Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
136 lượt xem

Biển số xe Hải Dương (biển số xe 34) theo thành phố, huyện, thị xã

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe Hải Dương (biển số xe 34) theo thành phố, huyện, thị xã phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe Hải Dương (biển số xe 34) theo thành phố, huyện, thị xã

Biển số xe là số 34 mà chúng ta thường thấy. Cùng xem bảng số xe tỉnh Hải Dương chi tiết được chia theo khu vực như thế nào nhé.

Giới thiệu về tỉnh Hải Dương

Trước khi tìm hiểu về giấy phép hàng hải, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về vùng đất này. Theo Wikipedia, Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng của Việt Nam và được coi là vùng kinh tế quan trọng của miền Bắc. Thành phố Hải Dương có vị trí phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía tây giáp thành phố Hưng Yên, phía nam giáp tỉnh Tài Bình. Trong dòng sông dài của lịch sử, biển đã không ngừng phát triển và đổi thay, trở thành một trong những vùng kinh tế quan trọng ở phía Bắc.

Năm 2019, kinh tế biển đứng thứ 5 trong các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Bắc, thứ 11 cả nước, thứ 19 về thu nhập bình quân đầu người của tỉnh, thu ngân sách nhà nước đạt 20.024 tỷ đồng – TP Hải Dương là 1 trong 16 tỉnh năm 2017. Từ đó, việc cân đối ngân sách của tỉnh được thông suốt.

Ngoài ra, tỉnh Hải Dương còn được coi là địa linh nhân kiệt bởi nơi đây có nhiều địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa. Đó là vùng văn hóa vật chất và tinh thần của đất nước ngày nay. Ngược dòng thời gian, trở về ngàn năm trước, nơi đây đã sinh ra biết bao anh hùng, danh nhân dân tộc như: Trần Hưng Đạo; Giáo sư Chu văn an, Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhiều, Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhiều,…

XEM THÊM:  Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu

Hải Dương

Hải Phòng là vùng đất có nhiều giá trị lịch sử, văn hóa

Hiện nay, do có trữ lượng văn hóa vật thể và phi vật thể rất lớn nên nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Những giá trị từ thời nguyên thủy đến nay như di tích văn hóa, di vật từ thời đại đồ đồng, văn hóa Lí, Trần, Lí, Nguyễn… Đây đều là những trào lưu văn học, sáng ngời, được lưu giữ cho đến ngày nay và cần được bảo tồn . Không chỉ vậy, nơi đây còn có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, lịch sử tâm linh sâu sắc và không gian văn hóa đặc sắc, tạo nên một đại dương tươi đẹp với dư vị lịch sử mơ hồ. Nhắc đến một địa chỉ đẹp như vậy thì không thể bỏ qua hai địa danh là cồn sơn – kiếp bạc và phượng hoàng (chí linh). Đây là những địa điểm rất thu hút khách du lịch đến tham quan. Không chỉ vậy, đại dương còn lưu giữ nhiều địa điểm linh thiêng như chùa, đình, đền cao đường…

Nhắc đến biển người ta sẽ nghĩ ngay đến nơi khai sinh ra môn múa rối nước đã trở thành di sản văn hóa tinh thần của người dân nơi đây. Đây cũng là niềm tự hào của người dân vùng biển, đặc biệt là người dân Việt Nam.

Có phải con tàu số 34 không?

Phụ lục 2 Biển số quy định về ký hiệu biển số xe mô tô, xe máy trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2015/tt-bca và Thông tư số 36/2010/tt-bca, từ đó biển số biển là 34. Do đó, tất cả các phương tiện di chuyển trong Tỉnh Hàng hải phải được đăng ký hợp pháp với strong>Biển số 34.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách đăng ký xem K trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng bóng đá trong mùa giải mới

Phân biệt biển số xe ở các khu vực khác nhau trên biển

Hiện nay, tỉnh Hải Dương có 12 đơn vị hành chính cấp huyện, 2 thành phố (Hải Dương, Zhiling), 9 huyện (Pingjiang, Jinjiang, Jialu, Jincheng, Nansha, Ningjiang, Qing) hà, thái thái, tự ky) và 1 thị trấn (kinh môn). Mỗi đơn vị sẽ được gắn một ký hiệu biển số xe duy nhất, bắt đầu bằng số 34.

Xem thêm: Biển số xe các tỉnh – biển số xe 64 tỉnh thành Việt Nam

Giấy phép hàng hải theo quy định mới nhất

Hiện nay, xe ô tô biển có quy định như sau đối với từng loại biển số cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *