Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
525 lượt xem

Viết bài văn nghị luận về dịch covid hiện nay

Bạn đang quan tâm đến Viết bài văn nghị luận về dịch covid hiện nay phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viết bài văn nghị luận về dịch covid hiện nay

nghị luận xã hội về dịch bệnh covid19 hiện nay: mời các bạn cùng tham khảo những bài văn nghị luận xã hội về dịch bệnh covid19, bài văn nghị luận xã hội về dịch bệnh covid19 hay và ý nghĩa sẽ giúp các bạn học sinh bổ sung kiến ​​thức để làm bài văn nghị luận.

  • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2021 môn Lịch sử
  • top 8 bài văn mẫu về cuộc sống đơn giản giúp chúng ta tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống
  • the 4 bài văn mẫu hay nhất phân tích vẻ đẹp tiềm ẩn của người đàn bà hàng chài

1. đề cương thảo luận xã hội về đại dịch covid19

phác thảo cuộc tranh luận về tình hình tin tức giả hiện nay trong đại dịch covid-19

phần giới thiệu

– đã trình bày và giải quyết chủ đề sẽ được thảo luận: đoàn kết dân tộc.

Tinh thần đoàn kết dân tộc là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, qua các thế hệ và lịch sử. tinh thần đó luôn được kế thừa và phát huy trong xã hội. Và, trong trận đại dịch covid-19 gần đây, tinh thần đó đã được nhen nhóm trở lại, trở thành một phong trào cực kỳ lớn và mạnh mẽ.

nội dung bài đăng

– giải thích tinh thần đoàn kết dân tộc

tinh thần tương thân tương ái giữa con người với nhau, sống có trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng giúp đỡ, cứu người lúc hoạn nạn. tinh thần ấy được diễn tả qua nhiều câu ca dao, tục ngữ của ông bà ta xưa: “quả bí, quả thương / cây bí tuy khác nhau nhưng cùng chung một tổ” hay “giao thoa lấy giá gương / Người ở quê phải thương. nhau ”…

– vai trò, sức mạnh, ý nghĩa của đoàn kết dân tộc.

+ đoàn kết dân tộc tạo nên sức mạnh to lớn cho thời đại của đất nước, đó là bổn phận phải làm, giúp gắn kết con người với con người trong một xã hội.

+ tinh thần đoàn kết dân tộc làm người bao dung, biết nhường nhịn, sẻ chia.

+ tinh thần đoàn kết giúp cuộc sống hòa bình, tốt đẹp. ai cũng biết cách nhìn cuộc sống theo hướng tích cực hơn. chúng ta có thể thấy rằng truyền thống dân tộc được phát huy trong cuộc chiến đấu chống lại “kẻ thù” của covid-19.

– bằng chứng, kiểm tra các hành động cụ thể.

Dịch bệnh covid-19 đã tràn qua gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới. Là một quốc gia nằm trong vùng ảnh hưởng của dịch, Việt Nam đã có những phương pháp quản lý tuyệt vời khiến cả thế giới phải thán phục. có thể nói, chính sức mạnh đoàn kết đã giúp đất nước ta bước đầu giành thắng lợi trên chiến tuyến chống lại virus sars-cov2.

+ Kể từ khi dịch bùng phát, trong bối cảnh nhiều nước hoang mang, lo lắng, chính phủ nước ta đã vào cuộc quyết liệt, thể hiện trách nhiệm bảo vệ, giúp đỡ công dân, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chào đón những công dân trở về. . khỏi vùng dịch. phương châm của thủ tướng lúc bấy giờ là “Việt Nam quyết tâm không bỏ lại ai trong cuộc chiến chống lại đại dịch covid-19”.

+ các hoạt động thiện nguyện, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

+ cây ATM phát gạo miễn phí. Tại các thành phố lớn, một số lượng lớn lao động nhập cư bị mất việc làm trong thời kỳ đại dịch đã được các bạn trẻ và các mạnh thường quân quan tâm, hỗ trợ. Trong thời gian cách ly, nhiều nhóm tình nguyện đã tổ chức các địa điểm để phát đồ ăn thức uống. o Tại Sài Gòn, các cửa hàng ăn uống tự nguyện đóng cửa, tập trung phục vụ cơm chay nấu 2 bữa / ngày, phát cho người nghèo …

+ sự hy sinh của các bác sĩ tuyến đầu chống lại covid-19.

+ sinh viên và sinh viên đại học phát khẩu trang và nước rửa tay cho mọi người.

+ phong trào giải cứu dưa hấu, giải cứu tôm hùm, … khắp các tỉnh thành.

– chỉ trích những hành động xấu

Bên cạnh những việc làm tốt, thể hiện tinh thần đoàn kết đó, không ít trường hợp ích kỷ, lợi dụng tình hình dịch bệnh để trục lợi.

+ tăng giá khẩu trang và nước rửa tay để kiếm lợi nhuận.

+ tệ hơn nữa là kinh doanh mặt nạ giả, không rõ nguồn gốc.

+ tung tin đồn thất thiệt về dịch bệnh, gây hoang mang…

– thúc đẩy sự đoàn kết

Thông qua những việc làm tốt, ý nghĩa đó giúp chúng ta thêm yêu và tự hào hơn về dân tộc mình. Là những người con của Việt Nam, chúng ta phải tự nhắc mình giữ gìn và nhân rộng tinh thần đó.

cuối bài viết

– xác nhận, tóm tắt vấn đề.

2. thảo luận về thực trạng tin giả trong đại dịch covid-19 – mẫu 1

Cùng với sự lây lan nhanh chóng của đại dịch covid-19, tình trạng thông tin sai lệch xung quanh căn bệnh này cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. hành vi trên góp phần làm gia tăng tâm lý sợ hãi, hoang mang của người dân, có thể gây mất ổn định về an ninh chính trị, trật tự xã hội. Từ thuốc thần cho đến thuyết âm mưu, tin tức giả mạo về sự bùng phát của virus là một phương tiện để kiếm tiền hoặc gây hoang mang dư luận. Trên mạng xã hội, những luồng thông tin thật giả lẫn lộn về sự nguy hiểm của virus coronavirus hay số ca tử vong vì căn bệnh này khiến cộng đồng càng thêm hoang mang, lo sợ. có người vì lo lắng thái quá mà nảy sinh tâm lý ăn uống sẽ hết nhanh nên phải mua để tích trữ. Một số đối tượng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của nhiều người đã đăng tin giả để có lượt like, view để có thể bán được mặt hàng nào đó. họ chọn cách tung tin thất thiệt và chưa được kiểm chứng để gây hoang mang trong xã hội. do đó, các đơn vị liên quan cần có chế tài xử lý các trường hợp tung tin giả, tạo tin giả. Rõ ràng, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng để bảo vệ sức khỏe người dân, chúng ta cần sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội, thực hiện tốt các chủ trương, khuyến cáo trong công tác phòng, chống dịch bệnh. .

3. thảo luận về thực trạng tin tức giả mạo trong trận dịch covid-19 – mẫu 2

Theo dõi trung tâm tin tức vtv24 những ngày gần đây, chúng ta không thể bỏ qua điểm tin hàng tuần về tin giả đang gây hoang mang dư luận bên cạnh những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19. phòng chống dịch trên mặt trận tuyên truyền cũng là một cách. tuy nhiên, khi có thông tin về dịch vi rút covid-19 trên các phương tiện truyền thông, yếu tố đầu tiên là sự thật. nhưng một số người lại muốn trở thành “người hùng” trong dư luận xã hội bằng cách phóng nhanh, gấp rút, gây hậu quả cho mọi người. khoảng 20 trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính theo nghị định 15/2020 / nĐ-cp do lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật. Một số người đã nhầm lẫn và hiểu lầm, tự hào vì đã “đưa tin nhanh hơn báo chí” về các trường hợp của dịch covid-19. Không ít trường hợp đưa thông tin trung thực theo nguồn báo chí đăng tải nhưng lại kèm theo những bình luận gây lo lắng, xao xuyến cho người xem, người nghe. thay vì chỉ ra các biện pháp, mỗi người cần tự tạo cho mình ý thức phòng bệnh, nắm bắt thông tin từ các nguồn an toàn, đáng tin cậy. Với những thông tin về dịch bệnh covid-19 hiện nay, sự tùy tiện và thiếu trách nhiệm như vậy có thể gây ra những hậu quả khó lường. Để mạng xã hội không có tin giả, hãy là người dùng có trách nhiệm và chọn lọc.

4. thảo luận về thực trạng tin tức giả trong đại dịch covid-19 – mẫu 3

Trong bối cảnh đại dịch hào quang đang tiếp tục lan rộng, tin tức giả mạo mọc lên như nấm và gây hoang mang trên mạng xã hội. Trong nhiều ngày liên tục, lực lượng Công an các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu … đã xử phạt nhiều trường hợp tung tin thất thiệt về virus coronavirus. Cùng với lượng thông tin khổng lồ về số người nhiễm, số người chết vì dịch coronavirus đã tạo ra một luồng thông tin hỗn loạn trên mạng xã hội và có tác động tiêu cực đến cuộc sống thực. Trên thực tế, mục đích của những kẻ tung tin giả thường là để thỏa mãn sự phù phiếm. thông tin sai sự thật được công bố gây hoang mang cho người đọc và có nguy cơ gây bất ổn xã hội. Rõ ràng, trước những diễn biến phức tạp của dịch, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng để bảo vệ sức khỏe nhân dân, cần có sự chung tay, đồng lòng của toàn xã hội, để thực hiện tốt các chủ trương, khuyến cáo trong phòng và chống dịch bệnh. điều khiển. dịch bệnh sẽ không còn là mối lo lớn nếu cộng đồng thực sự hiểu và chủ động biết cách phòng tránh, không để tâm lý hoang mang, lo lắng. Ngoài ra, mỗi người phải hết sức bình tĩnh, sáng suốt khi tiếp nhận, xử lý thông tin, theo dõi chặt chẽ thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh, không nghe, không tung tin thất thiệt, thông báo ngay cho cơ quan chức năng những trường hợp công bố thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Nghị luận xã hội về dịch covid19

5. thảo luận về tình trạng phân biệt đối xử với người dân trong vùng có dịch

Đặt vấn đề: Trong quá trình diễn biến phức tạp của dịch covid-19, một số người đã xa lánh, thậm chí kỳ thị với những người đến từ vùng có dịch hoặc tiếp xúc với người bệnh. Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 200 từ) bày tỏ suy nghĩ của anh / chị về chủ đề này.

1. thảo luận về tình trạng phân biệt đối xử với người dân trong vùng dịch – mẫu 1

kỳ thị là một cụm từ không còn xa lạ với chúng ta, qua báo đài chúng ta được nghe về phân biệt đối xử dựa trên màu da, kỳ thị do hiv … những người trở về từ vùng dịch hoặc những người tiếp xúc với người bệnh. đây là một thực trạng đáng buồn và cần phải lên án. Kỳ thị là sự xa lánh, định kiến ​​không tốt về một cá nhân, một tập thể hoặc một hành vi nào đó. có sự kỳ thị khi tính ích kỷ lên ngôi, sự thiếu hiểu biết về bản thân càng thể hiện rõ. những người chịu đựng nhiều nhất tiếp tục là những người bị phân biệt đối xử. họ không dám đối mặt với bệnh tật, không dám đối mặt với sự thật sẽ là nguyên nhân bùng phát loại vi rút mạnh nhất. họ phải chịu nhiều áp lực định kiến ​​tác động mạnh đến tâm lý, dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường. với sự tham dự của các cấp chính quyền, chủ tịch ubnd hà nội, mr. Nguyễn Đức Chung, nhấn mạnh cần nghiêm trị những hành vi phân biệt đối xử với người đến từ vùng có dịch hoặc người tiếp xúc với bệnh nhân. chúng ta cần nhận thức, hiểu rõ vấn đề và đoàn kết đánh giặc như đánh giặc. Ngoài ra, họ cần đặt niềm tin vào chính phủ, các cơ quan chức năng và Bộ Y tế vì chỉ có như vậy nước ta mới có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, xóa bỏ định kiến, kỳ thị của xã hội.

2. thảo luận về tình trạng phân biệt đối xử với người dân trong vùng dịch – mẫu 2

Có những thứ giết người nhanh hơn cả đại dịch, đó là sự kỳ thị. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch SXHD như hiện nay, với sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, các khuyến nghị của Bộ Y tế đã đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vòi trứng, nhưng vẫn còn thái độ kỳ thị của một số người dân đối với những người đó. trở lại từ vùng dịch hoặc người nhiễm bệnh. tại sao lại có sự xa lánh, kỳ thị này? bản chất của kỳ thị thường gắn với những căn bệnh nguy hiểm, khó chữa nên người dân ngại tránh xa, hoặc do chưa hiểu biết hoặc chưa hiểu biết đầy đủ về bệnh cườm nước-19. thì họ sẵn sàng gạt sang một bên những lời nói thô tục, những hành động vô đạo đức làm tổn hại đến những người vô tội. và khi đó, người đau khổ nhất lại là người cần tình yêu thương nhất. thay vì tự bêu xấu mình, chúng ta cần hiểu rõ vấn đề, luôn tin tưởng vào cơ quan chức năng, đội ngũ y bác sĩ của mình. đặc biệt là dành tình cảm, sự yêu thương, quan tâm đến những người mắc bệnh và tiếp xúc với người bệnh để họ được điều trị một cách bình tĩnh. Chỉ có như vậy nước ta mới có thể đẩy lùi và xử lý dứt điểm các trường hợp còn lại. họ là những người trẻ: chúng ta phải nhận thức đúng đắn vấn đề, đồng thời lan tỏa đến mọi người để họ biết và hiểu nó, đẩy lùi những hành vi xấu, căn bệnh xấu ra khỏi Việt Nam và thế giới.

6. tranh luận về trách nhiệm của mỗi công dân trong đại dịch covid-19

1. thảo luận về trách nhiệm của mỗi người dân trong đại dịch covid-19 – mẫu 1

Từ xa xưa, dịch bệnh không hiếm gặp và xuất hiện thường xuyên trong lịch sử loài người. chúng ta có thể kể tên những đại dịch khiến cả thế giới khiếp sợ như bệnh dịch hạch, ebola, sars, .. và cuối năm 2019, chúng ta lại một lần nữa chứng kiến ​​đại dịch toàn cầu: covid-19. Nó là một loại virus xuất hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc, gây ra bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính ở người. Đại dịch lây lan nhanh chóng, đến đầu tháng 4 năm 2020, covid-19 đã xuất hiện ở 206 quốc gia, hơn 1 triệu người mắc bệnh, gần 60.000 người tử vong. May mắn thay, Việt Nam đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch, mọi việc đều diễn ra theo đúng quy định, tình hình dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát ở mức cao nhất. Trách nhiệm của mỗi người dân khi dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp? Trước hết, chúng ta phải nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc góp phần ngăn chặn dịch. Khi thấy các triệu chứng sốt, ho, khó thở … hoặc tiếp xúc gần với các bệnh nhiễm trùng đã được thông báo, cần thông báo ngay cho trung tâm y tế để họ khám và thực hiện các biện pháp cần thiết. mỗi người cần trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay mỗi khi ra ngoài và thường xuyên rửa tay bằng dung dịch vệ sinh mỗi khi tiếp xúc với bề mặt cứng bên ngoài. không nên tụ tập đông người, vứt da đúng nơi quy định. Đặc biệt, chúng ta cần truyền bá và chia sẻ những thông tin chính thống từ chính phủ và bộ y tế đến gia đình và bạn bè để cùng nhau chống lại dịch bệnh. Tất nhiên, vẫn có những cá nhân thiếu lương tâm, ích kỷ, không coi trọng sức khỏe của bản thân cũng như của cộng đồng, cần phải lên án và phê phán. Nếu tất cả công dân đoàn kết, thống nhất và quyết tâm, chiến thắng đại dịch covid-19 là điều chắc chắn!

Nghị luận xã hội về dịch covid19

2. thảo luận về trách nhiệm của mỗi người dân trong đại dịch covid-19 – mẫu 2

Đại dịch covid-19 đã tàn phá nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới. trong khi đó, tại Việt Nam, chúng tôi vẫn tự hào vì đã kiểm soát được dịch bệnh khá tốt. để đạt được điều đó, ngoài sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo còn phải kể đến tinh thần trách nhiệm của mỗi người dân. đó là việc chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch như sử dụng khẩu trang nơi công cộng, giữ khoảng cách tối thiểu hai mét, rửa tay, sát trùng định kỳ … đặc biệt, đội ngũ y, bác sĩ có tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng tình nguyện. trên tiền tuyến, làm việc trực tiếp tại các bệnh viện vùng sâu vùng xa để điều trị bệnh nhân covid-19. kể cả những bác sĩ đã nghỉ hưu hay những sinh viên y khoa còn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng luôn sẵn sàng cống hiến cho “trận địa” của đất nước. hay như hình ảnh những chú bộ đội nhường chỗ cho đồng bào cách ly, những chú bộ đội biên phòng ngày đêm canh giữ biên cương … thật tự hào khi mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều một lòng quyết tâm chiến đấu. đại dịch. tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một bộ phận không nhỏ thiếu tinh thần trách nhiệm. Thật xót xa cho trường hợp cô gái thoát ly mà vẫn trơ trẽn quay video tung lên mạng để khoe khoang việc làm của mình, kẻ sẵn sàng dẫn người nhập cảnh trái phép nước ta chỉ vì lợi ích cá nhân .. nguy cơ lây truyền bệnh trong cộng đồng. tất cả những hành vi này đều đáng bị lên án, vì chúng có thể phá hoại nỗ lực của cả một nhóm. vì vậy, mỗi người dân Việt Nam hãy luôn ý thức trách nhiệm của cá nhân mình trong việc chống lại dịch bệnh.

3. thảo luận về tinh thần tự học trong mùa giải covid-19

hiện nay đại dịch covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến nền kinh tế đình trệ, cuộc sống của người dân đảo lộn hoàn toàn và luôn trong tình trạng lo lắng … và kéo theo đó là các bạn học sinh – sinh viên không thể đi được. đến trường. một trong những điều đáng lo ngại nhất khi tình hình dịch bệnh không biết đến bao giờ mới ổn định. Một số ý kiến ​​cho rằng việc học sinh nghỉ học kéo dài có thể gây ra lỗ hổng kiến ​​thức, nhưng hầu hết phụ huynh đều đồng tình vì họ quan tâm đến sức khỏe của con em mình và cộng đồng. Nhìn chung, việc học sinh bỏ học là điều tất yếu và cần thiết, nhưng chúng ta nên quan tâm hơn đến ý thức tự giác học tập. muốn chắc chắn rằng kiến ​​thức của mình không có những lỗ hổng đáng tiếc thì hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức tự học của bản thân. dù được đi học nhưng nếu lười biếng, lơ đễnh, mải mê với những trò vui thì chắc chắn kết quả học tập của em sẽ không được như ý. hãy coi đây là “thời điểm tốt nhất” để bạn ôn lại những kiến ​​thức còn thiếu, rèn luyện để lấp đầy những lỗ hổng hiện có hoặc nâng cao khả năng của mình với các dạng câu đố và đề thi. . thực tế các phòng GD & ĐT đều triển khai chương trình học trên tivi, giáo viên soạn bài trực tuyến, bạn có thể tự học ở nhà. học tốt là biện pháp góp phần phòng chống dịch covid-19, giúp giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh trong cộng đồng. Vì vậy, hãy dành thời gian tự học, rèn luyện và đoàn kết để chống lại dịch bệnh!

7. Bài luận 200 từ về đại dịch covid-19

đề: Viết đoạn văn 200 chữ trình bày cảm nhận của anh / chị về giá trị của tinh thần dân tộc trong đại dịch coronavirus.

Tinh thần dân tộc Việt Nam là ý thức dân tộc được hình thành trong suốt chiều dài lịch sử và được thể hiện thành những giá trị trong truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, là sự kết tinh và thăng hoa của những giá trị truyền thống của dân tộc, trong đó chủ nghĩa yêu nước và độc lập dân tộc là hai giá trị truyền thống chủ đạo. Trong thời kỳ đại dịch hào quang hiện nay, một lần nữa, tinh thần dân tộc lại trỗi dậy mạnh mẽ, tạo thành chiến tuyến chống dịch mạnh mẽ, ngăn chặn sự tiến công và xâm nhập của đại dịch trong cộng đồng. từ khi có dịch, chính phủ đã chỉ đạo quyết liệt các lực lượng chức năng không để dịch xâm nhập vào nước; đồng thời kêu gọi toàn dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Nhận thức được mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh, cả nước đồng lòng chung sức, đồng lòng, thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, chấn chỉnh các hoạt động, thực hiện vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự an toàn cộng đồng. tuy đã xảy ra một số hiện tượng tiêu cực nhưng đây chỉ là một số ít, không đáng lo ngại. Nhờ đó, nước ta đã cơ bản tránh được sức tàn phá của đại dịch. tuy đã có 16 người mắc bệnh nhưng đã khỏi bệnh 100%, một thành tích vượt trội, vượt xa các nước khác. khi dịch lây lan nhanh trên toàn cầu và gây ra những thiệt hại khủng khiếp, an toàn, trật tự xã hội được giữ vững, các hoạt động công việc vẫn diễn ra bình thường, an toàn và hiệu quả. Trong giai đoạn hiện nay, số người mắc bệnh ở nước ta có xu hướng gia tăng, nhưng về cơ bản, dịch bệnh vẫn được kiểm soát tốt. Quan sát kết quả đó, chúng ta có thể thấy rằng chính phủ đã đánh giá đúng về dịch bệnh và nhanh chóng đưa ra những quyết định kịp thời, hiệu quả, dẫn dắt toàn dân chống dịch. đó là kết quả của tinh thần dân tộc, ý chí đoàn kết, sức mạnh tương thân tương ái, niềm tin vững chắc của toàn dân tộc vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ.

xem các thông tin hữu ích khác tại chuyên mục văn học – tài liệu hoatieu.vn.

XEM THÊM:  &quotA Poem A Day&quot: Siêu bom xịt của tvN với tỉ suất không chạm nổi 1% liệu có dở thật?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viết bài văn nghị luận về dịch covid hiện nay. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *