Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
191 lượt xem

Ngành Logistics học trường nào

Bạn đang quan tâm đến Ngành Logistics học trường nào phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ngành Logistics học trường nào

Ngành Logistics là một trong những ngành đóng góp nhiều nhất cho gdp ở nước tôi hiện nay, vì vậy Trường Đào Tạo Logistics được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành vẫn khá khan hiếm. Đối tượng học sinh còn mơ hồ không biết trường nào đào tạo ngành Logistics, trường nào đào tạo chuyên ngành Logistics .

Ngoài những bạn muốn làm việc trong công ty logistics thì theo học tại Trung tâm đào tạo Logistics xuất nhập khẩu là một lựa chọn tốt thì cũng có rất nhiều bạn muốn học đại học ngành logistics. với đào tạo hậu cần.

Bạn đang xem: Học logistics ở đâu

Nếu bạn chưa biết về Các trường học logistics thì bài viết dưới đây của xuất nhập khẩu lê anh sẽ giúp bạn nằm trong top những trường có chương trình đào tạo. Xây dựng ngành logistics xuất nhập khẩu (thông tin cập nhật đến tháng 5/2021).

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Khóa học Logistics thực hành Tại Hà Nội và tphcm

Logistics học trường nào?

Trước đây, hầu như không có trường nào đào tạo về lĩnh vực “logistics”, chỉ có một số chuyên ngành đại học, bao gồm cả đào tạo trong lĩnh vực “logistics” , chẳng hạn như : kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, ngành vận tải biển, Quản lý hải quan – ngoại thương,… nhiều bạn không biết nên học ngành logistics ở trường nào.

Trên thực tế, trong các ngành xuất nhập khẩu nói trên, đào tạo cũng chuyên ngành Logistics & amp; Quản lý chuỗi cung ứng.

Trường Đào tạo Hậu cần

Trong vài năm qua, Logistics đã được ưu tiên mở trong các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Logistics cũng được coi là lĩnh vực nóng nhất trong nền kinh tế.

Với hơn 20 trường đại học hiện đang tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng , sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Chúng ta có thể tìm hiểu về ngành logistics chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong các trường đại học dưới đây.

1. Hồ Chí Minh Đại học Chiao Tung

Đại học Chiao Tung Thành phố Hồ Chí Minh – trường nổi tiếng nhất về Logistics và Chuỗi cung ứng (Quản lý Logistics và Vận tải Đa phương thức).

Được thành lập vào năm 1988, trường là trường tổng hợp lớn nhất về lĩnh vực giao thông vận tải (bao gồm cả logistics) tại khu vực phía Nam trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Các chuyên ngành đào tạo liên quan đến hậu cần và kho vận bao gồm:

– Logistics và chuỗi cung ứng (Quản lý hậu cần và đa phương thức)

– Kinh tế Vận tải

– Hoạt động Vận chuyển

– Khoa học hàng hải

– Kiến trúc Hải quân

– Kỹ thuật giao thông (Kỹ thuật xây dựng)

Năm 2020, ngành quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần của trường có điểm xét tuyển cao nhất là 28,83. Các thí sinh muốn học vào trường cần nghiên cứu kỹ điểm xét tuyển của trường qua các năm để đưa ra chiến lược xét tuyển hiệu quả.

Đại học Chiao Tung Thành phố Hồ Chí Minh

2. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế là trường đào tạo về kinh tế hàng đầu miền bắc, ngoài các ngành mũi nhọn như quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế thì ngành logistics của trường cũng được chú trọng. Rất lớn.

Tiêu chuẩn 2020 của trường về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là 28 – nghĩa là, các ứng viên phải đạt điểm trung bình 9 cho mỗi môn học. Đây cũng là ngành có tiêu chuẩn trường cao nhất. Với mức điểm này, thí sinh cần được cân nhắc dựa trên khả năng của mình để đảm bảo đậu thủ khoa.

Đại học Kinh tế Quốc dân

3. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo kinh tế lớn nhất phía Nam. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường cao hơn năm ngoái 2 điểm, ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng cao nhất là 27,25.

Mẫu số chung của điểm cao nhất của trường năm 2020 là cao hơn năm trước khoảng 2 điểm. Nhưng điểm trúng tuyển ngành này là 27,25, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng đắn trước khi nộp hồ sơ vào trường.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

4. Đại học Chiao Tung Hà Nội

Xem thêm: Biển Số Xe 99 Ở Đâu ? Thuộc Tỉnh Nào? Mã Theo Từng Huyện Là Gì?

Hanoi Chiao Tung University cũng là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc đánh giá Trường Đào tạo Logistics , Xuất nhập khẩu và các ngành khác. Như sau:

– Logistics & amp; Quản lý chuỗi cung ứng

– Giao thông vận tải

– Giao thông vận tải

– Quản lý Doanh nghiệp

Đại học Jiaotong là trường có quy mô và chất lượng đào tạo ngành logistics lớn nhất khu vực phía Bắc, với số lượng lớn sinh viên theo học chuyên ngành này. Năm 2020, điểm chuẩn quản trị chuỗi cung ứng và logistics của trường là 25 điểm, khá cao so với một số trường đại học.

XEM THÊM:  Xin giấy chuyển tuyến ở đâu thì đúng với quy định của pháp luật?

Đại học Chiao Tung Hà Nội

5. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Là trường đại học trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành, đa cấp từ đại học đến tiến sĩ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành kinh tế – xã hội cả nước.

Chương trình đào tạo Logistics tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam bao gồm:

– Giao thông vận tải

– Khoa học biển

– Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

– Kỹ thuật Hàng hải

– Ngành kỹ thuật nước ngoài

Năm 2020, mặc dù điểm chuẩn đầu vào cho các chuyên ngành khác của trường tương đối thấp nhưng ngành logistics và chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất là 25,25, kinh tế ngoại thương 24,5, kinh tế vận tải biển và kỹ thuật ô tô 23,75. Vì vậy, thí sinh cũng nên cân nhắc xem mức điểm này có phù hợp với khả năng của mình hay không.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

6. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Tiền thân là Trường Kinh tế Đại học Bách khoa Đà Nẵng (1975) – nay là Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là một trong 7 trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Trường đào tạo Logistics, xuất nhập khẩu bao gồm:

– Quản trị kinh doanh (Quản lý chuỗi cung ứng)

– Kinh doanh quốc tế

-Kinh doanh thương mại

Điểm trúng tuyển năm 2020 của Đại học Đà Nẵng dao động từ 21 đến 27. Ngành lấy điểm cao nhất là kinh doanh quốc tế đạt 27 điểm.

5. Đại học quốc tế rmit Việt Nam

là chi nhánh Châu Á của Đại học rmit (Melbourne, Úc). Trường cung cấp một loạt các khóa học từ quản lý đến kỹ thuật và cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa ấn tượng để khuyến khích sinh viên mở rộng tầm nhìn của mình.

Các khóa đào tạo về xuất nhập khẩu và hậu cần bao gồm:

– Cử nhân Thương mại (Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng)

– Cử nhân Thương mại (Kinh doanh Quốc tế)

7. Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Huấn Hoa Hồng là ai? Tiểu sử & đời tư của thầy Huấn mới nhất

Đây là trường đại học kỹ thuật hàng đầu phía Nam Việt Nam và là trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Các khóa đào tạo về xuất nhập khẩu và hậu cần bao gồm:

– Quản lý ngành

– Học Kế toán ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng) ở đâu

Năm 2020 điểm chuẩn ngành logistics của Đại học Bách Khoa TP.HCM là 27,25, nằm trong top các trường có điểm đầu vào ngành logistics cao nhất cả nước.

8. Trường Đại học Kinh tế (ueb) – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế (fibe) chuyên đào tạo về xuất nhập khẩu và hậu cần.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế Tiền thân là Bộ môn Kinh tế Thế giới, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, được thành lập vào tháng 11 năm 1974. Năm 2007, Trường Đại học Kinh tế (tiền thân là Khoa Kinh tế) được thành lập đồng thời với ba ngành Kinh tế quốc tế, Kinh tế quan hệ quốc tế và Kinh tế học.

Đào tạo bậc đại học: Chuyên ngành Kinh tế Quốc tế hệ chuẩn và hệ chất lượng cao, cấp bằng kép Đại học Ngoại ngữ và Đại học Ngoại ngữ. Điểm chuẩn đầu vào ngành Kinh tế quốc tế năm 2020 là 34,5 điểm (nhân đôi môn tiếng Anh) là khá cao.

9. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Mới đây, năm 2017, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã bổ sung thêm chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trực thuộc Khoa Cơ khí.

Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường đại học bách khoa chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cung cấp cho người học đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn và thái độ chuyên nghiệp để tạo nền tảng vững chắc cho các kỹ sư hậu cần và nhà quản lý chuỗi cung ứng thành công trong doanh nghiệp, đồng thời đánh giá, thiết kế, vận hành và cải tiến hậu cần hệ thống và chuỗi cung ứng trong nước.

Điểm chuẩn ngành logistics của trường năm 2020 là 25,85 điểm, đây cũng là ngành dẫn đầu của trường Đại học Bách Khoa trong những năm gần đây.

10. Đại học Kinh doanh-tmu

Đại học Kinh doanh (tên tiếng Anh: thuong mai university, giao dịch quốc tế viết tắt: tmu) là trường đại học đào tạo đa dạng các ngành, bao gồm xuất nhập khẩu và logistics.

XEM THÊM:  Khu du lịch Đại Nam Bình Dương- điểm check in du lịch ĐÁNG ĐẾN NĂM 2022

Trường Kinh doanh Kinh doanh Quốc tế Chuyên ngành: Thương mại Quốc tế Chuyên ngành (e) Đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực hậu cần xuất nhập khẩu.

Nói chung, sinh viên theo học các ngành kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh, hàng hải, v.v. sẽ có kiến ​​thức cơ bản vững chắc về các môn chuyên môn như kinh tế và thương mại quốc tế. Thương mại quốc tế, marketing quốc tế, đầu tư quốc tế, đàm phán kinh tế quốc tế, kinh doanh xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế, toàn cầu hóa và rủi ro, luật kinh tế quốc tế, giao nhận hàng hóa quốc tế… Sinh viên có nhiều cơ hội rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình , kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, kỹ năng đàm phán, …

Trường Đại học Kinh doanh Hà Nội

​​ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đạt 26,5 điểm, đứng thứ hai trong tổng số 26 chuyên ngành của trường.

11. Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội

Mặc dù sự phát triển của ngành Logistics còn đi sau nhưng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Giao thông Vận tải đã có nhiều thay đổi linh hoạt và nhanh chóng nắm bắt xu thế, là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Học mở ra mã ngành logistics đầu tiên của Trung Quốc, Hà Nội.

Ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Giao thông Vận tải nhanh chóng thu hút sinh viên theo học và trở thành ngành học hàng đầu của trường. Với mức điểm xét tuyển không cao như một số trường đại học khác, ngành logistics của trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh.

Mặc dù không nằm trong top 10 về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, nhưng Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Hà Nội lại nhận được điểm chuẩn cao nhất là 24 cho ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Còn các trường khác có đào tạo ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng, điểm chuẩn là 16-18 điểm, nhiều trường dân lập lấy 15 điểm, đây cũng là mức điểm rất cao.

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Bài học hậu cần cho người thiếu hiểu biết

Học tốt tại trường Đào tạo Logistics là một lợi thế, tuy nhiên kiến ​​thức bạn tiếp thu được ở đây vẫn mang tính hàn lâm, hàn lâm nên gần như 100% sinh viên tốt nghiệp các ngành này đều chú trọng đến tính thực tiễn của các khóa học xuất nhập khẩu và thực tế các khóa học Logistics để nâng cao kinh nghiệm thực tế của họ. le anh Import / Export , trung tâm hậu cần thực hành và đào tạo xuất khẩu hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo của công ty và hàng nghìn học viên trên thị trường, chúng tôi khác biệt với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trên thị trường hiện nay:

  • 100% Các giảng viên của lớp Xuất nhập khẩu đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  • Đào tạo theo hệ thống và đào tạo chuyên sâu cho từng vị trí công việc , chẳng hạn như nhân viên kinh doanh quốc tế, nhân viên phục vụ, nhân viên hiện trường …
  • Cam kết chất lượng, nếu bạn không hài lòng về chất lượng trong 3 buổi học đầu tiên khóa học xuất nhập khẩu tphcm hoặc khóa học xuất nhập khẩu hà nội sẽ miễn phí 100% học phí đã hoàn lại
  • Học viên chỉ được cấp Chứng chỉ Xuất nhập khẩu nếu vượt qua bài kiểm tra với số điểm từ 50 trở lên. Chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ khi bạn thực sự có năng lực. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại lê anh.
  • Hiện tại, le anh import and export đang tổ chức buổi đào tạo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *