Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
138 lượt xem

Gel Klenzit – C Glenmark điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị bệnh mụn trứng cá (15g)

Bạn đang quan tâm đến Gel Klenzit – C Glenmark điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị bệnh mụn trứng cá (15g) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Gel Klenzit – C Glenmark điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị bệnh mụn trứng cá (15g)

klenzite c liều lượng 15g

Cách sử dụng

Dùng ngoài da: Rửa sạch vùng da bị bệnh, lau khô rồi bôi một lớp thuốc mỏng.

Dùng một lần vào ban đêm.

Liều lượng

Người lớn:

Thoa một lớp thuốc mỏng lên vùng bị ảnh hưởng đã được làm sạch và khô mỗi ngày một lần vào buổi tối.

Không sử dụng klenzite-c với thuốc bôi có thể gây kích ứng.

Trong vài tuần đầu điều trị, có thể quan sát thấy mụn lan rộng. Điều này là do tác dụng của thuốc đối với tổn thương chưa được nhìn thấy trước đó và không nên được sử dụng như một lý do để ngừng điều trị. Kết quả điều trị được ghi nhận sau 8 đến 12 tuần dùng thuốc.

Dành cho người cao tuổi:

Hầu hết các nghiên cứu lâm sàng về adapalene được thực hiện trên bệnh nhân mụn trứng cá từ 12 đến 30 tuổi, vì vậy những bệnh nhân từ 65 tuổi trở lên không có phản ứng với thuốc đã được loại trừ. Người cao tuổi khác với người già như thế nào? trẻ tuổi?

Kinh nghiệm lâm sàng khác không cho thấy sự khác biệt trong đáp ứng thuốc giữa người lớn tuổi và người trẻ tuổi. Không có thông tin cụ thể so sánh việc sử dụng adapalene ở người cao tuổi với các nhóm tuổi khác.

Người lớn tuổi thường không bị mụn nên các sản phẩm trị mụn có thể không cần thiết ở độ tuổi này.

XEM THÊM:  Thuốc Osimert giá bao nhiêu? Ở đâu bán thuốc chính hãng?

Trẻ em:

Tính an toàn và hiệu quả của sự kết hợp giữa adapalene và clindamycin ở trẻ em dưới 12 tuổi chưa được thiết lập, do đó không nên sử dụng gel klenzite-c cho nhóm tuổi này.

Lưu ý: Liều lượng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều lượng cụ thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh và mức độ tiến triển của bệnh. Để có được liều lượng chính xác, bạn cần tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Tôi nên làm gì nếu dùng quá liều?

Không có báo cáo về quá liều.

gel klenzite-c chỉ dùng ngoài da. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc này, bạn sẽ không nhận được kết quả nhanh hơn hoặc tốt hơn mà có thể xảy ra mẩn đỏ, bong tróc hoặc khó chịu trên da.

Adapalene gây độc cấp tính ở chuột nhắt và chuột cống ở liều uống lớn hơn 10 mg/kg. Sử dụng adapalene lâu dài có thể gây ra tác dụng phụ tương tự như quá liều vitamin A đường uống.

Clindamycin dùng tại chỗ hấp thụ đủ thuốc để gây tác dụng toàn thân.

Nếu tôi bỏ lỡ một liều thuốc thì sao?

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến thời gian dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Lưu ý bạn không được uống gấp đôi liều lượng đã được chỉ định.

XEM THÊM:  Sân bay Nội Bài

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Gel Klenzit – C Glenmark điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị bệnh mụn trứng cá (15g). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *