Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
324 lượt xem

FIA là gì

Bạn đang xem: FIA là gì Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến FIA là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ FIA là gì

chương trình fia bao gồm 10 môn học được chia thành các cấp độ bao gồm:

1. chứng chỉ đầu vào (Chứng chỉ Giới thiệu về Kế toán Tài chính và Quản lý)

 • fa1 – ghi chép các giao dịch tài chính: cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết về các loại giao dịch, tài liệu kinh doanh và cách chúng được ghi chép trong hệ thống kế toán cho đến giai đoạn cân đối thử nghiệm.
 • ma1 – Thông tin quản lý – Cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết để cung cấp thông tin quản lý cơ bản trong tổ chức nhằm hỗ trợ ban lãnh đạo trong việc lập kế hoạch và ra quyết định.

2. Trình độ Chứng chỉ Trung cấp (Chứng chỉ Trung cấp Kế toán Tài chính và Quản lý)

 • ma2 – quản lý chi phí và tài chính: bạn sẽ học cách chuẩn bị, quản lý và trình bày thông tin cơ bản về chi phí để hỗ trợ ban lãnh đạo trong việc lập kế hoạch và ra quyết định trong nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau.
 • 3. cấp chứng chỉ kế toán – kinh doanh (bằng tốt nghiệp kế toán và kinh doanh)

  • fbt – các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh và công nghệ (giữ sách – tương đương với f1 acca): bạn sẽ phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về doanh nghiệp, môi trường của nó, cũng như ảnh hưởng của nó đối với cơ cấu tổ chức, vai trò của kế toán và các chức năng kinh doanh chính khác để góp phần vào việc quản lý và duy trì con người và hệ thống của tổ chức một cách hiệu quả và có đạo đức.
  • fma – kế toán quản trị (kế toán quản trị – tương đương với f2 acca): bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức các kỹ thuật kế toán của cấp quản lý để hỗ trợ quản lý trong việc lập kế hoạch, kiểm soát và giám sát hoạt động trong nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau.
  • ffa – kế toán tài chính (kế toán tài chính – tương đương với f3 acca): Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các nguyên tắc và khái niệm cơ bản liên quan đến kế toán tài chính và sự thành thạo trong việc sử dụng các kỹ thuật kế toán kép, bao gồm Hướng dẫn lập các báo cáo tài chính cơ bản cho các đơn vị và nhóm cá nhân. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính cơ bản.
  XEM THÊM:  ADSL là gì, cơ chế hoạt động, ứng dụng của ADSL và so sánh với FTTH

  4. giải thưởng chuyên gia (kỹ thuật viên kế toán được chứng nhận)

  • fau – cơ bản trong kiểm toán: khóa học này cung cấp kiến ​​thức về các nguyên tắc và thủ tục kiểm toán. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng kiểm toán báo cáo tài chính.
  • ftx – các nguyên tắc cơ bản về thuế: bạn sẽ tìm hiểu về thuế và có hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc cơ bản, các lĩnh vực kỹ thuật chính của thuế, vì chúng ảnh hưởng đến hoạt động của các cá nhân và doanh nghiệp.
  • ffm: các nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính – bạn sẽ phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về cách các tổ chức tài trợ cho hoạt động của họ, lập kế hoạch và kiểm soát dòng tiền, tối ưu hóa việc sử dụng vốn lưu động và phân bổ nguồn lực cho các dự án đầu tư dài hạn.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc FIA là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *