Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
144 lượt xem

Bản đồ Huyện Cẩm Mỹ & Thông tin quy hoạch đến năm 2030

Bạn đang quan tâm đến Bản đồ Huyện Cẩm Mỹ & Thông tin quy hoạch đến năm 2030 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bản đồ Huyện Cẩm Mỹ & Thông tin quy hoạch đến năm 2030

Liên kết tải xuống nhanh tệp bản đồ khu vực của tôi (12m)

cam bản đồ huyện của tôi hoặc bản đồ hành chính xã huyện của tôi để giúp bạn tìm thông tin về vị trí tiếp giáp, ranh giới, địa hình của khu vực và hơn thế nữa.

Chúng tôi tại bandovietnam.com.vn xin tổng hợp thông tin quy hoạch huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2022-2030, tầm nhìn đến năm 2050, cập nhật năm 2022.

Phóng to

Liên kết tải xuống kích thước lớn (12m)

Giới thiệu vị trí Huyện Kim Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

Huyện Cammy được thành lập năm 2003, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Đồng Nai, có diện tích đất tự nhiên là 468 km vuông, được chia thành 13 đơn vị hành chính gồm 01 thị trấn Long Kiều và 12 xã: Bảo Bình, Lâm San. , nhan nghia, nhan River, ray River, thua duc, xuan bao, xuân đông, xuân đường, xuân mỹ, xuân quế, xuân tây.

Trên địa bàn huyện Jinmei có Quốc lộ 56 chạy qua, nối liền với Thành phố Long Thành và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trung tâm huyện lỵ đặt tại thị trấn Long Kiều (ngã ba Quốc lộ 56 và đường cao tốc Heung). Giao lưu kinh tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, tuyến số 10 sẽ trở thành trục giao thông chính từ sân bay đến các tỉnh miền Trung và miền Nam và ngược lại, đồng thời sẽ cung cấp dịch vụ cho Thuận Đức , Xuanyang, Longqiao và các xã nằm trên trục đường này tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy dịch vụ phát triển.

XEM THÊM:  [XEM NGAY] 101 kinh nghiệm đặt vé máy bay để có giá TỐT quanh năm!

Thông tin liên tục về địa lý: Huyện cẩm mỹ nằm ở phía đông nam của tỉnh Đồng Nai, khu vực miền đông nam bộ và vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp thị trấn Long Khánh và huyện Chunlu.
 • Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phía đông giáp các tỉnh Xuân Lộc và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Về phía tây, giáp huyện Đồng Nghĩa và huyện Long Thành.
 • + Diện tích và dân số: Thành phố Biên Hòa có tổng diện tích đất tự nhiên là 468 km vuông, dân số khoảng 158.010 người. Mật độ dân số đạt 338 người trên một km vuông.

  + Địa hình: Địa hình vùng cam sành có 03 dạng địa hình: địa hình đồi núi thoai thoải, ven suối tương đối bằng phẳng.

  Bản đồ hành chính mới nhất của huyện cẩm mỹ

  Liên kết tải xuống kích thước lớn (12m)

  Liên kết tải xuống kích thước lớn (12m) H2>

  Cập nhật quy hoạch huyện Cẩm Mỹ Hòa

  Theo Quyết định số 640 / qd-ubnd , quy hoạch xây dựng huyện Cẩm Mỹ thuộc tỉnh Nông Nai được phê duyệt đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  1. Tên đồ án: Quyết định quy hoạch đến năm 2030 quy hoạch xây dựng huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, tầm nhìn đến năm 2050

  2. Phạm vi, ranh giới và thời gian lập kế hoạch

  2.1 Phạm vi và ranh giới quy hoạch: Toàn bộ địa giới hành chính của quận Jinmei, với diện tích tự nhiên khoảng 46.855 ha, bao gồm 13 đơn vị hành chính. Ranh giới của nó được xác định như sau:

  • Phía Bắc: Giáp Thành phố Long Khánh và Quận Chunlu
  • Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Phía đông giáp huyện Xuân Lộc và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Tiếp giáp với quận Thống Nhất và quận Tây Long Thành
  • 2.2 Thời gian lập kế hoạch:

   • Ngắn hạn: đến năm 2020.
   • Dài hạn: đến năm 2030
   • Tầm nhìn: Đến năm 2050
   • Phóng to

    Phóng to

    Thông tin cơ bản của Huyện Kim Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

    Trước khi huyện được thành lập, Jinmei chỉ là một cái tên không chính thức cho khu vực xã Huyền Môn ở huyện Long Khánh. Địa danh này có từ thời nhà Nguyễn, được gọi là làng cẩm mỹ ở Du Vin, tỉnh Biên Hòa.

    Ngày 21 tháng 8 năm 2003, Chính phủ ban hành Nghị định số 97/2003 / nĐ-cp. Do đó, huyện Cẩm mỹ được thành lập trên cơ sở 7 xã: xuân mỹ, sông nhân, xuân dương, hạ đức, nhân nghia, long giao, xuân mỹ thuộc huyện long khánh vừa mới giải thể và 6 xã: xuân bảo, Ping, Chundong, Chunxi, Leihe và Linshan ở quận Chunlu.

    Sau khi thành lập huyện có tổng số 13 xã nêu trên. Hội nghị cấp huyện được đặt tại xã Long Kiều.

    Ngày 27 tháng 4 năm 2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 1261 / nq-ubtvqh14 (Nghị quyết này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022). Theo đó, xã Long Kiều được tái cấu trúc thành thị trấn Long Kiều, thị trấn của huyện Jinmei.

    huyện cam ta có 1 thị trấn và 12 xã như ngày nay.

    Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *