Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
271 lượt xem

Xem xong MV Văn Mai Hương tại họp báo, Trúc Nhân – Minh Dự và loạt sao Việt “phản bác” lẫn nhau

Bạn đang quan tâm đến Xem xong MV Văn Mai Hương tại họp báo, Trúc Nhân – Minh Dự và loạt sao Việt “phản bác” lẫn nhau phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Xem xong MV Văn Mai Hương tại họp báo, Trúc Nhân – Minh Dự và loạt sao Việt “phản bác” lẫn nhau

Chiều ngày 23/6, Fan Maixiang đã tổ chức họp báo ra mắt mv Ngàn lần đau , dàn sao vbiz đến tham dự. Thousand Pains là mv dài 8 phút lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về lời hứa của tác giả Kim Sun. Sản phẩm xoay quanh mối tình tay ba giữa nữ chính Fan Maixiang và hai chàng trai trần nghia – doan hoang.

Thay vì đi theo cốt truyện tam giác thông thường, mv Thousand Pains có cốt truyện nhỏ xoay quanh mối quan hệ giữa ba nhân vật, có yếu tố tình yêu đồng giới. Vừa xem mv của van mai huong, đã có màn “đấu khẩu” trong buổi họp báo, từ truc nhan, minh du, ngoc phuoc, …

Đối mặt với những tình tiết then chốt của mv, cảnh mà van mai huong vẫn cầu hôn anh ấy bất chấp tình yêu của vị hôn phu là hoàng và trần nghia, tôi nghĩ sự cứng đầu của van mai huong sẽ rất “nguy hiểm”. “Đối với những cô gái khác:

“” Từ hiếu thắng rất nguy hiểm đối với các cô gái khác, ngay cả lúc trao nhẫn cho Hương – một hành động rất chủ động và dũng cảm, và thành thật mà nói, không ai ngốc như vậy. Ví dụ như sau này, sau phần đó, các nhân vật trong huong và mv vào nhà thờ đám cưới, xin chữ hương thắng, rồi xin thắng cố ở nhà thờ, thắng cố … thắng cố của huong chỉ là ném hoa chứ không phải. những bông hoa?

ngoc phuoc cũng tiếp tục cho rằng nhân vật của van mai huong quá “khó ưa”. Nếu là Jade, cô sẽ “làm loạn tới bến” và không ngoan cố cầu hôn nam chính mv.

Nói về sự trở lại của Fan Maixiang, mỹ nhân dành nhiều lời khen cho giọng hát và cách xử lý ca khúc ngày càng “tiến bộ” của cô nàng. Giống như những khách mời khác trong buổi họp báo, Bamboo Man không quên nói với Fan Maixiang rằng họ cần phải “mở mang tầm mắt”:

“Đây là một trong những MV của huong mv mà tôi yêu thích nhất. Không ngờ có ngày tôi lại nói với anh tôi câu này ‘hy vọng huong sẽ tỏa sáng trong phần 2’ … nói về giọng hát của cô ấy. Trong bài hát này, Tôi cảm thấy âm vực và âm bổng của Kagami ở một đẳng cấp khác. Tôi có thể nghe thấy âm vang và các trụ vững chắc, Kagami đang sải bước qua giọng hát. “

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Xem xong MV Văn Mai Hương tại họp báo, Trúc Nhân – Minh Dự và loạt sao Việt “phản bác” lẫn nhau. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *