Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
143 lượt xem

Bệnh viện giao thông vận tải hà nội ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Bệnh viện giao thông vận tải hà nội ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bệnh viện giao thông vận tải hà nội ở đâu

Bệnh viện Giao thông Vận tải Hà Nội là cơ sở y tế cao nhất của ngành Giao thông vận tải. Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện là chăm sóc sức khỏe, hoạt động khám chữa bệnh cho cán bộ, người hành nghề trong ngành GTVT và nhân dân trong và ngoài thành phố Hà Nội.

Lịch sử Bệnh viện Giao thông Hà Nội

Bệnh viện Giao thông Hà Nội hay còn gọi là Bệnh viện Giao thông Trung ương. Đây là đơn vị y tế tuyến cao nhất của ngành GTVT, đảm nhiệm nhiệm vụ, chức năng là kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cán bộ, công nhân viên ngành GTVT và nhân dân các khu dân cư.

Theo Quyết định số 778 / QĐ-TTg năm 2006, Bệnh viện Giao thông Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, Bệnh viện Giao thông Hà Nội cũng là cơ sở y tế đầu tiên thực hiện dự án thí điểm vốn chủ sở hữu theo hướng dẫn của Chính phủ.

Hiện nay, Bệnh viện Giao thông có 23 khoa, trong đó có 5 phòng chức năng, 18 khoa, quy mô 400 giường bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân. Bệnh viện đã và đang tập trung nguồn nhân lực phát triển khoa học công nghệ với các trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại.

Các khoa lâm sàng: Tiết niệu-thận nhân tạo, hồi sức cấp cứu, chấn thương chỉnh hình, gây mê hồi sức, phẫu thuật b1, tai mũi họng b2, răng hàm mặt, phẫu thuật tạo hình, skkn lâm sàng, nội a1, nội a2 …

Khoa phi lâm sàng: phát hiện, chẩn đoán hình ảnh, kiểm soát nhiễm trùng, thăm dò chức năng …

Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội

Vai trò và trách nhiệm của Bệnh viện Giao thông Vận tải Hà Nội

Hầu hết các bệnh viện khám, chữa bệnh trong cả nước đều có chức năng, nhiệm vụ tương tự nhau. Tùy từng đơn vị sẽ có những điều chỉnh phù hợp.

 • Chức năng của Bệnh viện HNĐK

  Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội là đơn vị y tế trực thuộc Bộ Y tế và Giao thông vận tải Việt Nam. Vì vậy, mọi công việc sẽ được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế và Giao thông vận tải, đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

  Chức năng chính của Bệnh viện GTVT Hà Nội là chăm sóc, khám và phục hồi sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên và các đoàn thể công tác trong Bộ GTVT cũng như người dân sống gần đó. Khu vực lân cận.

  • Trách nhiệm của Bệnh viện HNĐK

   Tuy là đơn vị y tế trực thuộc Bộ Giao thông vận tải nhưng Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội vẫn hoạt động theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải. Theo đó, Bệnh viện Giao thông Hà Nội có các nhiệm vụ sau:

   1. Xây dựng kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn cho bệnh viện.
   2. Tổ chức việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân và khám, chữa bệnh theo kế hoạch được Bộ phê duyệt.
   3. Tổ chức trị liệu, khám và phục hồi chức năng – vật lý trị liệu cho mọi người.
   4. Làm theo hướng dẫn chuyển bệnh nhân theo quy định.
   5. Tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, nhân viên y tế để phục vụ công tác khám chữa bệnh.
   6. Đặt mục tiêu và tổ chức các chương trình y tế dự phòng để bảo vệ sức khoẻ của mọi người.
   7. Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm khác do Phòng Vận tải giao.
   8. Bệnh viện chuyển tuyến là đơn vị có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật. Vì vậy, người bệnh khi đến khám bệnh sẽ được hưởng quyền lợi BHYT theo đúng quy định hiện hành.

    Cơ sở y tế và nhân viên y tế bệnh viện giao thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *