Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
333 lượt xem

Bằng TESOL là gì? Khoá học chứng chỉ TESOL online

Bạn đang quan tâm đến Bằng TESOL là gì? Khoá học chứng chỉ TESOL online phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bằng TESOL là gì? Khoá học chứng chỉ TESOL online

Bạn có ý định và ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh. Bạn có trình độ ngoại ngữ, nhưng bạn không có kỹ năng đứng trên bục giảng. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về văn bằng edulife tesol để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và phương pháp giảng dạy của mình nhé!

tesol bằng?

tesol là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Teaching English to Speakers of Other Languages ​​- Dạy tiếng Anh cho người không nói tiếng Anh. Khi bạn có nó, kỹ năng giảng dạy tiếng Anh của bạn sẽ được công nhận. Có thể tham gia các lớp học ở những nước không phải tiếng mẹ đẻ như Việt Nam, Thái Lan, Canada …

Giấy phép tesol có giá trị trong bao lâu?

Không giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như ielts, toeic … hay các chứng chỉ knlnn cấp 6 khác có thời hạn từ 1-2 năm, bằng tesol có thời hạn vĩnh viễn. Bạn chỉ cần vượt qua kỳ thi một lần và bạn có thể sử dụng nó suốt đời.

Giá bao nhiêu tesol?

Chi phí xét nghiệm tesol là bao nhiêu? Đây là điều mà nhiều người học muốn biết. Mỗi trung tâm khác nhau sẽ có mức phí luyện thi khác nhau tùy theo nội dung và khối lượng chương trình học. Học phí của các khóa học tesol thường cao do nội dung chuyên sâu. Học phí học tesol từ 5 – 10 triệu đồng.

Học với tesol có khó không?

Việc học Tesol phụ thuộc vào khả năng của mỗi cá nhân. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp học, trung tâm luyện thi chất lượng.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: vstep là gì?

Tôi có nên tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tesol không?

Lý do nhận được Chứng chỉ Quốc tế về Giảng dạy Tiếng Anh của tesol:

 • Được công nhận tại hơn 1.000 trường học và hơn 80 quốc gia: Văn bằng tesol là chứng chỉ quốc tế được nhiều trường học và quốc gia trên thế giới công nhận. Với tấm bằng này, bạn sẽ có cơ hội giảng dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia.
  • Chứng chỉ tesol có giá trị vô thời hạn: Nếu chứng chỉ tiếng anh thường chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, nhưng chứng chỉ tesol không giống nhau. Học viên chỉ cần thi một lần, sau khi thi đậu và đạt chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn.
   • Chứng chỉ Tesol Quốc tế Bắt buộc đối với Giáo viên Tiếng Anh tại Việt Nam: Giáo viên Tiếng Anh tại các trường phổ thông, đại học, cao đẳng tại các trung tâm và trường học tại Việt Nam bắt buộc phải có chứng chỉ tesol. tesol mang đến phong cách giảng dạy hiện đại, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên.
    • Kỹ năng giải quyết vấn đề của giáo viên: Nhiều giáo viên có thể có kiến ​​thức nhưng không có kinh nghiệm đứng lớp. Theo học chứng chỉ tesol, bạn sẽ có kiến ​​thức để có thể linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Giúp bạn tự tin đứng lớp mà không cần lo lắng về những tình huống bất ngờ có thể phát sinh.
    • Điều kiện tham gia chứng chỉ tesol

     Không phải ai cũng có thể tham gia kỳ thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh Giảng dạy Quốc tế tesol. Để tham dự kỳ thi chứng nhận này, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

     • Đầu tiên, bạn cần có bằng cao đẳng hoặc đại học bằng tiếng Anh.
     • Thứ hai, nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành khác, bạn phải có IELTS 6.0 trở lên.
     • Ngoài 2 trường hợp trên còn phải có IELTS 6.0 trở lên để tham gia bài kiểm tra đầu vào.
     • Tất cả các trung tâm đều đặt ra các yêu cầu trên, để tham gia kỳ thi kiểm tra tiếng Anh tesol bạn cần có nền tảng tiếng Anh tốt trở lên. Ngoài các điều kiện trên, bạn còn phải đăng ký và nộp đầy đủ hồ sơ, học phí thi chứng chỉ tesol theo yêu cầu.

      & gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Chứng chỉ Tờ rơi

      Làm gì với tesol?

      Với tấm bằng tesol, cơ hội giảng dạy của bạn rất rộng mở không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Trường Trung tâm Quốc tế. Cũng có rất nhiều sự thay đổi về mức lương trong môi trường làm việc của bạn. Nhiều trung tâm Anh ngữ sẵn sàng trả lương gấp đôi, gấp ba cho những người xứng đáng với kỹ năng và chuyên môn.

      Ở Việt Nam, có rất nhiều giáo viên dạy tiếng Anh chủ yếu theo phương pháp truyền thống. Nếu bạn có bằng tesol, bạn sẽ có kỹ năng và phương pháp giảng dạy quốc tế để đáp ứng yêu cầu giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.

      Có hai chứng chỉ nâng cao khả năng giảng dạy của giáo viên tiếng Anh, chẳng hạn như celta và tesol. Ưu điểm của Chứng chỉ Giáo viên Quốc tế tesol:

      • by tesol cung cấp cho giáo viên những phương pháp giảng dạy tiên tiến, mang tính thực tiễn cao. Không thiên về học thuật như các chứng chỉ đào tạo giáo viên khác.
      • Giúp giáo viên kiểm soát lớp học và xử lý mọi tình huống. Cung cấp cho giáo viên những phương pháp giảng dạy hấp dẫn hơn.
      • tesol là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho giáo viên, được công nhận tại hơn 80 quốc gia và tại hơn 1.000 trường học và trung tâm ngoại ngữ trên thế giới. Nếu bạn có chứng chỉ tesol, bạn có cơ hội dạy tiếng Anh ở mọi nơi trên thế giới.
      • Tại Việt Nam, chứng chỉ này cũng là chứng chỉ bắt buộc đối với giáo viên tiếng Anh trong các tổ chức, trường học hoặc trung tâm Anh ngữ.
      • & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Chứng chỉ TOEFL

       Nội dung khóa học Tesol

       Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khóa học tesol là gì và một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy học tesol uy tín.

       Khóa học Chứng chỉ Kỹ thuật Tesol

       Mất bao lâu để học qua tesol? Mỗi trung tâm khác nhau sẽ có thời gian học khác nhau. Thời gian học có thể từ 6 tuần – 6 tháng. Nội dung của một khóa học thường được thiết kế với các phần sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *