Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
154 lượt xem

Cách Xem Game Of Thrones Online Trên Các Nền Tảng Khác Nhau

Bạn đang quan tâm đến Cách Xem Game Of Thrones Online Trên Các Nền Tảng Khác Nhau phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách Xem Game Of Thrones Online Trên Các Nền Tảng Khác Nhau

Cách xem Game of Thrones trên hbo max

xem game of thrones ở đâu

Bạn đang xem: Xem Game of Thrones ở đâu

Dịch vụ phát trực tuyến hbo max của warnermedia hiện sẽ thay thế các tùy chọn phát trực tuyến trước đây của hbo là hbo go và hbo. Dịch vụ kế vị là trọng tâm của tất cả các tài sản WarnerMedia và Game of Thrones là một trong những dịch vụ nổi bật.

hbo max khả dụng trên nhiều thiết bị thông minh bao gồm thiết bị ios, android, apple tv và chromecast. hbo max cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt web. Khách hàng đăng ký hbo thông qua nhà cung cấp cáp của họ có thể sử dụng thông tin đăng nhập của họ để tạo tài khoản hbo max.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ như hulu thông qua truyền hình trực tiếp hoặc truyền hình youtube, bạn có thể thêm hbo max bằng tài khoản trả phí. youtube tv thậm chí còn cung cấp gói thưởng giải trí cho phép bạn thêm hbo max, showtime và starz với chi phí thấp hơn so với việc thêm các kênh đó riêng lẻ.

Người dùng cũng có thể tạo tài khoản hbo max hoàn toàn mới với đăng ký hàng tháng.

Tham khảo: Mạng 0238 là gì? Mã vùng 0238 ở đâu?

Ứng dụng hbo max chia nội dung của nó thành các “trung tâm” khác nhau, chẳng hạn như dc, mạng hoạt hình và tác phẩm kinh điển của turner. Trung tâm nổi bật nhất là trung tâm hbo, bao gồm Game of Thrones cũng như các trò chơi hbo phổ biến nhất. hbo max bao gồm tất cả 73 tập của tám mùa Game of Thrones, cùng với các đoạn giới thiệu và video hậu trường cho mỗi tập.

hbo go không còn khả dụng ở Hoa Kỳ. Ứng dụng hbo trên thiết bị thông minh hiện đã được cập nhật lên hbo max – tuy nhiên, do các cuộc đàm phán thương mại chưa được giải quyết, roku và amazon vẫn chưa đưa hbo max vào thiết bị TV của họ. Ứng dụng hbo now trên các thiết bị fire tv trên roku và amazon đã được đổi tên thành ứng dụng hbo và thiếu các tính năng bổ sung hbo max nhưng vẫn bao gồm trò chơi vương quyền.

XEM THÊM:  Nhựa mica trong suốt mua ở đâu, ở đâu bán mica giá rẻ ?

Đó là Hulu hay Trò chơi vương quyền của Amazon?

xem game of thrones ở đâu

Điều quan trọng là phải đăng ký hbo và tải xuống các ứng dụng mới, vì vậy bạn có thể tự hỏi liệu có thể phát trực tuyến Game of Thrones trên dịch vụ mà bạn đăng ký hay không. .Game of Thrones về mặt kỹ thuật có thể truy cập trên hulu, amazon và roku. Tuy nhiên, cả ba tùy chọn đều tốn thêm chi phí.

Cách xem Game of Thrones trên hulu

hulu có một tiện ích bổ sung hbo max tùy chọn, đăng ký tiện ích bổ sung này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản gốc hbo, bao gồm cả Game of Thrones, trên ứng dụng hulu của bạn. Bạn có thể thưởng thức giao diện hulu quen thuộc khi xem các chương trình nổi tiếng. Vì vậy, bạn cũng có thể tạo tài khoản hbo max bằng thông tin đăng nhập hulu của mình.

Cách xem Game of Thrones trên video chính

Video chính Amazon có cái được gọi là kênh Video chính. hbo là một trong những kênh như vậy, đăng ký kênh này bạn sẽ được truy cập vào hbo gốc trong giao diện video chính. Tuy nhiên, bạn không thể tạo tài khoản hbo max với Amazon. Điều này là do bất đồng kinh doanh hiện tại của Amazon với hbo max trên các thiết bị truyền hình lửa.

Cách xem Game of Thrones trên roku

Xem thêm: 1001 Câu hỏi: Dãy Himalaya được hình thành như thế nào và chúng cao bao nhiêu mỗi năm?

Tương tự như vậy, các kênh roku trên thiết bị roku và ứng dụng di động roku có đăng ký trả phí, trong đó hbo là một trong những đăng ký mà khách hàng có thể chọn. Bạn có thể xem Game of Thrones với đăng ký roku trên hbo. Giống như Amazon, thông tin đăng nhập roku của bạn sẽ không hoạt động trong quá trình tạo tài khoản hbo max.

XEM THÊM:  Sang Vlog là ai? Quê ở đâu, sinh năm, vợ Sang Vlog, nguyên nhân bị tắt kiếm tiền | Hoa Kỳ 68

Game of Thrones trên apple tv hay netflix?

Apple TV mới có ứng dụng hbo max. Nếu Amazon và Roku đạt được thỏa thuận với WarnerMedia về mảng kinh doanh hbo max, họ có thể sẽ làm theo.

Nhưng Game of Thrones trên Netflix có phải là gã khổng lồ phát trực tuyến lớn nhất thế giới không? Thật không may, cả chương trình đó hay bất cứ thứ gì trong danh mục hbo đều không phải là một phần của thư viện nội dung khổng lồ của Netflix.

Cách mua Game of Thrones trực tuyến

Nếu bạn thích cảm giác kéo dài tuổi thọ và không muốn phụ thuộc vào các dịch vụ đăng ký, bạn có thể mua tất cả Game of Thrones bằng kỹ thuật số. Các cửa hàng bán tập phim hbo bao gồm apple tv, amazon, google play, microsoft movies, vudu và fandangonow. Hầu hết các cửa hàng này sẽ cho phép bạn mua các tập đơn hoặc theo mùa tốt hơn.

Thẻ: Xem Game of Thrones ở đâu

Xem Thêm: 2 Cách Trả Góp Trực Tuyến Từ Điện Thoại Di Động Của Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *