Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Quảng Nam ở đâu ? Tìm hiểu về Quảng Nam

Bạn đang quan tâm đến Quảng Nam ở đâu ? Tìm hiểu về Quảng Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Quảng Nam ở đâu ? Tìm hiểu về Quảng Nam

Vùng đất Quảng Nam chưa mưa

Không uống rượu vang hồng

Bạn đang xem: Quảng nam ở đâu

1. Quảng Nam ở đâu? Về Quảng Nam

  • Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Tên Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phía nam. Đây là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, với diện tích 10.438 km vuông, dân số trung bình hơn 1,48 tỷ người (năm 2015), Quảng Nam đứng thứ 6/63 tỉnh, thành phố của Việt Nam và đứng thứ 19 về dân số. Mật độ dân số là 142 người trên một km vuông (xếp thứ 45/63), so với mật độ dân số cả nước là 277 người trên một km vuông.
  • Quảng Nam là nơi duy nhất ở Việt Nam có 2 Di sản Thế giới: Khu đền tháp Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An. Có các Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới ở đây. Vẻ đẹp hoang sơ, đa dạng hàng hiếm.
  • Quảng Nam còn có 125 km bờ biển cát trắng, nắng vàng, nhiều bãi biển nổi tiếng với phong cảnh đẹp, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thuận lợi cho phát triển du lịch. , nghỉ dưỡng.
  • hội an quảng nam

    1. Quảng Nam có bao nhiêu thành phố?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *