Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
603 lượt xem

Time Out là gì và cấu trúc cụm từ Time Out trong câu Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Time Out là gì và cấu trúc cụm từ Time Out trong câu Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Time Out là gì và cấu trúc cụm từ Time Out trong câu Tiếng Anh

Khi tham gia các cuộc thi và bất kỳ dự án giới hạn thời gian nào, bạn sẽ thường nghe mọi người nhắc đến từ timeout và cần tập trung ghi nhớ nó. Có thể ý nghĩa của nó bạn đã hiểu và rất dễ đoán, nhưng hiểu được hết ý nghĩa và công dụng của nó thì không phải ai cũng nắm được. Vì vậy, trong bài viết này, studytienganh sẽ giải thích time-outs là gì và cấu trúc của cụm từ time-out trong câu tiếng Anh.

Thời gian chờ nghĩa là gì

Trong tiếng Anh, time out dùng để chỉ sự xuất hiện của một sự kiện, một sự kiện trong một khoảng thời gian ngắn hoặc được dùng để gọi sự kết thúc của một sự kiện khi hết thời gian quy định hoặc phát sinh tranh chấp. Hiểu đơn giản về timeout là thời gian chờ.

Trong cuộc sống thực, thời gian chờ được sử dụng rất nhiều trong mọi tình huống và công việc vì chúng ta luôn cần nó và thời gian vẫn diễn ra hàng giây. Biết thời gian chờ có nghĩa là gì có thể giúp bạn diễn đạt ngôn ngữ mình cần nhanh nhất có thể.

Time Out là gì

Hình minh họa giải thích thời gian chờ là gì

Cấu trúc và cách sử dụng cụm từ timeout

Hết giờ

Phát âm anh – anh: / ˌtaɪmˈaʊt /

Phát âm tiếng Anh-Mỹ: / ˌtaɪmˈaʊt /

Một phần của bài phát biểu: danh từ

Nghĩa tiếng Anh: Trong một trò chơi thể thao, một khoảng thời gian ngắn khi người chơi ngừng chơi để nghỉ ngơi, lên kế hoạch làm gì tiếp theo, v.v.

Được sử dụng để yêu cầu mọi người dừng việc họ đang làm, đặc biệt nếu họ đang có một ngày tồi tệ:

Nghĩa tiếng Anh: Trong một môn thể thao nhất định, một khoảng thời gian ngắn để người chơi dừng trận đấu để nghỉ ngơi, lên kế hoạch làm gì tiếp theo, v.v.

Được sử dụng để yêu cầu mọi người dừng việc họ đang làm, đặc biệt là khi họ có bất đồng.

XEM THÊM:  Pressing là gì? Cách thoát Pressing trong bóng đá hiệu quả

Ví dụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *