Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

Hướng dẫn du lịch đền Gióng Sóc Sơn từ A-Z

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn du lịch đền Gióng Sóc Sơn từ A-Z phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn du lịch đền Gióng Sóc Sơn từ A-Z

Tiền thân của đền chiêng sóc sơn là một ngôi đền nhỏ được xây dựng từ thời vua định tiền hoàng, sau đó vua Lê đại hành cho xây dựng, trùng tu và sắc phong phủ đồng thiên vương. Đền Sóc Sơn Gióng không chỉ liên quan đến lịch sử dân tộc Việt Nam, mà còn liên quan đến truyền thuyết về Thánh Gióng vẫn thường được lưu truyền trong dân gian.

Xem thêm: Tour Chùa Hương đến Thánh Địa Phật Giáo

Bạn đang xem: đền gióng ở đâu

Đền Công Tọa lạc tại Sóc Sơn, xã Vệ Linh, Sóc Sơn, là một quần thể di tích lịch sử bao gồm: đền Trình, chùa Non Nước, đền Thượng, đền Mẫu (nơi thờ mẹ). ) Gongsheng ), chùa Daibi, những phiến đá xếp chồng lên nhau, những ngôi nhà bia, đặc biệt là những bức tượng cống, tất cả đều được làm bằng đồng nguyên chất. Cụm di tích đã được nhà nước công nhận là di tích văn hóa cấp quốc gia.

Hướng dẫn về chùa Qiongshuoshan

Nếu du khách từ xa có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội của vntrip rồi lựa chọn cung đường di chuyển phù hợp để đến chùa.

Đi xe buýt

Đi xe buýt số 15 từ bến xe buýt long biên, lối vào khu đền sóc sơn trước điểm dừng cuối cùng có một chút cảm giác đường phố.

Từ ngã ba đến chùa sóc khoảng 3 km nên bạn có thể đi bộ hoặc gọi xe ôm. Tuy nhiên, vì hành trình đến thiền viện còn phải đi bộ nhiều nên tốt nhất bạn nên gọi xe ôm để tiết kiệm sức lực

Đi xe máy hoặc ô tô

Tham khảo: Mua quả la hán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Nếu xuất phát từ Cổ Loa, bạn ngược ra quốc lộ 3, đi bộ khoảng hơn 20 km, bên tay trái có bảng chỉ đường vào chùa.

XEM THÊM:  Khám phá vẻ đẹp hoài cổ của xứ Gò Công - Tiền Giang

Nếu bạn đến thẳng Chùa Sóc mà không qua loa thì có 2 lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *