Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
560 lượt xem

Các bài văn bằng tiếng anh nói về ngôi trường

Bạn đang quan tâm đến Các bài văn bằng tiếng anh nói về ngôi trường phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Các bài văn bằng tiếng anh nói về ngôi trường

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về trường học dưới đây không chỉ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài viết của mình mà còn nâng cao hiểu biết về kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh. trường học là nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm của những năm tháng học sinh. mái trường thân yêu đã khiến chặng đường tuổi thơ tươi sáng hơn, đầy ắp tiếng cười, niềm vui, nỗi buồn, lo lắng và hạnh phúc vô bờ.

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về trường học cung cấp các gợi ý viết và 32 đoạn văn mẫu với bản dịch hay nhất. Qua đoạn văn kể về trường lớp, các em có thêm gợi ý ôn tập, trau dồi vốn từ vựng để viết đoạn văn hay hơn, nâng cao hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm đoạn văn tả ngày tết bằng tiếng anh, đoạn văn tiếng anh về một thành phố mà bạn thích.

cách viết và nói tiếng Anh về trường học

1. mở đầu

Bạn sẽ bắt đầu bằng lời chào, để nâng cao tâm trạng trước khi nói:

 • xin chào các bạn / tôi tên là linh: xin chào các bạn, tôi tên là linh.
 • thưa các bạn !: xin chào các vị đại biểu!

giới thiệu chủ đề bài nói thường dùng các câu sau:

 • Tôi sẽ nói về …… (Tôi sẽ nói về …………)
 • Tôi sẽ xem qua …… (Tôi sẽ nói về …….)
 • bạn Tôi sẽ cho bạn biết đôi điều về lai lịch của …… (Tôi sẽ cho bạn biết một số điều cơ bản về ……)
 • Tôi sẽ kể cho bạn câu chuyện về …… .. (Tôi sẽ kể cho bạn câu chuyện về ……)
 • Tôi muốn tập trung vào ………… .. (Tôi muốn để tập trung vào ……)
 • Hôm nay tôi ở đây để giới thiệu với bạn về …: hôm nay tôi ở đây để nói với bạn về …
 • Tôi muốn để giới thiệu với các bạn về …: Tôi muốn nói với các bạn về …
 • li>
 • Như các bạn đã biết, hôm nay tôi sẽ nói về….: (như các bạn đã biết , hôm nay tôi sẽ nói chuyện với bạn về…)
 • Hôm nay tôi rất vui được có mặt ở đây để nói chuyện với bạn về… (Tôi rất vui khi có mặt ở đây hôm nay để kể cho bạn nghe về…)

2. phần thân chính

 • đầu tiên là ý kiến ​​của bạn về chủ đề hiện tại. sau đó trình bày chi tiết về chủ đề này. Bạn nên nói một cách trung thực, mạch lạc và kèm theo các ví dụ để bài phát biểu của mình sinh động hơn.
 • Khi phát triển ý tưởng, nếu có thể, hãy cố gắng áp dụng kinh nghiệm thực tế hoặc thông tin thực tế của bạn thay vì các ví dụ từ trí nhớ. do đó, bài phát biểu của bạn sẽ tự nhiên hơn, gây được thiện cảm từ người nghe.

3. kết luận

khái quát vấn đề được thảo luận, tóm tắt bằng các câu sau:

 • Điều đó đưa tôi đến cuối bài thuyết trình của mình. Tôi đã nói về…: Tôi xin kết thúc buổi nói chuyện hôm nay tại đây. Tôi vừa nói về…
 • tóm lại, tôi…: tóm lại, tôi…
 • hy vọng bài thuyết trình của tôi hôm nay sẽ giúp ích cho bạn về những gì tôi đã nói: Tôi hy vọng bài thuyết trình của tôi sẽ giúp ích cho bạn hôm nay phần trình bày sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những gì tôi đã đề cập.
 • khi kết thúc buổi nói chuyện, bạn nên cảm ơn mọi người:
 • cảm ơn vì đã lắng nghe / vì sự chú ý của bạn: cảm ơn vì đã lắng nghe / tập trung
 • cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe, rất vui khi có mặt ở đây hôm nay: cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe, thật vinh dự khi có mặt ở đây hôm nay.
 • đó là tất cả của tôi. cảm ơn bạn rất nhiều: vâng, phần của tôi là ở đây. cảm ơn rất nhiều.
 • cảm ơn rất nhiều vì đã quan tâm: cảm ơn rất nhiều vì đã quan tâm.
 • Tôi có thể cảm ơn tất cả các bạn vì đã là một khán giả chú ý như vậy: cảm ơn rất nhiều rất nhiều vì quá tập trung.

giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về trường đã dịch

mẫu 1

mô hình 2

mô hình 3

mô hình 4

mẫu 5

hiển thị 6

viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về ngôi trường (32 mẫu)

Bài làm mẫu 1

mô hình 2

mô hình 3

mô hình 4

mẫu 5

hiển thị 6

hiển thị 7

hiển thị 8

kiểu 9

hiển thị 10

kiểu 11

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về ngôi trường (32 mẫu)

Bài làm mẫu 12

kiểu 13

kiểu 14

mẫu 15

viết về ngôi trường mơ ước của bạn bằng tiếng Anh

viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về trường học

mẫu 1

xin chào mọi người, tôi tên là hao. tôi hai mươi tuổi. Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay, tôi rất vui khi được kể cho các bạn nghe về trường học của tôi. nó rất đẹp và lớn. có hai mươi phòng học lớn và nhiều phòng chức năng trong phòng của tôi. trường của tôi có khoảng một trăm hai mươi giáo viên và gần một ngàn học sinh. các học sinh trong trường của tôi rất tốt. giáo viên của chúng tôi dạy rất tốt. Ở trường tôi học nhiều môn như toán, văn, tiếng Anh, nghệ thuật, âm nhạc, trong toán tôi học đếm. Trong các lớp học tiếng Anh, tôi học nói tiếng Anh. trong bài học âm nhạc, tôi hát các bài hát. Trong các lớp học nghệ thuật, tôi vẽ. vì vậy đối với tất cả các môn học, tôi thích môn tiếng Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng đối với tôi. Vào kỳ nghỉ, tôi có nhiều hoạt động: nhảy cáp, trốn tìm, tán gẫu với bạn bè, v.v. mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tôi yêu trường của tôi rất nhiều.

mô hình 2

xin chào, tên tôi là hao. Tôi là một sinh viên, hôm nay tôi sẽ nói về trường của tôi. đây là trường học của tôi. Đó là một trường trung học, đó là một trường cấp ba. có 20 phòng học trong trường của tôi. mỗi lớp có một máy chiếu. tất cả các giáo viên đều thân thiện. có rất nhiều cây xung quanh trường học của tôi. nhiều người nói rằng trường tôi là “trường học xanh” bởi vì mỗi học sinh và giáo viên ở đó để bảo vệ môi trường. vậy thôi.

mô hình 3

xin chào! tên tôi là ly. Tôi muốn kể cho bạn nghe về trường học của tôi. my school name is Tran Hung Dao High School. trường tôi ở trên phố. nó rất đẹp và rất lớn. trường em có sân trước, sân sau. sân trước trồng nhiều hoa, cây xanh, cờ chính và sân chơi. sân sau có sân chơi. trường tôi có 40 giáo viên, 1.000 học sinh và 30 phòng học. em mong là học sinh giỏi của trường THPT Trần Hưng Đạo. Em rất yêu quý trường lớp, các thầy cô giáo và các bạn của em. vì họ rất tốt bụng và luôn giúp đỡ tôi khi tôi cần.

mô hình 4

xin chào bạn. tên tôi là chạy trốn anh. em 12 tuổi đến từ thành phố thanh hóa. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về trường học của tôi. my school name is tran mai ninh high school. nó nằm ở trung tâm của thành phố và được xây dựng vào năm 1994. trường của tôi rất lớn và được bao quanh bởi nhiều cây cao và nhà ở. có khoảng mười lăm trăm học sinh và 31 giáo viên trong trường của tôi. Ba mươi hai phòng dành cho lớp học, bốn phòng dành cho giáo viên và hai phòng máy tính (tin tôi đi, nó rất lớn). tất cả các giáo viên trong trường của chúng tôi đều thân thiện và hữu ích. Họ luôn dạy chúng tôi một cách vui vẻ và yêu thương chúng tôi như con đẻ của họ (cô giáo yêu thích của tôi là cô Hiền, cô ấy rất ngọt ngào và tốt bụng. Cô ấy rất hiểu chúng tôi). trước trường có sân trường rộng. họ thường trồng cây và hoa trong vườn. điều đó làm cho ngôi trường của chúng ta đẹp hơn. Và tôi rất yêu trường của mình.

mẫu 5

Trường học là nơi dạy tôi nhiều kiến ​​thức trong cuộc sống. khoác trên mình chiếc áo màu vàng rêu, ngôi trường với biển tên: “Trường cấp 3 xuan truong” phát sáng màu xanh, tạo cảm giác cổ kính và trang nghiêm. các dãy nhà được xây theo hình chữ u với tường sơn vàng tạo vẻ ấm cúng và thân thiện. Trong phòng học, ngoài những yếu tố cần thiết như bàn ghế, bảng đen, phấn trắng còn có nhiều trang thiết bị hiện đại khác như máy chiếu, máy in,… phục vụ cho việc học tập. phía sau trường là khu đất rộng dùng làm nơi học thể dục, thi đấu thể dục thể thao. Trước mỗi lớp học đều có những bồn hoa xinh xắn với những bông hoa đủ màu sắc thu hút ong bướm đến cười đùa. hơn nữa trong sân trường có rất nhiều cây với nhiều sắc thái khác nhau như cây phượng vĩ có màu đỏ tươi, cây ngân hạnh có màu xanh ngọc bích tươi mát, … các thầy cô giáo ở trường em đều là những giáo viên có chuyên môn cao. và tâm huyết với nghề. và một trong những người thầy mà tôi kính trọng, có lẽ cô giáo dạy tiếng Nga, người thầy chính của tôi, là người mà tôi yêu quý nhất. cô luôn chân thành và tận tâm với nghề, luôn coi học sinh như con đẻ của mình, quan tâm và dạy dỗ. học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, tu dưỡng đạo đức, kính thầy, yêu bạn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được học tập trong môi trường lành mạnh này.

các bài báo về trường học hay nhất bằng tiếng Anh

bài viết bằng tiếng Anh – mẫu 1

Trường của tôi rất rộng, nó có một tòa nhà ba tầng với cấu trúc ấn tượng và nó nằm ở trung tâm thành phố. cách nhà tôi khoảng 3 km và tôi đi học bằng xe buýt. trường của tôi là một trong những trường tốt nhất ở tiểu bang nơi tôi sống. nó nằm ở một nơi rất yên tĩnh không bị ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. tòa nhà của trường có hai cầu thang ở hai đầu dẫn lên mỗi tầng.

Có thư viện lớn, được trang bị tốt, phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt và phòng máy tính ở tầng một. ở tầng trệt có một khán phòng của trường, nơi tổ chức tất cả các sự kiện thường niên, hội họp, ptm, các cuộc thi khiêu vũ.

văn phòng chính, văn phòng trung tâm, văn phòng làm việc, phòng làm việc của nhân viên và phòng làm việc chung nằm ở tầng trệt. ở tầng trệt còn có nhà ăn của trường, cửa hàng văn phòng phẩm, phòng chơi cờ vua và phòng trượt băng. Trường tôi có hai sân bóng rổ bê tông lớn phía trước văn phòng hiệu trưởng, còn sân bóng ở bên cạnh.

trường tôi có một khu vườn nhỏ xanh tươi, phía trước văn phòng chính trồng đầy hoa rực rỡ và cây trang trí làm tăng vẻ đẹp của toàn bộ khu trường học. khoảng 1500 học sinh đã vào trường của tôi. họ luôn xếp hạng cao hơn trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào giữa các trường.

Nội quy học tập của trường tôi rất sáng tạo và mới mẻ, giúp chúng tôi dễ dàng hiểu được bất kỳ môn học khó nào. giáo viên của chúng tôi dạy chúng tôi rất chân thành và cho chúng tôi biết tất cả mọi thứ một cách thiết thực. trường của tôi đứng đầu trong bất kỳ chương trình nào, chẳng hạn như các hoạt động văn hóa và thể thao liên trường.

trường của tôi kỷ niệm tất cả các ngày quan trọng trong năm, chẳng hạn như ngày thể thao, ngày nhà giáo, ngày của phụ huynh, ngày của trẻ em, ngày kỷ niệm thành lập trường, ngày thành lập, ngày của mẹ cộng hòa, ngày độc lập, ngày giáng sinh, ngày của mẹ, chức hàng năm , chúc mừng năm mới, sinh nhật mahatma gandhi, v.v. thời gian lớn.

Chúng tôi tham gia các hoạt động ngoại khóa như bơi lội, hướng đạo sinh, n.c.c., ban nhạc của trường, trượt băng, ca hát, khiêu vũ, v.v. Những học sinh có hành vi không công bằng và có hành vi ngỗ ngược sẽ bị giáo viên chủ nhiệm phạt theo nội quy của trường.

Giám đốc của chúng tôi nhận các lớp học của mỗi học sinh hàng ngày trong phòng họp trong 10 phút để giải quyết vấn đề phát triển nhân cách, phép xã giao, giáo dục đạo đức của chúng tôi, đạt được những giá trị tốt đẹp và tôn trọng người khác. thời gian ở trường của chúng tôi rất thú vị và thú vị vì chúng tôi làm rất nhiều công việc sáng tạo và thiết thực hàng ngày.

Giáo viên của lớp thực hiện bài đánh giá miệng bằng tiếng Hindi và tiếng Anh bằng tiếng Hindi và tiếng Anh. Vì vậy, trường của tôi là trường tốt nhất trên thế giới.

bài viết bằng tiếng Anh – mẫu 2

Tôi học tại trường Hưng Đạo, một trong những trường tốt nhất ở Quảng Ninh. Nó có một tòa nhà bằng đá. nó có tất cả các cơ sở vật chất mà một trường học tốt phải có: phòng học được trang bị tốt, phòng thí nghiệm, thư viện và sân chơi.

Khi chúng tôi bước vào trường, có một sân chơi ở bên trái và một khu vườn nhỏ ở bên phải của chúng tôi. Khi chúng tôi bước vào tòa nhà, phòng hiệu trưởng và phòng làm việc ở bên trái và phòng giáo viên ở bên phải. những thứ này được trang bị tốt. có ba mươi bốn phòng học. các phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị tốt. thư viện của chúng tôi có sách về hầu hết mọi chủ đề. thủ thư của chúng tôi cũng rất hữu ích.

Trường học của chúng tôi, giống như tất cả các trường học, có đồng phục theo quy định. chúng tôi phải mặc áo sơ mi cotton trắng hoặc kem, quần xanh nhạt, giày đen và tất trắng. nữ sinh phải mặc áo cánh trắng và váy xanh nhạt ở các lớp tiểu học và trung học cơ sở và áo sơ mi trắng và váy xám nhạt ở các lớp trên. họ cũng phải buộc ruy băng trắng.

Trường học của chúng tôi đặc biệt chú ý đến hành vi, sự sạch sẽ và đúng giờ. học sinh cư xử tốt nhất, gọn gàng và đúng giờ sẽ nhận được giải thưởng tại sự kiện thường niên trong ngày.

Nguyên tắc của chúng tôi là kỷ luật nghiêm ngặt. nhận sự giúp đỡ của p. t cả giáo viên nữa. Nếu ai đó vi phạm các quy tắc và không mặc đồng phục, hoặc nghịch ngợm, họ sẽ bị trừng phạt. nhưng anh ấy công bằng và tình cảm. cố gắng tìm ra lý do và hướng dẫn chúng tôi.

Giáo viên của chúng tôi cũng khá nghiêm khắc. Họ dạy chúng tôi rất cẩn thận, họ kiểm tra sổ ghi chép của chúng tôi, họ giúp chúng tôi khi chúng tôi cần nó, nhưng nếu chúng tôi không chú ý và làm việc không tốt, thì chúng tôi sẽ bị phạt.

Tôi thực sự thích trường học của mình và tôi tự hào là ngôi trường của mình. Tôi sẽ không bao giờ quên nó.

bài viết bằng tiếng Anh – mẫu 3

Trường học là ngôi đền của việc học tập và rèn luyện cho cuộc sống nghề nghiệp và xã hội. Trường tôi được thành lập năm 1990 trên mảnh đất hiến tặng với số tiền tài trợ. môi trường học của tôi rất đẹp và môi trường trường học rất sạch sẽ và hấp dẫn.

Trường học của tôi nằm ở trung tâm của sân chơi. Ở một bên của trường có một khu vườn rộng với một cái ao nhỏ. có rất nhiều cá sặc sỡ và các động vật thủy sinh khác trong ao này. Trường học của tôi là một tòa nhà bốn tầng có các lớp học từ mẫu giáo đến học sinh lớp 12.

trường tôi có một thư viện lớn, một văn phòng chính, một văn phòng trung tâm, một văn phòng hành chính, một phòng thí nghiệm khoa học, một phòng máy tính, một phòng học chung, một sảnh lớn, một phòng sinh hoạt chung cho giáo viên, một khu liên hợp thể thao lớn , một nhà trọ riêng biệt cho trẻ em gái và trẻ em trai. nam sinh trong khuôn viên trường học.

trường của tôi có các giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, những người dạy chúng tôi rất hiệu quả và sáng tạo. trường của tôi có khoảng một nghìn học sinh luôn đạt kết quả tốt hơn trong các cuộc thi diễn ra bên ngoài hoặc bên trong trường.

Tất cả chúng ta đến trường trong bộ đồng phục phù hợp. Chúng tôi có hai loại đồng phục, một loại thông thường và một loại đồng phục khác.

Giờ học của tôi bắt đầu lúc 7:50 sáng vào buổi sáng và 1:30 chiều vào buổi chiều trong mùa hè và 8:50 sáng vào buổi sáng và 3:30 chiều vào buổi chiều trong mùa đông. Mỗi ngày, chúng tôi đến thư viện một chút thời gian, nơi chúng tôi thực hành đọc sách báo sáng tạo để nâng cao khả năng và kiến ​​thức chung.

bài viết bằng tiếng Anh – mẫu 4

Tiếng Anh

Ngày nay, nếu có một cơ sở ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất sau gia đình, thì đó chính là trường học. Thời gian chúng ta đi học không chỉ là thời gian học tập và nạp đầy kiến ​​thức vào tâm trí mà còn là thời gian dành cho việc xây dựng tính cách của chúng ta, có được những thái độ cơ bản khác nhau và thấm nhuần các nguyên tắc của cuộc sống. những đặc điểm cơ bản trong tính cách của chúng ta được hình thành trong những ngày còn đi học.

my school name is nguyen binh khiem high school. Nó nằm ở ngoại ô thành phố Hải Phòng. nó được coi là một trong những trường tốt nhất trong thành phố, được đánh giá cao về số lượng học sinh tài năng xuất sắc. tòa nhà của trường là một công trình kiến ​​trúc ấn tượng. Nó bao gồm bốn khối ba tầng và có khoảng 36 phòng học. phòng học rộng rãi và thông thoáng.

hai cầu thang ở cả hai đầu dẫn lên các tầng. trường có một thư viện được trang bị tốt, một phòng thí nghiệm khoa học được thiết kế tốt và hai phòng máy tính tuyệt vời, tất cả đều nằm trong một dãy nhà riêng biệt.

Có một khu vực để học thể dục và thể thao. hai sân bóng rổ tráng xi măng nằm ở góc bên phải, trong khi sân bóng của trường nằm ở trung tâm khu vực. chính giữa bên trái có hai sân cầu lông và bóng chuyền. Một khu vườn nhỏ trồng đầy hoa xung quanh trường học càng làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của toàn bộ khu phức hợp.

Trường của tôi có hơn 1.200 học sinh. Giám đốc của chúng tôi là một người có kinh nghiệm và hiệu quả, đã làm công việc của mình trong 10 năm qua và hơn thế nữa. dưới sự chỉ đạo tận tình của thầy, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tốt và thắng lợi trong các cuộc tranh chấp trong thành phố. Các giáo viên ở đây rất giàu kinh nghiệm và am hiểu các môn học của họ.

Tập trung nhiều vào việc xây dựng nhân cách, giáo dục đạo đức và tiếp thu các giá trị sống tốt đẹp. Mặc dù môi trường học khá nghiêm ngặt và dựa trên lịch trình, nhưng ở trường có rất nhiều niềm vui và niềm vui. trận đấu, giải đấu, chương trình âm nhạc, cuộc thi, sự kiện, v.v. làm cho cuộc sống học đường của tôi trở nên sinh động, thú vị và thú vị.

Em tự hào là học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tiếng Việt

Ngày nay, nếu có bất kỳ nơi nào ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn sau gia đình, thì đó chính là trường học. Thời gian chúng ta ngồi trên ghế nhà trường không chỉ là thời gian để học hỏi, tiếp thu kiến ​​thức mà còn là thời gian để xây dựng tính cách, hình thành tính cách và trải nghiệm những nguyên tắc cơ bản của cuộc sống. . những đặc điểm cơ bản trong tính cách của chúng ta được hình thành trong những ngày còn đi học.

my school name is thpt nguyen nh nh minh. nó nằm ở ngoại ô thành phố hải phòng. nó được coi là một trong những trường tốt nhất trong thành phố, được đánh giá cao vì sự xuất sắc của các học sinh tài năng. tòa nhà của trường là một công trình kiến ​​trúc ấn tượng. Nó bao gồm bốn khối ba tầng và có khoảng 36 phòng học. phòng học rộng rãi, thoáng mát.

Hai cầu thang ở hai đầu dẫn đến lớp học. Trường có thư viện được trang bị tốt, các phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt và hai phòng máy tính hiện đại, tất cả đều nằm trong một khu riêng biệt.

Có một khu vực để học thể dục và chơi thể thao. hai sân bóng rổ bê tông nằm ở góc bên phải, trong khi sân bóng của trường ở trung tâm khu vực. chính giữa bên trái có hai sân cầu lông và bóng chuyền. Một vườn hoa nhỏ bao quanh trường học và làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của toàn bộ khuôn viên trường.

Trường của tôi có hơn 1.200 học sinh. giám đốc của chúng tôi là một cá nhân có kinh nghiệm và năng suất, người đã ở vị trí này hơn 10 năm. dưới sự hướng dẫn của thầy, trường đã đạt được nhiều kết quả tốt, thắng lợi trong các cuộc tranh chấp trên địa bàn thành phố. Các giáo viên ở đây có kinh nghiệm và am hiểu về môn học của họ.

Nhà trường đề cao việc xây dựng nhân cách, giáo dục đạo đức và những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Mặc dù môi trường học tập khá khắt khe và dựa trên thời gian, nhưng ở trường có rất nhiều niềm vui. các trận đấu, giải đấu, chương trình ca nhạc, cuộc thi, sự kiện, chúng làm cho trường học của tôi trở nên sôi động và hào hứng.

Tôi tự hào là học sinh của trường Trung học Phổ thông Bướng bỉnh Nguyễn.

XEM THÊM:  Viết bài văn hãy nói không với ma túy

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Các bài văn bằng tiếng anh nói về ngôi trường. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *