Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
238 lượt xem

96 bài văn tả người thân (bố mẹ, ông bà, anh chị.) – Tập làm văn lớp 2

Bạn đang quan tâm đến 96 bài văn tả người thân (bố mẹ, ông bà, anh chị.) – Tập làm văn lớp 2 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 96 bài văn tả người thân (bố mẹ, ông bà, anh chị.) – Tập làm văn lớp 2

Các thành viên trong gia đình có vai trò quan trọng đối với mỗi người. do đó, download.vn sẽ trình bày bài Soạn Văn lớp 2: Tả một người thân của em .

Tài liệu gồm 96 bài văn mẫu, dành cho các em học sinh lớp 2 học cách miêu tả các thành viên trong gia đình. xem chi tiết bên dưới.

mô tả ông của bạn

mô tả ông của bạn – mô hình 1

Ông tôi năm nay hơn bảy tuổi. khuôn mặt của anh ấy rất thân thiện. tóc đã bạc. da có nhiều nếp nhăn. mắt đã rất mờ. nhưng vẫn thích đọc sách báo. Anh ấy rất dịu dàng và tốt bụng. mọi người trong xóm đều rất quý mến anh. Tôi cũng rất kính trọng ông nội của mình.

mô tả ông của bạn – mô hình 2

Trong gia đình, người thân thiết nhất với tôi là ông nội. ông năm nay đã ngoài bảy mươi tuổi, nhưng vẫn còn khỏe mạnh. dáng người của cô khá đầy đặn. bàn tay nhăn nheo. mặt nhân hậu. và đôi mắt dịu dàng. Mỗi lần về quê thăm anh, tôi lại nghe anh kể chuyện ngày xưa. giọng anh ấm áp. Tôi rất tôn trọng anh ấy.

mô tả ông của bạn – mô hình 3

Năm nay ông tôi bước sang tuổi bảy mươi. nhưng anh ấy vẫn rất minh mẫn. Trước đây, ông tôi làm cán bộ xã. cô ấy có một thân hình đầy đặn. phông chữ điền mặt vuông. nụ cười thân thiện nhăn tay. thị lực của ông đã kém đi nhiều. Ông rất dịu dàng và yêu thương các con của mình. Tôi yêu và tôn trọng anh ấy rất nhiều.

mô tả ông của bạn – mô hình 4

Ông tôi năm nay ngoài bảy mươi tuổi. nhưng anh ấy vẫn rất khỏe mạnh. Người cao lớn. lưng bà đã hơi gù sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Anh ta có một vầng trán cao và rộng. đôi mắt anh dịu dàng. miệng anh ta méo xệch. da anh nhăn nheo hơn nhiều. các đốm đồi mồi ngày càng dày hơn. giọng anh rất ấm và vang. Tôi yêu ông tôi rất nhiều.

mô tả ông của bạn – mô hình 5

Năm nay ông tôi bước sang tuổi bảy mươi sáu. trước khi nghỉ hưu, ông là một viên chức nhà nước. cô ấy có dáng người cao. khuôn mặt vuông hạnh phúc trán rộng. râu dài. và tóc rối. bàn tay chai sạn với những nếp nhăn. tuy đã cao tuổi nhưng ông vẫn còn cường tráng và khỏe mạnh. Tôi yêu ông tôi rất nhiều.

mô tả ông của bạn – mô hình 6

Năm nay ông tôi bước sang tuổi 70. nhưng anh ấy vẫn rất khỏe mạnh. Anh ấy có một khuôn mặt hình vuông. tóc ngắn đã bạc. da nhăn. mắt sáng như sao. vầng trán cao toát lên vẻ mạnh mẽ. giọng anh bình tĩnh, trầm thấp. Tôi yêu ông tôi rất nhiều.

mô tả ông của bạn – mô hình 7

Tôi yêu ông tôi rất nhiều. Năm nay anh ấy đã bước sang tuổi bảy mươi sáu. Cô ấy có một thân hình khá tròn trịa. phông chữ điền mặt vuông. mắt đã bị mờ. trán rộng. tóc đã bạc. bàn tay có nhiều vết chai. Anh ấy rất tốt bụng và nhẹ nhàng. mọi người trong gia đình đều yêu quý anh ấy.

mô tả ông của bạn – mô hình 8

Trong gia đình, ông nội là người tôi kính trọng nhất. năm nay anh sáu mươi lăm tuổi. dáng người đầy đặn. phông chữ điền mặt vuông. tóc mới có vài vệt bạc. đôi mắt của bạn luôn nhìn tôi với sự ân cần. vầng trán cao toát lên vẻ mạnh mẽ. giọng cô nhẹ nhàng và ấm áp. Anh ấy ăn mặc rất giản dị. Mọi người trong xóm đều thích anh ấy vì anh ấy tốt bụng và nhiệt tình. mỗi khi rảnh rỗi, tôi thích ngồi nghe anh kể chuyện. Tôi mong bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

mô tả ông của bạn – mô hình 9

Ông nội là người yêu thích của tôi. ông đã bảy mươi tuổi, nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh và minh mẫn. Trước đây, ông là một quan chức chính phủ. ông tôi hơi gầy. khuôn mặt ưa nhìn. trán rộng và cao. tóc chuyển sang màu trắng. mắt đã bị mờ. tay anh có nhiều vết chai. giọng nói nhẹ nhàng và ấm áp. Ông rất dịu dàng và yêu thương các con của mình. mọi người trong gia đình rất kính trọng anh ấy.

mô tả bà của bạn

mô tả bà của bạn – mô hình 1

Trong gia đình, người tôi yêu quý nhất là bà của tôi. năm nay bà sáu mươi tuổi. cô ấy là bác sĩ làm việc tại bệnh viện bạch mai. cô ấy có một dáng người nhỏ nhắn. khuôn mặt thân thiện tóc dài, vẫn đen. mắt anh vẫn sáng. giọng anh ấy rất ấm. cô ấy rất yêu các con của cô ấy. Tôi hy vọng bạn luôn khỏe mạnh.

mô tả bà của bạn – mô hình 2

Bà tôi năm nay hơn sáu mươi tuổi. Trước đây cô là giáo viên tiểu học. dáng người mảnh mai. khuôn mặt của anh ấy là thân thiện. da có một số nếp nhăn. mái tóc dài có vài vệt bạc. mềm và sáng mắt. tay anh có nhiều vết chai. cô ấy rất tốt bụng và yêu thương con cái của cô ấy. Tôi rất tôn trọng và yêu quý cô ấy.

mô tả bà của bạn – mô hình 3

Năm nay bà tôi bảy mươi bảy tuổi. dáng cô mảnh mai. mặt tròn trông rất thân thiện. mắt anh đầy nếp nhăn. mái tóc trắng dài vẫn được buộc gọn gàng ở gáy. môi luôn đỏ vì nhai trầu. răng đen, mỗi khi cười trông rất hiền. cô ấy rất yêu các con của cô ấy. Tôi cũng yêu bạn.

mô tả bà của bạn – mô hình 4

Bà tôi gần bảy mươi tuổi. nhưng cô ấy vẫn rất mạnh mẽ. bà nhỏ lưng của cô ấy bị xích. cô ấy có một khuôn mặt thân thiện. tóc chuyển sang màu trắng. làn da hằn dấu vết của thời gian nhưng vẫn toát lên vẻ hồng hào, căng bóng. mắt anh ta rất đục. bàn tay nhiều nếp nhăn nhưng rất ấm. trong mắt tôi, cô ấy vẫn rất đẹp. Tôi yêu bà của tôi rất nhiều.

mô tả bà của bạn – mô hình 5

Bà tôi bảy mươi bảy tuổi. dáng người nhỏ nhắn. lưng bị cong. vẻ mặt rất vui. mắt đã rất mờ. tóc dài màu trắng. môi luôn đỏ vì nhai trầu. răng đen tuyền. Tôi rất tôn trọng cô ấy.

mô tả bà của bạn – mô hình 6

Bà là người mà tôi rất yêu quý. Năm nay anh ấy đã bước sang tuổi bảy mươi. nhưng vẫn rất minh mẫn. Cô có dáng người nhỏ nhắn, đầy đặn. khuôn mặt của anh ấy trông rất thân thiện. tóc dài màu trắng. răng đen hay nhai trầu. da có nhiều nếp nhăn. Tôi rất kính trọng bà của mình.

mô tả bà của bạn – mô hình 7

Năm nay, bà tôi sáu mươi tuổi. dáng người của cô khá đầy đặn. mặt tròn trông rất thân thiện. mắt anh đầy nếp nhăn. tóc vẫn dài và đen. một cái nhìn ngọt ngào và trìu mến. Bà tôi rất hiền và tốt bụng. cô ấy rất yêu các con của cô ấy. Tôi yêu bạn rất nhiều.

mô tả bà của bạn – mô hình 8

Trong gia đình, tôi rất yêu quý bà của mình. năm nay anh sáu mươi tư tuổi. Trước đây, cô ấy là một y tá. cô ấy có một dáng người nhỏ nhắn. khuôn mặt tròn hạnh phúc da có nhiều nếp nhăn. tóc cô ấy rất mềm. đôi mắt sáng và dịu dàng. nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương. Anh luôn yêu thương và quan tâm đến các con của mình. Tôi mong cô ấy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

mô tả bà của bạn – mô hình 9

Bà là người mà tôi rất kính trọng. năm nay, cô sáu mươi ba tuổi. cô ấy có một thân hình đầy đặn. khuôn mặt ưa nhìn. mái tóc dài có vài vệt bạc. da có nếp nhăn, nhưng vẫn còn hơi đỏ. mắt anh vẫn sáng. răng trắng và thẳng, luôn cười sảng khoái. cô ấy là một người tốt bụng và hiền lành. anh ấy vẫn yêu các con của mình. Tôi mong cô ấy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

mô tả cha của bạn

mô tả cha của bạn – mô hình 1

Trong gia đình, người tôi luôn kính trọng và tin tưởng nhất chính là bố. Bố tôi năm nay ngoài ba mươi tuổi. bố tôi là một quân nhân và cũng là một kỹ sư giỏi. Mái tóc đen nhánh của bố luôn được cắt gọn gàng. Bố thường mặc áo phông trông rất trẻ trung. khi mặc quân phục trông rất oai phong lẫm liệt. Bố tôi là một người tận tâm trong công việc. Nhìn những cây cầu mới được xây dựng, tôi càng hiểu thêm công lao của cha và thêm tự hào về ông. dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn luôn chăm lo cho gia đình. Anh không chỉ giúp mẹ việc nhà mà còn dạy cô học bài mỗi tối. bố là người bố tuyệt vời của tôi.

mô tả bố của bạn – mô hình 2

Trong gia đình, người tôi yêu nhất là bố. Cha tôi bốn mươi tuổi. bố là bác sĩ. Dáng bố cao ráo. Da sẫm màu. mặt thân thiện bố là một người rất cẩn thận. Công việc hàng ngày của bố rất bận rộn. nhưng bố vẫn dành thời gian để dạy chúng tôi bài học, đưa chúng tôi đi chơi. Đối với tôi, bố là người bố tuyệt vời nhất trên thế giới.

mô tả bố của bạn – mô hình 3

Người tôi yêu nhất là bố tôi. bố tôi tên là Lê Xuân Thanh. Bố có khuôn mặt vuông trông khó tính. tóc của bố tôi rất thẳng và được cắt tốt. quần jean và áo phông là trang phục yêu thích của bố tôi. Vào buổi chiều, bố tôi thường chơi bóng đá và cầu lông với tôi. Mùa hè năm ngoái, bố tôi đã dạy tôi học bơi. Tôi yêu bố tôi rất nhiều. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều hạnh phúc.

mô tả cha của bạn – mô hình 4

Trong gia đình, người tôi kính trọng nhất là bố. bố tôi năm nay bốn mươi hai tuổi. cao. da rám nắng do làm việc hàng ngày dưới ánh nắng mặt trời. Giọng bố trầm và nụ cười ấm áp. Bàn tay của bố thật thô ráp. bố tôi là một tài xế xe buýt. Dù công việc vất vả nhưng bố em vẫn dành thời gian dạy em học bài và đưa em đi chơi. Tôi yêu bố tôi rất nhiều.

mô tả cha của bạn – mô hình 5

Đối với tôi, cha tôi là một người rất quan trọng. bố tôi năm nay bốn mươi lăm tuổi. cao, nhưng hơi gầy. mặt vuông, tóc ngắn điểm vài vệt bạc. làn da đen sạm do những ngày làm việc vất vả. Đôi mắt của bố sáng như những vì sao trên bầu trời đêm. nhưng điều tôi thích nhất là đôi bàn tay to lớn, nhẫn tâm nhưng ấm áp. Bố là bác sĩ ở bệnh viện thành phố. Công việc hàng ngày của bố rất bận rộn. nhưng bất cứ khi nào có thời gian rảnh ở nhà, bố luôn đưa tôi và anh trai đi chơi, cho chúng tôi học bài hoặc giúp mẹ làm việc nhà. Tôi rất yêu và kính trọng bố tôi.

mô tả cha của bạn – mô hình 6

bố tôi tên là doan trung, năm nay ngoài bốn mươi tuổi. cao to vạm vỡ, dáng đi nhanh nhẹn, tháo vát. Bố có làn da đen sạm vì mưa nắng. n nụ cười thân thiện, ấm áp. đôi bàn tay bao dung của cha tôi đã dày công vun vén để nuôi tôi khôn lớn từng ngày. Bố rất yêu gia đình và luôn chăm sóc tôi. Dù công việc vất vả nhưng bố tôi không bao giờ phàn nàn. Tôi yêu bố tôi rất nhiều.

mô tả cha của bạn – mô hình 7

Trong gia đình, người tôi yêu nhất là bố. bố tôi năm nay bốn mươi bốn tuổi. Bố là công nhân nhà máy trên thành phố. bố cao Chiều cao của bố khoảng năm feet bảy mươi lăm. dáng người cô khá mảnh khảnh, nhưng bố cô rất khỏe. Mọi việc nặng nhọc trong nhà, bố đều làm cho cả hai mẹ con. Bố có khuôn mặt trái xoan, nước da ngăm đen. tóc có một số màu xám. vầng trán cao, đầy quyết tâm. bàn tay to nhiều vết chai do lao động vất vả hàng ngày. Con mong bố luôn mạnh khỏe.

mô tả cha của bạn – mô hình 8

Năm nay bố tôi tròn bốn mươi lăm tuổi. cao, nhưng hơi gầy. dấu vết của thời gian đã in hằn trên gương mặt cha tôi. mặt vuông, tóc ngắn điểm vài vệt bạc. làn da đen sạm do những ngày làm việc vất vả. Đôi mắt của bố sáng như những vì sao trên bầu trời đêm. Đôi mắt ấy luôn nhìn tôi với ánh mắt trìu mến, yêu thương. nhưng điều tôi thích nhất là đôi bàn tay to lớn, nhẫn tâm nhưng ấm áp. đôi bàn tay đã dìu dắt tôi khi còn nhỏ. những bàn tay đã đưa em đến trường trong ngày đầu tiên đến lớp. Tôi yêu bố tôi rất nhiều.

XEM THÊM:  những stt hay về tình yêu đơn phương

mô tả bố của bạn – kiểu mẫu 9

Tôi kính trọng cha mình hơn. năm nay, bốn mươi hai năm. bố cao khoảng một mét bảy mươi cm. Cân nặng của bố khoảng sáu mươi ký. Bố có khuôn mặt vuông. Da sẫm màu. trán rộng. mắt anh đen, sáng như sao. Bố tôi rất tốt bụng và hiền lành. Con mong bố luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

mô tả mẹ của bạn

mô tả mẹ của bạn – mô hình 1

tên của mẹ tôi là diem trang. khoảng ba mươi lăm năm. dáng người mảnh mai, thanh mảnh. khuôn mặt thân thiện tóc đen bóng. da trắng hồng. mẹ tôi là một người bán hàng. Dù công việc rất vất vả nhưng mẹ luôn quan tâm, lo lắng cho tôi. hai lần một ngày, mẹ tôi thường xuyên chở tôi đến trường và đưa đón tôi. tối đến mẹ vẫn dạy em học bài và làm bài. Trước khi đi ngủ, mẹ thường kể cho tôi nghe những câu chuyện cổ tích. Vào những đêm đông lạnh giá, mẹ thức dậy đắp chăn cho tôi. khi tôi ốm, mẹ tôi thức trắng đêm để chăm sóc tôi. Tôi yêu bạn rất nhiều!

mô tả mẹ của bạn – mô hình 2

Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều. Năm nay, mẹ tôi ba mươi chín tuổi. mẹ là nông dân. mẹ có khuôn mặt trái xoan. tóc dài đen nhánh. đôi mắt nhân hậu. với một nụ cười ấm áp. nhưng điều tôi yêu nhất là đôi bàn tay bao dung của mẹ. bàn tay chăm chỉ nâng chúng ta lên. Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều.

mô tả mẹ của bạn – mô hình 3

Người tôi yêu nhất là mẹ tôi. Mẹ tôi có khuôn mặt rất xinh xắn. tóc dài mềm mượt. người mẹ thường mặc trang phục kín đáo và lịch sự để đi làm hàng ngày. Vào buổi sáng, mẹ tôi thường dậy sớm để chuẩn bị những bữa ăn ngon cho tôi và bố tôi. Sau một ngày bận rộn với công việc, mẹ tôi vẫn có thời gian chăm sóc tôi vào ban đêm. mẹ thường xuyên hỏi han tình hình học tập của em và an ủi em khi em gặp khó khăn. Tôi rất kính trọng và biết ơn mẹ của mình. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe để bố và con có thể dành nhiều tình cảm cho mẹ.

mô tả mẹ của bạn – mô hình 4

gia đình tôi có ba thành viên: bố, mẹ và tôi. Người tôi yêu nhất là mẹ tôi. mẹ tôi có mái tóc thẳng và óng ả. mặt mẹ rất tròn. da trắng hồng. tay mềm. Tôi nhớ, mẹ tôi đã đưa tôi đi sở thú, đi dạo, mua quần áo, huấn luyện và đi xem phim. Tôi vẫn nhớ khi tôi ốm, mẹ tôi luôn chăm sóc tôi rất chu đáo. mẹ còn nấu cháo cho em để em mau khỏi bệnh. Tôi rất biết ơn những gì mẹ đã cho tôi.

mô tả mẹ của bạn – mô hình 5

tên của mẹ tôi là ha. Mẹ tôi năm nay bước sang tuổi bốn mươi. mẹ tôi hơi lùn, mặt tròn, tóc xoăn. mẹ tôi rất là đẹp. mỗi khi mẹ cười, những nụ cười rạng rỡ của mẹ khiến ai cũng thấy mẹ thật trẻ trung. khi tôi đi làm, mẹ tôi thường mặc những bộ quần áo đơn giản nhưng đẹp. Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi thường đưa tôi đến công viên và mua cho tôi những món đồ chơi mà tôi thích. Tôi có thể thấy con trai của một người mẹ hạnh phúc như thế nào.

mô tả mẹ của bạn – mô hình 6

Trong gia đình, người tôi yêu nhất là mẹ. mẹ mình tên nguyễn thu hà. mẹ tôi năm nay ba mươi lăm tuổi. Mẹ tôi để tóc ngắn rất đẹp. Mặt mẹ hơi tròn. mẹ cao ráo, dáng người cân đối. Đi làm về, mẹ thường vào bếp nấu nướng cho cả nhà. sau đó, mẹ tôi tưới cây và dạy tôi học bài. Tôi sẽ luôn nhớ ngày sinh nhật của mình, mẹ tôi đã rất vất vả để làm cho tôi một chiếc bánh lưỡi mèo. Tôi yêu và biết ơn mẹ tôi rất nhiều. Tôi luôn mong muốn mẹ tôi luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

mô tả mẹ của bạn – mô hình 7

Mẹ là người quan trọng nhất đối với tôi. mẹ năm nay ngoài ba mươi tuổi. tuy nhiên, những dấu vết của thời gian vẫn không hề mất đi vẻ đẹp của chúng. mẹ tôi không cao lắm. dáng người khá đầy đặn. Tóc mẹ vẫn rất dày và bóng. Có vẻ như tôi được thừa hưởng làn da trắng hồng từ mẹ. người mẹ có khuôn mặt thân thiện. Mẹ là giáo viên nên công việc hàng ngày của mẹ rất bận rộn. nhưng cô vẫn dành thời gian nuôi dưỡng và chăm sóc gia đình. Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều.

mô tả mẹ của bạn – mô hình 8

Mẹ tôi là bác sĩ và làm việc tại một bệnh viện tỉnh. Hàng ngày, mẹ tôi ở bệnh viện cùng với các bác sĩ và y tá khác để chăm sóc mọi người. Có những buổi tối, anh phải trực cả đêm hoặc có những trường hợp khẩn cấp, anh phải ở lại làm việc đến trưa hôm sau. mẹ yêu công việc của mình. công việc của mẹ vất vả nhưng vẻ vang. vì đó là công việc cứu người, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Tôi rất tự hào về mẹ tôi.

mô tả mẹ của bạn – kiểu mẫu 9

Mẹ là người tôi yêu nhất. Năm nay, mẹ tôi bốn mươi hai tuổi. dáng người nhỏ nhắn và mảnh mai. khuôn mặt trái xoan với làn da rám nắng. đôi mắt đen bóng. mái tóc dài mượt được buộc cẩn thận. bàn tay có nhiều vết chai. Mẹ nấu ăn rất ngon. Tôi thích nhất là món thịt lợn hầm của mẹ tôi. Mỗi khi rảnh rỗi, mẹ lại đưa con đi chơi. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe.

mô tả anh trai của bạn

mô tả anh trai của bạn – mô hình 1

Anh trai tôi năm nay hai mươi hai tuổi. tôi tên là hung, tôi là sinh viên. Anh ấy có một thân hình cao lớn. làn da rám nắng trông khỏe mạnh. đôi mắt sáng, vầng trán rộng. ai cũng nói anh ấy giống bố, rất đẹp trai. đã học rất tốt. Mỗi khi gặp bài toán khó, em đều nhờ thầy làm bài giúp. Trong gia đình anh, em là người yêu thương anh nhất. Tôi cũng yêu anh trai mình rất nhiều.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 2

Trong gia đình, anh trai tôi là người thân thiết nhất với tôi. anh trai tôi mười hai tuổi. bạn tên là tuấn anh. Hiện đang là học sinh lớp 6 trường THCS Hai Bà Trưng. anh ấy rất cao, khoảng một mét bốn mươi. nhưng nó rất mỏng. Anh ấy có khuôn mặt trái xoan. da ngăm đen rất khỏe. đôi mắt sáng, cùng với vầng trán cao. mọi người đều nói anh ấy là một người thông minh và tài năng. bạn luôn nuông chiều tôi và bảo vệ tôi. Đó là lý do tại sao tôi rất yêu quý anh trai của mình.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 3

tôi tên là minh hien. Năm nay 9 tuổi, học lớp 4 trường tiểu học nguyễn trai. hai anh em có dáng người cân đối, khuôn mặt xinh xắn, tóc cắt ngắn cân đối, nước da trắng. Tính anh rất vui vẻ và hòa đồng. bạn là một người con hiếu thảo, vâng lời cha mẹ, một người anh biết yêu thương và bao dung đối với bạn. cậu ấy luôn là học sinh giỏi nhất lớp, luôn giúp đỡ mọi người. phải được thầy cô và bạn bè quý mến. Tôi rất tự hào về bạn. Tôi sẽ noi gương anh tôi và học hỏi những đức tính tốt của anh ấy.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 4

Trong gia đình, người tôi yêu nhất là anh trai của tôi. năm nay anh hai mươi tuổi. Cô đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. anh trai tôi cao và gầy. Bạn rất đẹp trai Nước da ngăm đen trông khỏe khoắn. đôi mắt đen bóng. trán cao và mũi thẳng. nụ cười ấm áp. khi ở nhà, tôi thường dạy cháu học bài và đưa cháu đi chơi. Anh ấy cũng học rất giỏi. năm ngoái anh ấy đã giành được học bổng. Tôi cảm thấy rất tự hào và tôi yêu anh trai mình.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 5

Năm nay anh trai tôi tròn mười sáu tuổi. anh ấy tên là nguyễn trung hiệu. anh ấy cao, nhưng hơi gầy. anh ấy rất đẹp trai. Mặt trái xoan. trán cao và mũi thẳng. anh trai tôi rất khỏe mạnh. Những lúc rảnh rỗi, anh thường chơi bóng rổ. Anh ấy cũng học rất giỏi. Khi gặp bài toán khó, em thường nhờ thầy giúp đỡ. Trong gia đình, anh là người yêu thương em nhất.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 6

tên tôi là duc anh. Năm nay 9 tuổi học lớp 4 trường tiểu học nguyễn trai. bạn có một vóc dáng cân đối. khuôn mặt rất đẹp trai tóc cắt ngắn, da trắng. Tính tình anh rất vui vẻ và hòa đồng. anh ấy cũng học rất giỏi, đặc biệt là môn toán. ở nhà tôi yêu bạn rất nhiều. Tôi rất tự hào về bạn. Tôi sẽ noi gương anh tôi và học hỏi những đức tính tốt của anh ấy.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 7

anh trai là người mà tôi rất yêu quý. anh ấy tên nguyễn minh hoàng. năm nay anh mười bảy. dáng người cao, khuôn mặt rất điển trai làn da ngăm đen của anh ấy làm cho anh ấy trông khỏe mạnh. đôi mắt đen ánh lên vẻ tự tin. một vầng trán cao cho thấy sự thông minh. tóc đen ngắn. Anh ấy rất tốt bụng và được giáo dục tốt. anh ấy thích chơi thể thao nên rất khỏe mạnh. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 8

Trong gia đình, anh trai là người tôi yêu nhất. anh ấy tên là nguyễn quang hải. năm nay anh ấy mười sáu tuổi. bạn rất đẹp trai dáng người cao khuôn mặt trái xoan. da ngăm đen rất khỏe. vầng trán cao toát lên sự thông minh. Cắt tóc ngắn gọn gàng. anh ấy thường xuyên chơi thể thao nên rất khỏe mạnh. Anh ấy cũng học rất giỏi. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 9

anh trai tôi tên là nguyễn tuấn anh. năm nay anh ấy mười tám tuổi. dáng người cao. da ngăm đen trông khỏe khoắn. một vầng trán rộng thể hiện sự quyết tâm. mái tóc đen cắt ngắn, gọn gàng. nụ cười rạng rỡ, tươi tắn. Anh ấy rất ngọt ngào và chăm chỉ. thành tích học tập của anh ấy rất tốt. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

mô tả em gái của bạn

mô tả em gái của bạn – người mẫu 1

Gia đình tôi, ngoài tôi và bố mẹ tôi, còn có một chị gái. năm nay em 13 tuổi, em đang học lớp 7 trường doan. khuôn mặt của cô ấy có hình trái xoan và mái tóc dài đến vai. miệng cô cười rất tươi, lộ rõ ​​hai má lúm đồng tiền duyên dáng. khi còn học tiểu học, cô luôn là học sinh giỏi của trường. khi lên cấp 3, anh ấy vẫn giữ thành tích học tập đó. Bố mẹ tôi rất tự hào về bạn. Ở nhà, ngoài việc học, em còn giúp mẹ việc nhà. đôi khi nó còn giúp tôi giải những bài toán khó. Tôi ước mình cũng được học giỏi như bạn. Tôi yêu bạn rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 2

Em gái tôi năm nay tròn mười bốn tuổi. anh ấy tên là nguyễn thu trang. em gái rất đẹp. dáng người cao và mảnh mai. Mặt trái xoan. da trắng hồng. đôi mắt to và sáng như những vì sao trên trời. mũi cao, cùng với đôi môi nhỏ hồng hào. Hàm răng trắng đều tăm tắp khiến cô ấy trông thật dễ thương khi cười. Tôi yêu em gái tôi rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 3

Chị, huynh thị tam yên, sinh viên năm hai trường đại học sư phạm huế, là chị gái của tôi. chi có mái tóc dài đen bóng. da cô trắng hồng. răng thẳng. đôi mắt bồ câu dịu dàng. tay anh ấy gầy. Tôi yêu bạn rất nhiều. nghỉ hè về thăm quê. Tôi rất tự hào và tôi yêu chị yêu của em.

mô tả em gái của bạn – mô hình 4

Trong gia đình, người tôi tin tưởng và tự hào nhất là chị gái tôi. em gái tôi mười chín tuổi. cô ấy có dáng người cao. tóc dài ngang vai, mềm mượt. cô có làn da trắng hồng, mịn màng. đôi mắt đen với khuôn mặt trái xoan. hàng tháng, cô luôn dành thời gian để về thăm ông bà và họ hàng. Tôi yêu em gái tôi rất nhiều.

XEM THÊM:  Mở bài nghị luận văn học học sinh giỏi

mô tả em gái của bạn – người mẫu 5

Người tôi yêu nhất trong gia đình là chị gái tôi. tên tôi là haan. năm nay cô ấy mười sáu tuổi. Em gái tôi rất xinh đẹp và là một học sinh giỏi. cô ấy có một dáng người mảnh khảnh. Mặt trái xoan. tóc đen ngắn mắt đen da trắng hồng. cô ấy cũng nấu ăn rất ngon. khi không có bố mẹ anh chăm sóc em. khi có bài tập khó em nhờ thầy chỉ giáo. Tôi hy vọng bạn luôn ở bên cạnh tôi.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 6

Người tôi yêu nhất trong gia đình là chị gái tôi. anh ấy tên là thu ha. chị em rất xinh đẹp. Mặt trái xoan. da trắng hồng. với mái tóc đen dài. Nhưng điều tôi thích nhất là nụ cười của anh ấy. cô ấy cũng học rất giỏi, đặc biệt là môn văn. khi cô giáo cho bài tập khó, tôi nhờ chị gái giúp đỡ. trong nhà, anh là người luôn nhường nhịn em và bảo vệ em. Vì vậy, tôi yêu bạn rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 7

Người tôi yêu nhất là em gái tôi. năm nay cô ấy mười sáu tuổi. cô ấy có một dáng người mảnh khảnh. da trắng đỏ. Mặt trái xoan. tóc dài đen nhánh. mắt to, tròn và đen. măng của anh ấy thật khéo léo. mọi thứ trong nhà đều hoàn thành rất tốt. thành tích học tập của anh ấy cũng rất tốt. Tôi yêu bạn rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 8

Trong gia đình, người tôi yêu nhất là chị gái. năm nay cô ấy mười tám tuổi. Cô đang là học sinh trường Ngoại ngữ Đại Ngọc. cô ấy có một dáng người mảnh khảnh. Mặt trái xoan. da trắng hồng. vầng trán rộng toát lên sự thông minh. mũi cao, cùng với đôi môi nhỏ hồng hào. răng trắng và thẳng. cô ấy không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi. Tôi yêu em gái tôi rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 9

Tôi có một chị gái. năm nay cô ấy mười sáu tuổi. bạn là học sinh. anh ấy tên là nguyen phuong anh. cô ấy cao xấp xỉ một mét sáu mươi cm. nặng khoảng bốn mươi ki-lô-gam. dáng người nhỏ nhắn và mảnh mai. da trắng hồng. tóc dài, đen mượt. nụ cười rạng rỡ. Anh ấy học rất giỏi và chăm chỉ. Tôi yêu bạn rất nhiều!

mô tả anh trai của bạn

mô tả anh trai của bạn – mô hình 1

Người tôi yêu nhất cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình tôi. khuôn mặt tròn của cô ấy trông rất buồn cười. vào mỗi buổi sáng, cô ấy thường mặc những bộ quần áo hình gấu trông rất đáng yêu. Bất cứ khi nào tôi chơi với đồ chơi, tôi thích xếp hình nhất. khi tôi có thể sửa nhà cao tầng, tôi nói: “cao”. Mỗi chiều đi học về, em đều mong được gặp anh. Tôi rất vui vì tôi có một người anh trai như tiêu đề.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 2

em trai tôi tên là tu, tên ở nhà thường gọi là dau. đứa bé này mới ba tuổi. thân hình mũm mĩm trông rất dễ thương. khuôn mặt tròn với hai má phúng phính. đôi bàn tay nhỏ xíu luôn muốn ôm em vào lòng. hạt đậu đang trong giai đoạn tập nói nên lúc nào cũng bập bẹ. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 3

Gia đình tôi có bốn người, nhưng tôi thích nhất là em trai. Cậu bé tên là thanh vu nhưng ở nhà được gia đình gọi bằng cái tên thân thương là ong. Bé Ong năm nay vừa tròn một tuổi, rất kháu khỉnh và tinh nghịch. con ong mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt to đen láy như hạt nhãn. đôi má của cô ấy luôn luôn có màu hồng bụi, cùng với đôi môi đầy đặn, đỏ tươi của cô ấy. mỗi khi cười, môi cô ấy hé ra, để lộ hàm răng chưa phát triển với hàm răng sữa trắng sứ. ong có bộ lông dày, đen bóng được chải gọn gàng. cậu bé có một thân hình khá tròn trịa và cường tráng với thịt nhỏ và mềm. Ong đang tập đi và biết nói, mỗi khi bước đi, cả nhà đều vỗ tay khen ngợi, trong những giây phút đó, bé cười rất vui. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi lại chơi với cháu, trêu đùa cháu và giúp mẹ cho cháu ăn, thay tã cho cháu. Tôi yêu con ong con của tôi rất nhiều. bạn là niềm tự hào của cả gia đình tôi.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 4

em bé khiêu vũ của tôi năm nay tròn bốn tuổi. Em bé mũm mĩm, rất xinh xắn. vu có mái tóc đen mượt. mắt to bằng hai hạt nhãn. da trắng đỏ. răng nhỏ xíu, rất dễ thương. cô ấy nhảy rất tốt và sống động. cả gia đình tôi đều thích khiêu vũ.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 5

Trong gia đình, người tôi yêu nhất là em trai tôi. my name is do minh giang. năm nay, bé mới hai tuổi. tính cách của tôi rất tốt. Tôi đang tập nói. mỗi khi bạn nói, giọng nói của bạn rất đẹp. Tôi yêu bạn rất nhiều. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường chơi game với em gái để mẹ đỡ mệt.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 6

Em trai tôi năm nay mới ba tuổi. my name is do duc hieu. ở nhà, mọi người thường gọi tôi là mít, một cái tên rất đẹp. Jack là một cậu bé quyến rũ nhưng tinh nghịch. Tôi thích chơi bóng đá và xem phim hoạt hình. Khi rảnh rỗi, tôi dạy Yaca đọc các chữ cái hoặc số. Tôi thực sự mong rằng em trai của tôi sẽ luôn khỏe mạnh và lớn nhanh.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 7

Trong gia đình, tôi yêu anh trai mình hơn. my name is quang hải. Năm nay tôi hai tuổi. Tôi cao khoảng 90 cm. cân nặng của tôi là mười kg. thân hình trông khá mũm mĩm. mặt tròn. với mái tóc ngắn rất đẹp trai. vầng trán cao toát lên sự thông minh. Hai là một cậu bé rất năng động và quyến rũ.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 8

Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều. tôi tên là hoàng đức. Năm nay tôi ba tuổi. duc cao khoảng ba mét. cân nặng của tôi là 13 kg. mặt tôi tròn. da trắng hồng, mềm mịn. mắt to, tròn và đen. lông đen mềm ngắn. miệng nhỏ dễ thương đang học nói. duc rất tinh nghịch và năng động. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

mô tả anh trai của bạn – mô hình 9

minh hoang là em trai của tôi. Năm nay tôi năm tuổi. mặt tròn. hai má phúng phính. mắt to, tròn và đen. môi hồng. mỗi khi tôi cười, răng tôi đều trắng. Tôi là một cậu bé khá nghịch ngợm. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

mô tả em gái của bạn

mô tả em gái của bạn – người mẫu 1

em gái tôi là lob. đứa bé năm nay một tuổi rưỡi. khuôn mặt tròn của cô ấy trông rất dễ thương. Tóc tôi ngắn. mỗi khi tôi cười, miệng tôi rất tươi. trước khi đi ngủ, tôi thường chơi với em gái của tôi. Tôi yêu em gái tôi rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 2

tên của em gái tôi là do my linh. Năm nay tôi mới một tuổi. ở nhà, mọi người gọi tôi là bông. Em bé có thân hình mũm mĩm và trông rất đáng yêu. mặt tròn, có làn da trắng hồng. mắt đen tròn như hai hạt nhãn. tóc ngắn, đen nhánh và mềm mại. bàn chân, bàn tay mũm mĩm, nhìn chỉ muốn cắn. bé chưa biết đi, chưa biết nói nên cả nhà bế trên tay. Tôi cũng đã được ẵm bông, con cũng khá nặng. Mong bé ăn ngoan, chóng lớn và sớm có thể đi lại, nói chuyện và chơi đùa với mình. Tôi yêu bông rất nhiều!

mô tả em gái của bạn – người mẫu 3

Ở nhà, tôi có một cô em gái tên là Thảo Linh. mọi người trong gia đình thường gọi I love you là gà bông. gà năm nay ba tuổi rưỡi. Em có khuôn mặt bầu bĩnh, nước da trắng rất xinh. mắt nó đen như hai hạt nhãn. miệng luôn mím và rất dễ cười. Hàng ngày, mẹ là người đưa đón tôi và gà đi học. Gà bông tuần nào cũng được bình chọn bé ngoan khiến cả nhà rất vui. Một hôm đi học về, chú gà trống còn vừa múa vừa hát bài “bà còng đi chợ” khiến cả nhà bật cười thích thú vì cử chỉ dễ thương của chú. Tôi yêu và rất thích những chú gà con.

mô tả em gái của bạn – mô hình 4

Trong gia đình, điều tôi yêu quý nhất là chị gái. cô ấy tên là Trang, năm nay cô ấy ba tuổi. Trang là một cô gái dễ thương. Tôi có một khuôn mặt tròn và đôi má bầu bĩnh. đôi mắt to tròn đen láy luôn nhìn tôi rồi nhoẻn miệng cười. da của trang trống. Đôi môi đỏ mọng khiến cô nàng trông như một nàng công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích. Tôi luôn tự hứa với bản thân rằng sẽ luôn yêu thương và bảo vệ em gái mình.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 5

Năm nay, gia đình tôi đón thêm một thành viên mới, đó là em gái tôi. mẹ đã đặt cho con một cái tên rất dễ thương: nỗi nhớ. đứa bé mới ba tháng tuổi nên trông vẫn còn nhỏ. Khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng như trứng gà và đôi mắt đen láy mà ai cũng nói trông rất giống mẹ. Tôi thích nắm đôi bàn tay mềm mại xinh đẹp của em bé trong lòng bàn tay của mình. Người mẹ này cho biết, đứa bé mới chỉ 3 cân rưỡi, nhưng chỉ cần bế con một lúc là nó đã cảm thấy mệt rồi. khi tôi thích ngủ, khuôn mặt của bạn trông rất dễ thương. Cái miệng nhỏ xinh hồng hào của cô ấy chu lên, thỉnh thoảng lại bất giác mỉm cười. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có một cô em gái dễ thương như vậy.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 6

Năm nay, gia đình tôi đón thêm một thành viên mới, đó là em gái tôi. mẹ đã đặt cho con một cái tên rất dễ thương: nỗi nhớ. đứa bé mới ba tháng tuổi nên trông vẫn còn nhỏ. Khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng như trứng gà và đôi mắt đen láy mà ai cũng nói trông rất giống mẹ. Tôi thích nắm đôi bàn tay mềm mại xinh đẹp của em bé trong lòng bàn tay của mình. Người mẹ này cho biết, đứa bé mới chỉ 3 cân rưỡi, nhưng chỉ cần bế con một lúc là nó đã cảm thấy mệt rồi. khi tôi thích ngủ, khuôn mặt của bạn trông rất dễ thương. Cái miệng nhỏ xinh hồng hào của cô ấy chu lên, thỉnh thoảng lại bất giác mỉm cười. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có một cô em gái dễ thương như vậy.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 7

em gái tôi tên là phân, tên ở nhà là bông. da chị tôi mềm, trắng như bông. mái tóc dài ngang vai, đen mượt, được tết gọn gàng. Với hai bím tóc đó, cô ấy trông như một cô gái thảo nguyên. Giọng nói ngọt ngào của Bông khiến tôi đôi khi thích thú, đôi khi rất vui. Tôi yêu và tự hào về em gái của mình.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 8

minh ha là em gái của tôi. đứa bé được một tuổi. thân hình khá đầy đặn. mặt trái xoan. da trắng đỏ. hai má phúng phính. môi nhỏ. Em bé thường mặc những chiếc váy xinh xắn. ha là khá nghịch ngợm, nhưng vẫn rất dễ thương. Tôi yêu con tôi rất nhiều.

mô tả em gái của bạn – người mẫu 9

thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình tôi là một em bé người Nga. Năm nay, bé được hai tuổi. đứa bé còn nhỏ. mặt tròn. da trắng mềm. đôi mắt to tròn. tóc đen nhánh. hai má phúng phính. đôi môi hồng nhỏ xíu. em bé rất hiếu động. Tôi yêu em gái tôi rất nhiều.

… mời quý độc giả xem nội dung chi tiết trong file tải về bên dưới …

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 96 bài văn tả người thân (bố mẹ, ông bà, anh chị.) – Tập làm văn lớp 2. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *