Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
412 lượt xem

Unit 6 lớp 11: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 11

Bạn đang quan tâm đến Unit 6 lớp 11: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 11 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Unit 6 lớp 11: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 11

đơn vị 6: các cuộc thi

a. đọc (trang 66-67-68 SGK Tiếng Anh 11)

trước khi đọc ( trước khi đọc )

nhìn vào các bức ảnh. nối mỗi bức ảnh với các từ trong ô bên dưới. ( hãy nhìn vào các bức tranh. hãy nối mỗi bức tranh với các từ trong ô bên dưới. )

gợi ý:

a. câu đố “đường lên đỉnh Olympic”

b. marathon london

c. Cuộc thi hát trên đài truyền hình ngôi sao buổi sáng

d. trò chơi olympic

làm việc với đối tác. trả lời các câu hỏi sau. ( làm việc theo cặp. trả lời các câu hỏi sau. )

1. Bạn có muốn tham gia các cuộc thi như thế này không? Tại sao tại sao không? ( bạn có thích tham gia các cuộc thi như thế này không? Tại sao có / không? )

= & gt; không, tôi không làm vì tôi không có đủ năng lực cho chúng.

= & gt; Có, tôi muốn tham gia đố vui: “Đường lên đỉnh Olympia”, vì đây là một trò chơi thú vị giúp tôi mở mang kiến ​​thức chung.

2. Bạn có hy vọng giành chiến thắng trong một cuộc thi không? nếu vậy, bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc thi nào? ( Bạn có hy vọng giành chiến thắng trong một cuộc thi không? Nếu có, bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc thi nào? )

= & gt; Đúng. Tôi muốn giành chiến thắng trong cuộc thi nói tiếng Anh.

3. Chiến thắng có phải là điều quan trọng nhất trong một cuộc thi không? Tại sao tại sao không? ( Chiến thắng là điều quan trọng nhất trong một cuộc thi? Tại sao đúng / không? )

= & gt; Không, tôi không nghĩ vậy, thắng thua không phải là điều quan trọng nhất trong một cuộc thi hay cuộc thi. vấn đề chính là sự tham gia của chúng ta và sự thích thú của chúng ta đối với nó.

while you read ( while you read )

đọc đoạn văn và sau đó làm các nhiệm vụ tiếp theo. ( đọc đoạn văn và sau đó làm các bài tập tiếp theo. )

nghe:

nội dung của người nghe:

Thứ Bảy tuần trước, đại diện từ ba lớp học của trường tôi đã tham gia cuộc thi tiếng Anh tổng kết hàng năm do các giáo viên tiếng Anh của chúng tôi tổ chức. mục tiêu của nó là để kích thích tinh thần học tiếng Anh của học sinh. cuộc thi được sự bảo trợ của hội cha mẹ học sinh. Bà Liên, giáo viên tiếng Anh của chúng tôi, đã giải thích các quy định của cuộc thi cho học sinh.

“… để tham gia cuộc thi, bạn phải làm việc theo nhóm ba người. mỗi nhóm phải hoàn thành tổng cộng năm hoạt động. Vào cuối mỗi hoạt động, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi trên worksheet trong hai phút. ban giám khảo sẽ quan sát và cho điểm phần trình diễn của bạn. điểm tối đa cho mỗi hoạt động là 15 điểm. Kết thúc phần thi, ban giám khảo sẽ công bố tổng điểm cho từng nhóm. Nhóm có số điểm cao nhất sẽ là nhóm chiến thắng. người chiến thắng sẽ nhận được một bộ cds học tiếng Anh và một từ điển oxford dành cho người học nâng cao. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu cuộc thi của chúng ta. “

hung, thu và nga là thành viên của nhóm a. họ nhanh chóng đọc các câu hỏi và cố gắng tìm ra câu trả lời. Lúc đầu, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. họ gần như đã hoàn thành tất cả năm hoạt động. nhưng ở hoạt động 5, Hùng gặp khó khăn khi đọc thuộc lòng bài thơ. Tôi không thể nhớ câu cuối cùng. hết thời gian và trọng tài công bố kết quả. đội chiến thắng là nhóm b, đạt 70 điểm; nhóm của hung đạt 65 điểm; và nhóm c được 60. thu tôi cảm thấy hơi thất vọng. hung xin lỗi vì không thể hoàn thành bài thơ. nhưng nga đã cải thiện nó bằng cách nói “đối với tôi, điều quan trọng nhất là chúng tôi tham gia vào cuộc thi và sự thích thú mà chúng tôi có.”

XEM THÊM:  Dựa theo bài thơ em hãy viết bài văn ngắn

hướng dẫn dịch:

Thứ bảy tuần trước, đại diện của ba lớp từ trường của tôi đã tham gia cuộc thi tiếng Anh tổng kết hàng năm do các giáo viên của trường tổ chức. Mục tiêu của cuộc thi là đánh thức tinh thần học tiếng Anh trong học sinh. Cuộc thi được tài trợ bởi hội phụ huynh học sinh. Miss lien, giáo viên tiếng Anh của chúng tôi, giải thích các quy tắc của cuộc thi.

“… để tham gia cuộc thi, bạn sẽ làm việc theo nhóm ba người. Mỗi nhóm phải hoàn thành tổng cộng năm vòng. Để hoàn thành một vòng, bạn phải trả lời các câu hỏi trên giấy thi trong vòng hai phút, ban giám khảo sẽ quan sát và đánh giá phần thể hiện của các bạn trong mỗi vòng thi các bạn sẽ được tối đa 15 điểm khi kết thúc phần thi ban giám khảo sẽ công bố điểm cho từng nhóm nhóm nào có điểm cao nhất nhóm chiến thắng sẽ được thưởng 1 cd bằng tiếng anh. và một cuốn từ điển học nâng cao oxford. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu cuộc thi. “

hung, thu và nga là thành viên của nhóm a. Họ nhanh chóng đọc câu hỏi và cố gắng tìm ra câu trả lời. lúc đầu, mọi thứ đều ổn. gần kết thúc năm hiệp. nhưng ở vòng 5, người hùng gặp khó khăn khi đọc bài thơ. không thể nhớ cụm từ cuối cùng của bài hát. hết thời gian quy định, trọng tài công bố kết quả. nhóm b thắng với 70 điểm, nhóm anh hùng được 65 điểm, nhóm c được 60 điểm. cảm thấy hơi thất vọng. Tôi xin lỗi vì đã không đọc hết bài thơ. nhưng nga đã làm cho bầu không khí thoải mái hơn khi nói rằng “đối với tôi, điều quan trọng nhất là chúng tôi tham gia cuộc thi và niềm vui mà nó mang lại.”

Nhiệm vụ 1. Ghép các từ hoặc cụm từ ở bên trái với định nghĩa của chúng ở bên phải. ( khớp các từ hoặc cụm từ ở bên trái với định nghĩa của chúng ở bên phải. )

gợi ý:

nhiệm vụ 2. nhiệm vụ 2. trả lời các câu hỏi. ( trả lời các câu hỏi. )

1. Ai đã tham gia cuộc thi tiếng Anh chung kết hàng năm vào thứ Bảy tuần trước? ( ai đã tham gia cuộc thi trắc nghiệm tiếng Anh cuối cùng vào thứ Bảy tuần trước? )

= & gt; đại diện của ba lớp trong trường (gồm các nhà văn) đã tham gia cuộc thi chung kết tiếng Anh thường niên vào thứ Bảy tuần trước.

2. Mục tiêu của cuộc thi là gì? ( mục đích của cuộc thi là gì? )

= & gt; mục tiêu của nó là kích thích tinh thần học tiếng Anh của học sinh.

3. Ai đã tài trợ cho cuộc thi? ( ai đang tài trợ cho cuộc thi? )

= & gt; hội phụ huynh học sinh đã tài trợ cho cuộc thi.

4. Mỗi nhóm học sinh phải làm gì trong suốt cuộc thi? ( Mỗi nhóm học sinh nên làm gì trong cuộc thi? )

= & gt; họ phải hoàn thành tổng cộng năm hoạt động. Cuối mỗi hoạt động, họ phải trả lời các câu hỏi trên trang tính trong hai phút.

5. Ban giám khảo đã phải làm gì để chọn ra người chiến thắng trong cuộc thi? ( Ban giám khảo phải làm gì để chọn ra người chiến thắng? )

= & gt; họ phải quan sát và đánh giá hiệu suất của học sinh. điểm tối đa cho mỗi hoạt động là 15. vào cuối cuộc thi, tổng điểm cho mỗi nhóm đã được công bố. nhóm có số điểm cao nhất sẽ là nhóm chiến thắng.

XEM THÊM:  Những Bài Thơ Tiếng Anh ý Nghĩa Về Thầy Cô - Tài Liệu IELTS

6. Người chiến thắng sẽ được thưởng gì? ( gì sẽ được trao cho đội chiến thắng? )

= & gt; Người chiến thắng sẽ nhận được một bộ đĩa CD học tiếng Anh và một từ điển học nâng cao oxford.

Nhiệm vụ 3. Đọc lại đoạn 3 và hoàn thành các câu. ( đọc lại đoạn 3 và hoàn thành câu. )

gợi ý:

1. Trong hoạt động 5, Hùng không thể đọc thuộc lòng toàn bộ bài thơ (không nhớ được câu cuối).

2. đạt được số điểm cao nhất, nhóm b đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi.

3. nhóm c thua trò chơi vì họ chỉ có 60 điểm.

4. Nga khuyến khích nhóm của mình rằng “đối với tôi, điều quan trọng nhất là chúng tôi tham gia cuộc thi và sự thích thú mà chúng tôi có”.

sau khi đọc ( sau khi đọc )

Đây là bài thơ treo được ngâm trong cuộc thi tiếng Anh cuối cùng. Xin vui lòng đọc và dịch sang tiếng Việt.

hướng dẫn dịch:

bạn thích bầu trời đêm

Khi nào các ngôi sao tỏa sáng?

bạn thích bầu trời trong ngày

Khi nào thì tất cả các đám mây sẽ biến mất?

điều yêu thích của tôi là ánh nắng ban mai

đeo bám tôi khi tôi thức dậy

và tôi cũng thích mưa

viết mỗi lần trong khung cửa sổ

class: unit 6: trắc nghiệm – lý thuyết ngữ pháp – cô vũ thanh hoa (giáo viên tiếng việt)

xem thêm các bài giải và soạn bài Tiếng Anh lớp 11, Unit 6:

 • a. đọc (trang 66-67-68 SGK tiếng anh 11) trước khi đọc. Nhìn vào những bức ảnh. khớp … trong khi bạn đọc. nhiệm vụ 1. nối các từ … nhiệm vụ 2. trả lời các câu hỏi. nhiệm vụ 3. đọc đoạn … sau khi đọc. đây là bài thơ …

  b. speaking (trang 69-70 SGK Tiếng Anh 11) task 1. which of the quiz / quiziz following … task 2. làm việc theo cặp. yêu cầu đối tác của bạn … nhiệm vụ 3. làm việc theo nhóm. nói về một cuộc thi …

  c. listening (trang 70-71 SGK Tiếng Anh 11) trước khi nghe. làm việc theo cặp. Hỏi và trả lời các câu hỏi sau. trong khi bạn lắng nghe. nhiệm vụ 1. nghe lại … nhiệm vụ 2. nghe lại và … sau khi nghe. làm việc nhóm. …

  d. writing (trang 72-73 SGK tiếng anh 11) task 1. đọc lá thư và tìm thông tin cần thiết … task 2. hãy tưởng tượng bạn là kate johnson, thư ký của …

  p. trọng tâm ngữ văn (trang 73-74-75 sgk Tiếng Anh 11) bài tập 1. chuyển lời nói trực tiếp thành bài phát biểu tường thuật … bài tập 2. viết lại các đoạn hội thoại trong bài phát biểu tường thuật, sử dụng …

  tự kiểm tra b (trang 76-77-78-79 SGK Tiếng Anh 11) i. nghe (2,5 điểm) nghe và chọn … ii. đọc (2,5 điểm) đọc đoạn văn … iii. phát âm và ngữ pháp (2,5 điểm) iv. làm văn (2,5 điểm) …

  từ vựng và ngữ pháp đơn vị 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *