Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
228 lượt xem

Review trọn bộ Destination B1, B2 và C1C2 (Grammar and Vocabulary with answer)

Bạn đang quan tâm đến Review trọn bộ Destination B1, B2 và C1C2 (Grammar and Vocabulary with answer) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review trọn bộ Destination B1, B2 và C1C2 (Grammar and Vocabulary with answer)

Khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, chúng ta phải xây dựng kiến ​​thức về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng khác để đạt được điểm số mong muốn. Nếu bạn ở dải thấp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc học từ vựng và ngữ pháp ở mức cao, nhưng ở dải cao, bạn sẽ cần mở rộng hơn để đạt được dải mong muốn.

Bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình bằng cách tham khảo các tài nguyên ngữ pháp và từ vựng cũng như câu trả lời cho các điểm đến b1, b2 và c1 + c2. Bên cạnh việc tự học tại nhà, bạn cũng có thể tìm đến các khóa học IELTS nổi tiếng tại TP.HCM để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức từ các thầy cô.

Giới thiệu chung về các điểm đến b1, b2, c1, c2

Những cuốn sách này của Malcolm Mann & amp; steve taylore-knowles Nhà xuất bản: macmillan

1. Sách cho mọi cấp độ

 • Điểm đến đặt sách b1 – Tiếng Anh trình độ a1 hoặc a2, chuẩn bị cho bài thi b1 (IELTS 3.0)
 • Điểm đến đặt sách b2 – Tiếng Anh trình độ b1 trở lên, chuẩn bị cho bài thi b2 (IELTS 4.0)
 • Sách đích c1 & amp; c2 – Trình độ tiếng Anh b2 trở lên, chuẩn bị cho kỳ thi c1-2 (IELTS 5.0)

2. Lợi ích của bộ sách

 • Cung cấp ngữ pháp và từ vựng phong phú đan xen theo chủ đề.
 • Giải thích chi tiết các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo các bài tập vận dụng. Câu trả lời hoàn chỉnh.

3. Phần từ vựng

 • Nó được chia thành các chủ đề và được chia thành 5 loại: so sánh từ vựng chủ đề, cụm động từ, cụm từ & amp; collocations, dạng từ và cách tạo từ.
 • Các bài tập đi kèm giúp bạn thực hành và cải thiện những gì bạn đã học.
 • Hệ thống từ vựng rất hữu ích trong các bài kiểm tra viết và nói.
XEM THÊM:  Review 4 - Language trang 70 SGK Tiếng Anh 11 mới

4. Phần ngữ pháp

 • Cung cấp cách sử dụng các thì từ cơ bản đến nâng cao, các phần của bài phát biểu, âm vị ngữ, tính từ và các điểm ngữ pháp tiếng Anh khác.
 • Một số bài tập lý thuyết sẽ giúp bạn bám sát kiến ​​thức trên.

5. Hạn chế của cuốn sách này

Tuy nhiên, cuốn sách này chứa rất nhiều kiến ​​thức, một số phần không có ví dụ minh họa, các em cần chú ý hướng dẫn học và bám sát kiến ​​thức.

Xem thêm:

 • Tổng hợp tài liệu IELTS Simon mà bạn nên có.
 • 3000 Từ Tiếng Anh Thông dụng nhất
 • Vietop IELTS Ôn tập Khoá học

Xem điểm đến b1

cuốn sách b1 đích phù hợp để bạn tham khảo 3.0. Kiến thức trong cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao band điểm và đạt chuẩn b1-fce (tương đương IELTS 3.5 trở lên).

Tài liệu bao gồm 42 bài học, 14 nhận xét và 2 bài kiểm tra tiến độ để bạn luyện tập.

Cuốn sách này có chương trình giảng dạy xen kẽ giữa ngữ pháp, từ vựng và bài ôn tập để giúp bạn hệ thống hóa những gì bạn vừa học và giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Xem điểm đến b2

Cuốn sách này dành cho người học ở trình độ b2, tương đương với IELTS 5.0-6.0.

Những điểm nổi bật của sách b2 điểm đến mà bạn không thể bỏ qua.

 • Sách gồm 28 unit, chủ yếu chia làm 2 phần: ngữ pháp và từ vựng
 • Nội dung sách thiết kế xen kẽ 1 bài ngữ pháp, 1 bài từ vựng, sau đó học tiếp 2 bài. Dành 1 tiết ôn tập để các bạn học tổng hợp và ghi nhớ kiến ​​thức.
 • Ngoài ra, tác giả thêm các bình luận, nhận xét và chia sẻ thông tin về các động từ có đuôi ing, trợ động từ. Các từ bất thường, liên từ, v.v. rất thú vị và giúp bài học bớt nhàm chán.
XEM THÊM:  Review sách yêu những điều không hoàn hảo

Xem điểm đến c1 & amp; c2

Sách c1 & c2 là khó nhất và phù hợp với những bạn hướng đến c1, c2 (tương đương 7.0 trở lên).

Cuốn sách bao gồm 26 bài học, 13 bài học ngữ pháp song song và 13 bài học từ vựng. Sau hai bài học từ vựng – ngữ pháp là bài ôn tập, kiểm tra lại trình độ.

Ngoài việc học IELTS qua sách, bạn cũng có thể luyện thi IELTS qua các kênh YouTube, giúp thay đổi cách học và dễ tiếp thu hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm: youtube 10 cách tự học IELTS 4 kỹ năng để các bạn tham khảo

Sách hướng dẫn sử dụng

Tìm hiểu thêm về cách học IELTS trực tuyến chỉ dành cho 3-5 người

Complete Destination b1, b2 và c1 + c2 Ngữ pháp và Từ vựng có Đáp án là một cuốn sách hay và hữu ích để học nhằm nâng cao kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng của bạn. Bạn nên phân bổ thời gian để học một bài hợp lý:

 • Học 1 bài mỗi ngày, dễ dàng hệ thống hóa trong sổ tay hoặc ứng dụng.
 • Luôn làm các bài tập sau mỗi đơn vị và kiểm tra kết quả ở cuối sách. .
 • Khi học, bạn có thể dùng từ điển để bổ sung vì trong sách có ít phần hướng dẫn cách phát âm và nó sẽ giúp ích rất ít cho bạn.

Bạn có thể mua sách tại các hiệu sách lớn hoặc trực tuyến để tự luyện thi IELTS. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nhé!

Nếu cần tải sách pdf miễn phí, bạn có thể truy cập tuhocielts.vn để tải miễn phí. Liên kết tải xuống: Tải về đích hoàn chỉnh b1 b2 và c1 + c2 [từ vựng và ngữ pháp]

Trung tâm luyện thi IELTS vietop

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review trọn bộ Destination B1, B2 và C1C2 (Grammar and Vocabulary with answer). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *