Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
222 lượt xem

Biển số xe 48 là của tỉnh nào?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 48 là của tỉnh nào? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 48 là của tỉnh nào?

Theo thông tư 58/2020 / tt-bca, ký hiệu biển số xe “48” thuộc địa phận tỉnh Đà Nẵng. biển số xe máy dak dấu tỉnh nông nghiệp. Các thành phố, thị trấn và huyện ở Dunoon, như sau:

Gia đình thành phố: 48b1; Kronau: 48c1; khu dân cư phức hợp: 48d1; Dakmere: 48e1; Dago: 48f1; Dahlon: 48g1; dak r’lap: 48h1; Suide: 48k1.

Dấu hiệu biển số Danun: 48a, 48b, 48c, 48d, 48ld, 48r, 48kt.

Danong là một tỉnh ở Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Đắk Nông tiếp giáp với Đắk Lắk (số 47), Lâm Đồng (số 49), Bình Phục (số 93) và một phần giáp Campuchia.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, một thành phố Gia Nghĩa mới (trước đây là Thị trấn Gia Nghĩa) đã được thêm vào tỉnh Dunong.

Dak nong cũng là một điểm thu hút khách du lịch ba lô với những con đường đẹp (nhưng cũng đầy mạo hiểm) cũng như các địa điểm du lịch nổi tiếng như thiền viện truc lam dao nguyen zen. , khu bảo tồn thiên nhiên ta dung, thác trinh nữ (cộng với nhiều thác khác).

Từ đây bạn có thể đi đến nhiều tỉnh thành du lịch nổi tiếng khác như Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắk Lắk …

Có một số điểm du lịch nổi tiếng ở Dunong mà du khách không thể bỏ qua khi đến đây:

Hồ Tà Dung: Hồ Tà Dung còn được gọi là Hồ thủy điện Đồng Nai 3 vì đây là hồ chứa chính của hệ thống thủy điện. Hồ khá rộng và kéo dài đến tận vùng Lâm Đồng. Ngoài Vịnh Hạ Long thơ mộng, được mệnh danh là Tây Nguyên, thời tiết ở đây tương đối mát mẻ, dễ chịu quanh năm.

XEM THÊM:  ốc xả nhớt xe sirius nằm ở đâu

Đến đây, du khách sẽ được tìm hiểu văn hóa của người thổ dân, đặc biệt là những sản vật núi rừng Tây Nguyên như: cơm rừng, rượu cần, gà quay …

Vườn quốc gia ta dung : Phần lớn diện tích của vườn quốc gia ta dung là rừng xanh và những hồ nước lớn, với hơn 36 hòn đảo lớn nhỏ. Có nhiều loại động thực vật phong phú, với hơn 1.000 loài động thực vật, trong đó có nhiều loài có tên trong Sách Đỏ của Việt Nam và Thế giới.

Thác bảy tầng : Thác nước, còn được gọi là Lian Gun, nằm trong khu vực lõi của Khu bảo tồn Thiên nhiên Nanzheng, cách thành phố Gia Nghĩa khoảng 60 km. Hiện nay, ít người biết đến nơi này, nhưng vẻ đẹp hoang sơ và khí hậu trong lành của khu vực thác sẽ thu hút du khách.

Thác Lingzheng: Thác Lingzheng, còn được gọi là thác điều thanh, cao khoảng 30m, thượng nguồn của thác là hồ Đăk Nia, bắt nguồn từ sông Đăk Tít, một phụ lưu của sông Đông Giang , Lulai. Hồ dak nia rộng khoảng 12 ha. Xung quanh thác là các bản làng của các dân tộc m’nông và mạ.

Quần thể hang động chu blúk: Quần thể hang động chu blúk là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á, cảnh quan còn nguyên sơ do chưa có dấu chân người khai thác. Hang động Chư blúk có hơn 100 hang động lớn nhỏ, mỗi hang động là một thắng cảnh kỳ vĩ được hình thành do dòng dung nham chảy ngược hàng triệu năm trước.

XEM THÊM:  Thuỳ Tai Là Ở Đâu

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 48 là của tỉnh nào?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *