Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

Unit 12 lớp 11: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 11

Bạn đang quan tâm đến Unit 12 lớp 11: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 11 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Unit 12 lớp 11: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 11

unit 12: the Asian games

a. đọc (trang 136-137-138 SGK Tiếng Anh 11)

trước khi đọc ( trước khi đọc )

Bạn đang xem: Anh văn 11 bài 12

làm việc với đối tác. thảo luận các câu hỏi sau: ( làm việc với đối tác. thảo luận các câu hỏi sau: )

1. Đại hội thể thao châu Á được tổ chức bao lâu một lần? ( Đại hội thể thao châu Á được tổ chức bao lâu một lần? )

= & gt; các trò chơi châu Á được tổ chức bốn năm một lần.

2. Có bao nhiêu quốc gia tham gia Đại hội Thể thao Châu Á? ( có bao nhiêu quốc gia tham gia trò chơi châu Á? )

= & gt; 44 quốc gia tham gia các trò chơi châu Á.

3. Việt Nam giỏi môn thể thao nào hơn? ( môn thể thao nào là sở trường của Việt Nam? )

= & gt; Tôi nghĩ thể hình, bida, karatedo nữ, bắn súng và wushu là những môn thể thao tốt nhất ở Việt Nam.

while you read ( while you read )

đọc đoạn văn và sau đó làm các công việc tiếp theo. ( đọc đoạn văn và làm các bài tập tiếp theo. )

nghe:

nội dung của người nghe:

Đại hội thể thao châu Á, diễn ra bốn năm một lần, được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và tình hữu nghị giữa các nền văn hóa trong khu vực châu Á. Trong sự kiện đa môn thể thao này, các bạn trẻ từ khắp châu Á cùng nhau tranh tài. đó là một dịp mà sức mạnh và năng lực thể thao được thử thách; tình bạn và tình đoàn kết được xây dựng và phát huy.

Trong lịch sử 5 thập kỷ của mình, các trò chơi châu Á đã tiến bộ về mọi mặt. số lượng người tham gia ngày càng tăng. chất lượng vận động viên, cán bộ, cơ sở vật chất thể thao thời gian qua cũng có bước phát triển. các môn thể thao mới và các môn thể thao truyền thống đã được giới thiệu và thêm vào các trò chơi. Đại hội thể thao châu Á đầu tiên được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ vào năm 1951. Chỉ có 489 vận động viên từ 11 quốc gia tham gia Đại hội. sáu sự kiện thể thao trong các trò chơi đầu tiên là bóng rổ, đạp xe, bóng đá, thủy sinh, điền kinh và cử tạ. quyền anh, bắn súng và đấu vật đã được thêm vào tại các trận đấu thứ hai của châu Á ở Manila, Philippines vào năm 1954; và quần vợt, bóng chuyền, bóng bàn và khúc côn cầu đã được bổ sung tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 3 ở Tokyo, Nhật Bản năm 1958. Bóng quần, bóng bầu dục, đấu kiếm và xe đạp leo núi lần đầu tiên được giới thiệu tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 13 ở Bangkok. Thái Lan năm 1998.

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 14, được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc vào năm 2002, đã thu hút 9.919 người tham gia từ 44 quốc gia. các vận động viên đã tranh tài ở 38 môn thể thao khác nhau và giành được 427 huy chương vàng. Các đại biểu Việt Nam tham gia sự kiện này rất nhiệt tình. Những nỗ lực của họ đã được đánh giá rất cao khi họ giành được 2 HCV ở môn thể hình và billiards, 2 HCV nữa ở môn karatedo nữ. Anh hy vọng rằng trong tương lai gần, Việt Nam sẽ trở thành nước chủ nhà và nhận được nhiều huy chương hơn nữa trong các sự kiện thể thao đa dạng.

hướng dẫn dịch:

Đại hội thể thao châu Á được tổ chức bốn năm một lần với mục đích phát triển mối quan hệ hữu nghị và giao lưu đa văn hóa giữa các quốc gia châu Á. Trong sự kiện đa môn thể thao này, các bạn trẻ từ khắp châu Á cùng nhau tranh tài. Đây là cơ hội để kiểm tra tài năng và sức mạnh thể thao, để xây dựng và củng cố tình bạn và tình đoàn kết.

XEM THÊM:  Tổng hợp bài tập thực hành tin học văn phòng

Trong suốt lịch sử 5 thập kỷ của mình, các trò chơi châu Á đã được cải thiện theo nhiều cách. sự tham dự đã tăng lên. chất lượng vận động viên, đội ngũ và cơ sở vật chất thể thao cũng từng bước phát triển. các môn thể thao mới và các môn thể thao truyền thống đã được giới thiệu và bổ sung vào các thế vận hội Olympic. Đại hội thể thao châu Á đầu tiên (1951) được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ, với sự tham gia của chỉ 489 vận động viên đến từ 11 quốc gia. sáu môn thể thao mà các vận động viên tham gia là bóng rổ, đạp xe, bóng đá, thể thao dưới nước, điền kinh và cử tạ. quyền anh, bắn súng và đấu vật đã được thêm vào tại các trận đấu thứ hai của châu Á ở Manila, Philippines vào năm 1954; quần vợt, bóng chuyền, bóng bàn và khúc côn cầu đã được thêm vào các trò chơi châu Á thứ ba tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 1958. Bóng quần, bóng bầu dục, đấu kiếm và xe đạp leo núi lần đầu tiên được đưa vào các trò chơi châu Á lần thứ 13 tại Bangkok, Thái Lan vào năm 1998.

Xem thêm: Những bài làm văn mẫu lớp 5 tập 1

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 14 được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc năm 2002, thu hút 9.919 vận động viên đến từ 42 quốc gia. các vận động viên tranh tài ở 38 môn thi đấu và giành được 419 huy chương vàng. Các vận động viên Việt Nam tham gia sự kiện thể thao này rất nhiệt tình. Những nỗ lực của họ đã được đánh giá cao khi họ đã đạt được hai huy chương vàng thể hình và bi-a, và hai huy chương vàng khác ở môn karate nữ. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai gần, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Thế vận hội Olympic và giành thêm nhiều huy chương ở các môn thể thao khác.

nhiệm vụ 1. tất cả các từ trong hộp sẽ xuất hiện trong đoạn văn. điền vào mỗi chỗ trống bằng một từ thích hợp. ( Các từ trong hộp xuất hiện trong đoạn văn. Điền vào chỗ trống bằng một từ thích hợp. )

Xem thêm: Soạn bài Tình thái từ | Ngắn nhất Soạn văn 8

gợi ý:

Nhiệm vụ 2. Quét đoạn văn và hoàn thành các câu sau. ( đọc ngắn đoạn văn và hoàn thành các câu sau. )

Xem thêm: Soạn bài Tình thái từ | Ngắn nhất Soạn văn 8

gợi ý:

(1) 1951

(2) trận đấu thứ 2 của Châu Á tại Manila, Philippines

(3) 1958

(4) bóng quần, bóng bầu dục, đấu kiếm và đi xe đạp địa hình

(5) 2002

nhiệm vụ 3. trả lời các câu hỏi. ( Trả lời các câu hỏi. )

1. mục đích của các trò chơi châu Á là gì? ( mục đích của trò chơi châu Á là gì? )

= & gt; Mục đích của Đại hội thể thao châu Á là phát triển nhận thức và tình hữu nghị giữa các nền văn hóa trong khu vực châu Á.

2. Có bao nhiêu người tham gia Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 14? ( Có bao nhiêu quốc gia tham gia Đại hội 14? )

= & gt; có 9.919 người tham gia các trò chơi châu Á lần thứ 14.

3. Các vận động viên Việt Nam đã giành được huy chương bán được tại Đại hội thể thao Busan trong những sự kiện thể thao nào? ( Các vận động viên Việt Nam giành huy chương vàng ở môn thể thao nào tại hội thao busan? )

XEM THÊM:  10 Bài thơ mùa hoa cải hay, thơ về hoa cải vàng ngắn - META.vn

= & gt; giành huy chương vàng ở các môn thể hình, bida và karatedo nữ tại các trò chơi busan.

sau khi đọc ( sau khi đọc )

làm việc theo nhóm. nói về lịch sử của Đại hội thể thao châu Á. nói về lịch sử của Đại hội thể thao châu Á. )

Xem thêm: Soạn bài Tình thái từ | Ngắn nhất Soạn văn 8

gợi ý:

– Năm 1951, Đại hội Thể thao Châu Á đầu tiên được tổ chức tại New Delhi. 489 vận động viên từ 11 quốc gia đã tham gia các trò chơi.

– quyền anh, bắn súng và đấu vật đã được thêm vào tại các trận đấu thứ hai của châu Á ở Manila, Philippines vào năm 1954.

– thêm quần vợt, bóng chuyền, bóng bàn và khúc côn cầu tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 3 ở Tokyo, Nhật Bản, năm 1958.

– Bóng bầu dục, bóng bầu dục, đấu kiếm và đi xe đạp địa hình lần đầu tiên được giới thiệu tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 13 ở Bangkok.

– Lần thứ 14, được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc vào năm 2002, thu hút 9.919 người tham gia từ 44 quốc gia.

xem thêm các bài giải và soạn bài Tiếng Anh lớp 11, Unit 12:

 • a. đọc (trang 136-137-138 SGK tiếng anh 11) trước khi đọc. làm việc cùng đối tác. thảo luận các câu hỏi sau. trong khi bạn đọc. nhiệm vụ 1. các từ trong hộp … nhiệm vụ 2. quét đoạn văn và … nhiệm vụ 3. trả lời các câu hỏi. sau khi bạn đọc. …

  b. speak (trang 139-140 SGK Tiếng Anh 11) task 1. làm việc theo cặp. hỏi và trả lời câu hỏi … nhiệm vụ 2. làm việc theo nhóm. thay phiên nhau nói về …

  c. listening (trang 141-142 SGK Tiếng Anh 11) trước khi nghe. làm việc theo cặp. nhìn vào những bức ảnh … trong khi bạn lắng nghe. task 1. nghe và chọn câu tốt nhất … task 2. nghe lại và trả lời … sau khi nghe xong. …

  d. viết (trang 143 SGK Tiếng Anh 11) giả sử Việt Nam sẽ tổ chức Asian Games tiếp theo. viết một đoạn văn dài 120 từ để mô tả việc chuẩn bị cho các trò chơi, sử dụng …

  p. trọng tâm ngữ văn (trang 144-145 sgk Tiếng Anh 11) bài tập 1. hoàn thành mỗi câu sau, sử dụng … bài tập 2. hoàn thành mỗi câu sau, sử dụng … bài tập 3. mark (v) cụm từ …

  từ vựng và ngữ pháp đơn vị 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.