Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
269 lượt xem

Ăn gì ở Đà Nẵng: List 14 món ăn ngon nhất kèm địa chỉ

Bạn đang quan tâm đến Ăn gì ở Đà Nẵng: List 14 món ăn ngon nhất kèm địa chỉ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ăn gì ở Đà Nẵng: List 14 món ăn ngon nhất kèm địa chỉ

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, bờ biển trải dài, quyến rũ mà còn thu hút du khách thập phương bởi nền ẩm thực vô cùng đa dạng và các món ngon. Nếu có dịp ghé thăm thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đừng quên thử 14 món ăn Đà Nẵng này nhé!

Bánh xèo, chả giò

Bánh xèo, nem lụi, - quán ăn ngon Đà Nẵng

Nguồn: @jen.nguyen_183

Bánh xèo, nem lụi miền Trung luôn đứng đầu danh sách ẩm thực Đà Nẵng. Bánh xèo có màu vàng nâu, giòn bên ngoài và mềm bên trong, chả giò được nướng thơm ngon. Nước chấm béo béo vị rau răm và đậu phộng ăn siêu ngon luôn.

Địa chỉ:

  • Quán bà nướng (k280/23, Hoàng Diệu, Hải Châu)
  • Cửa hàng Little Niangzi (Phố Queen, quận Hải Châu)
  • Cửa hàng co ten (đường châu thị vinh tế, quận Wuxingshan)
  • Mỳ Quảng - Quán ăn ngon Đà Nẵng

    Nguồn: @betihafield

    Mì quảng là món ăn đặc trưng ở Đà Nẵng. Sợi mì Quảng đặc biệt, không đầy đặn như những hàng bún khác, chỉ vài inch nhưng đầy hương vị cay cay. Có rất nhiều loại nhân cho một tô mì rộng rãi như tôm, gà, gà, cừu… tùy theo khẩu vị mà bạn lựa chọn. Các loại rau sống như bắp chuối bào mỏng, cải ngọt… cùng với lạc rang, đĩa ớt xanh, bánh tráng, lát chanh và một ly nước mắm nguyên chất.

    Địa chỉ:

    • Mỳ quảng bà mua (đường trần, đống đa, lê hồng phong… quận hải châu)
    • Mỳ Quảng cho người Đà Nẵng (2/9, quận Hải Châu)
    • Mì quảng đường Lê Đình Dương phía sau cầu Rồng
    • Ăn tối tại nhà người Việt ở Đà Nẵng

      Chỉ nhắc đến ẩm thực quê nhà Đà Nẵng, chắc hẳn ai cũng từng nghe đến ẩm thực nước ngoài. Việt kiều có thực đơn phong phú, đa dạng với mức giá từ 39-69.000 đồng/món. Gia đình 4-6 người ăn 5 món chưa đến 300.000.

      Cơm nhà Kiều Thị Đà Nẵng

      Bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn theo sở thích của mình và có thể được phục vụ nóng hổi trong vòng chưa đầy 10 phút. Nhà hàng có vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố. Sau khi thưởng thức bữa ăn, bạn có thể đi dạo dọc sông Hàn để ngắm cầu rồng phun lửa.

      Cơm nhà Kiều Thị Đà Nẵng

      Ngoài ra, khi sang nước ngoài, bạn không phải lo lắng về vấn đề chỗ để xe, bởi đối diện nhà hàng có bãi gửi xe miễn phí rộng hàng nghìn mét vuông.

      kiệu thị khá rộng rãi, sạch sẽ, bài trí đẹp, điều hòa tốt. Đặc biệt, trong cửa hàng có phòng VIP và phòng gia đình, nếu bạn đi theo nhóm hoặc muốn tìm một không gian riêng tư thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

      Cơm nhà Kiều Thị Đà Nẵng

      Cơm tại nhà người nước ngoài ở Đà Nẵng

      • Địa chỉ: 2/9/68-70, Hải Châu, Đà Nẵng.
      • Hotline: 0982 282 843
      • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/kieuthi.con
      • Website: comnhakieuthi.com
      • Địa chỉ Google Maps
      • Thịt cuộn

        Bánh tráng cuốn thịt heo - quán ăn ngon Đà Nẵng

        Nguồn: @tramanhle4

        Khi đến Đà Nẵng, bạn đừng quên thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo thơm ngon nhé. Một đĩa thịt heo nạc mỡ nấu với nhiều loại rau ăn kèm gồm rau thơm, húng quế, xà lách, xà lách… và các loại rau ăn kèm như dứa thái mỏng, xoài, chuối xanh, dưa leo. chấm với vị mặn của gia vị sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng bạn!

        Địa chỉ:

        • Bánh tráng thịt heo trần: 4 khúc lê, 1 Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
        • Nhà hàng Dalu (Phố Queen, quận Hải Châu)
        • Bánh tráng thịt lợn Mường (dư chú tính, huyện cẩm lệ)
        • Xem thêm: Những món ăn “nức tiếng” không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

          Sandwich

          Bánh kẹp - quán ăn ngon Đà Nẵng

          Bánh xèo – món ăn vặt ngon nổi tiếng Đà Nẵng (nguồn: st)

          Bánh sandwich là món ăn đường phố ở Ayutthaya rất được du khách và giới trẻ yêu thích. Những chiếc bánh mì không chỉ ngon mà giá cả cũng rất phải chăng. Trứng, thịt bò khô, mắm ruốc… Các loại nguyên liệu được cuốn trong bánh tráng, khi chiên hay nướng tỏa ra mùi thơm vô cùng hấp dẫn.

          Địa chỉ:

          • Sandwich hoa (Phố Đông Giang, quận Shancha)
          • Quán dì Hoàng (đường Điện Biên Phủ, Thanh Tây)
          • Bánh bèo, nậm, lọc, trần nhỏ

            Bánh bèo Đà Nẵng

            Nguồn: @anhtue.nguyen

            Bánh bèo Đà Nẵng 01

            Nguồn: @linggdang

            Tuy cùng tên với bánh Huế nhưng các loại bánh bèo, nậm, lọc, ít trần ở Đà Nẵng đều được biến tấu tạo hình theo phong cách riêng, mang màu sắc khác biệt từ nhân đến lá gói . Những đĩa bánh thơm ngon với những lát xúc xích béo ngậy và nước chấm đậm đà thật là một cảnh tượng không thể bỏ qua! Địa chỉQuán ăn ngon Đà Nẵnggiúp bạn cảm nhận rõ nhất về bánh bèo, nậm, lọc, ít trần.

            Địa chỉ:

            • Bánh bèo bà ba (đường hoàng văn thụ, quận Hải Châu)
            • Quán về Tánh Không (Thanh Tịnh Đạo, Duyên Khởi)
            • Bánh bèo, nậm, lọc tầm (đường núi, quận Hải Châu)
            • Bánh ướt, bún thịt nướng

              Bánh ướt - Quán ăn ngon Đà Nẵng

              Thưởng thức bánh ướt – hương vị riêng Đà Nẵng (nguồn: st)

              Bún thịt nướng Đà Nẵng

              Sức hút với Bún thịt quay Đà Nẵng (nguồn: st)

              Du lịch Đà Nẵng mà không nếm thử một tô bún thịt nướng hay đôi bánh tráng cuốn mặn được gói trong lớp bánh ướt mỏng manh thì thật là thiếu sót. Món ăn này chấm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt là tuyệt nhất cho bữa xế chiều.

              Địa chỉ:

              • Cửa hàng Hongyuan (Phố Huangdi, Quận Hải Châu)
              • Cửa hàng nam sinh (Phố Đông, quận Hải Châu)
              • Cửa hàng Spring (Phố Hải Phòng, quận Thanh Tây)
              • Xuân đập giấy

                Bánh tráng đập đà nẵng

                Độc – Lạ khi dùng bánh tráng giã khi đến Đà Nẵng (nguồn: family.vn)

                Đây là món ngon dân dã của người dân các tỉnh miền Trung. Món ăn đồng quê này làm bằng gạo trắng dẻo thơm, nướng thành bánh xèo, phết một lớp bánh ướt, phết ít dầu hành, khi ăn bẻ đôi và trang trí bằng mắm nêm ngon tuyệt.

                Địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *