Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
502 lượt xem

Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con | Hoa Kỳ 68

Bạn đang quan tâm đến Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con | Hoa Kỳ 68 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con | Hoa Kỳ 68

nguyen duy kybởi người nổi tiếnginxem : 2022

tony tv là một trong những kênh youtube về giải trí dành cho trẻ em được đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam. Nhưng bạn đã nghe Tony thực sự là ai chưa? Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục đi tìm những thông tin về Tony như: tên thật, quê quán, năm sinh, vợ con.

Tiểu sử của tony tv là ai?

tony tv tên thật là vu phuc vinh là một youtuber nổi tiếng về trẻ em, sinh năm 1994 (27 tuổi). Sinh ra tại thành phố Kaolin, tỉnh Đồng Tháp, hiện sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh. Ngoài việc sáng tạo nội dung, Tony còn làm công việc giảng dạy. Tony là nick name của phuc vinh nên khi đặt tên kênh tiếng việt thường thêm chữ tv vào cuối và ra nghĩa là tony tv.

Tony TV là aiTony TV là ai12 / 2018 Phúc Vinh chính thức lên xe hoa cưới vợ cùng quê sau 6 năm yêu nhau. Hiện hai vợ chồng Tony đã có với nhau 1 cô con gái. Phúc Vinh hiện đã không còn công khai minh bạch những thông tin về vợ và con gái của mình trong những clip nữa . Tony TV và vợTony TV và vợ

kênh youtube của Tony tv

Kênh Tony TV được tạo từ tháng 7 / năm nay đến nay đã đạt được thành tích cực khủng với gần 4 tỷ lượt xem và hơn 5 triệu người ĐK. Một trong những kênh có nhiều lượt ĐK nhất việt nam ở thời gian hiện tại . Những cú đúp hoàn toàn có thể kể tới như. Kênh được tạo từ năm năm nay nhưng 2017 mở màn đăng tải video. Tháng 7/2018 thì đạt được 100 nghìn người ĐK. Nhưng tháng 3/2019 đã đạt được 1 triệu người ĐK chỉ trong 8 tháng . Tony TV tên thật và quê quánTony TV tên thật và quê quán

XEM THÊM:  Phố cổ Hà Nội nằm ở đường nào?

Năm 2017, tony tiếp tục tạo kênh youtube thứ hai tony vlogs, kênh chuyên về đời sống cá nhân và giải trí vui nhộn. Nhưng nó cũng có 200 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký cho đến nay. phúc vinh đã trở thành một trong số ít người có tới 2 nút vàng youtube, có sức ảnh hưởng lớn. Hầu hết những người xem video của tony tv là trẻ em.

Tương tự: Bình vàng là ai? Tiểu sử tên thật, Con nhà giàu có gần 4 tỷ lượt xem và mức giá chênh lệch do quảng cáo mang lại sẽ rất lớn. Tuy chưa có con số thống kê chính xác 100% nhưng ước tính số tiền có thể lên tới 2-50 tỷ đồng. Trong các clip của mình tony thường biểu diễn với dàn trẻ trâu bao gồm: đại, phục, thao, ngọc,.. các diễn viên đều còn trẻ nhưng diễn xuất rất thuyết phục.

Ngoài công việc là một youtuber, tony còn điều hành một cửa hàng tonypet chuyên bán thú cưng. Kinh doanh online đồ chơi, quần áo. Có thể nói Tony là một người giàu có.

người đưa tin, chia sẻ chia sẻ bài đăng lên: facebook quảng cáo loại sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con | Hoa Kỳ 68. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *