quốc gia nào mà Amsterdam còn là thủ đô của Hà Lan

Những điều thú vị về Amsterdam mà không phải ai cũng biết

Không chỉ có cảnh đẹp và thơ mộng, Amsterdam còn là một thành phố có nhiều điều thú vị để làm. Sau khi biết Amsterdam ở đâu và có gì, gv visa muốn nói với các bạn một điều không phải ai cũng biết về thủ đô Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *