Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
220 lượt xem

Bài khấn cúng sao mùng 8 tháng Giêng 2022 – Văn khấn cúng sao Hội năm Nhâm Dần

Bạn đang quan tâm đến Bài khấn cúng sao mùng 8 tháng Giêng 2022 – Văn khấn cúng sao Hội năm Nhâm Dần phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài khấn cúng sao mùng 8 tháng Giêng 2022 – Văn khấn cúng sao Hội năm Nhâm Dần

lễ dâng sao giải hạn vào ngày 8 tháng Giêng: mỗi người trong mỗi năm sẽ có một ngôi sao may mắn. những người rơi vào năm có cung hoàng đạo xấu thường làm lễ giải hạn vào ngày 8 tháng giêng . Sau đây là bài văn khấn cúng Sao ngày 8 tháng Giêng năm 2022 hay nhất, Hoatieu xin chia sẻ để các bạn sử dụng trong Lễ cúng Sao đầu năm.

  • cúng rằm tháng Giêng năm 2022

1. ngôi sao của số mệnh

Người xưa cho rằng, mỗi người trong mỗi năm đều có một sao chiếu mệnh, mỗi người đều có 9 sao chiếu mệnh, cứ 9 năm lại quay. mỗi người trong mỗi năm có một ngôi sao sáng. có rất tốt với các bản sao xấu. nếu gặp sao xui xẻo theo phong tục thì phải cúng sao giải hạn.

Theo nguyên lý của sự huyền diệu của chín ngôi sao, các nhà chiêm tinh học cổ đại nói rằng mỗi năm mỗi người có một trong chín ngôi sao. bao gồm:

– 3 sao tốt: thái dương, thái âm, cửu tinh.

– 3 sao xấu: la hau, ke do, thai bach.

– 3 sao trung: van hanh, tu tu, thuy dieu.

2. mua sắm các giao dịch hấp dẫn

Chủ yếu, vào ngày 8 tháng Giêng, theo phong tục phổ biến, hầu hết các nhà sẽ làm lễ cúng cho các thành viên trong gia đình. nhà nào bị sao xấu thì tổ chức lễ dâng sao giải hạn. Còn những thành viên gặp sao may mắn năm đó thì có thể làm lễ dâng sao để đón. Dù gia đình tổ chức lễ này tại nhà hay nhờ thầy chùa làm thì bước đầu tiên là sắm lễ.

XEM THÊM:  Bai van ke cho bo me mot chuyen ly thu

mua sắm đồ lễ cúng sao rất đơn giản. bạn chỉ cần chuẩn bị những lễ vật dễ mua thông thường như hương, hoa, quả. với hoa, thường dân ta sẽ thắp hương hoa cúc vàng. Tùy từng nhà có thể sử dụng hoa hồng, hoa ly. Với mâm quả, bạn cần thắp hương với năm loại quả khác nhau. các loại hoa, quả này khi đặt trên bàn thờ phải có số lẻ. Ngoài ra, lễ vật phải có trầu cau, rượu, nước, gạo, muối, bộ tiền vàng, bài vị, bài vị. Sau khi buổi lễ kết thúc, tất cả tiền vàng, lời thề và bàn tiệc sẽ được chuyển đổi cùng nhau.

3. lời cầu nguyện văn xuôi với các vì sao

4. xin lỗi vì đã loại bỏ thuật ngữ này

5. đến giờ làm lễ cúng bái

Theo quan niệm phổ biến, chín ngôi sao sẽ chỉ xuất hiện vào một ngày nhất định trong tháng. những ngày đó khác nhau, vì vậy việc đổi sao phải được thực hiện vào những ngày khác nhau cho mỗi ngôi sao. cụ thể:

<3

việc làm tiếp theo nên trao thưởng vào ngày 18 tháng giêng hoặc ngày 3 và 9 âm lịch hàng tháng.

ngày 27 âm lịch hàng tháng là ngày cúng sao mặt trời. Thời gian tốt nhất để làm lễ là từ 9:00 tối đến 11:00 tối

tại sao nên cúng vía bà Thái âm từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối ngày 26 âm lịch hàng tháng.

XEM THÊM:  Khi dân toán tỏ tình - Nhiều bài thơ hay về tình yêu bằng ngôn ngữ toán học - Sách hay nên đọc

Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, chúng ta phải cúng sao Đức Mộc (Mộc Đức).

tại sao bạn muốn cúng vào ngày 29 tháng 4 hoặc ngày 5 tháng 5 âm lịch?

saturno saturno (saturno) phải được cung cấp hàng tháng vào lúc 9:00 tối. m. vào ngày 19 âm lịch.

vào ngày rằm hàng tháng cúng sao Thái Âm (kim tinh).

Phải cúng sao Thủy (thủy tinh) vào ngày 21 hoặc 8 tháng 4 âm lịch.

Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin hữu ích khác tại chuyên mục tết cổ truyền – tài liệu hoatieu.vn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài khấn cúng sao mùng 8 tháng Giêng 2022 – Văn khấn cúng sao Hội năm Nhâm Dần. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *