Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
299 lượt xem

Cảng Antwerp nằm ở đâu ?

Bạn đang quan tâm đến Cảng Antwerp nằm ở đâu ? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cảng Antwerp nằm ở đâu ?

Cảng Antwerp là cửa ngõ vào lục địa Châu Âu. Đối với vận chuyển hàng hóa quốc tế, Cảng Antwerp là cảng bận rộn thứ hai ở Châu Âu và là cảng bận rộn thứ mười trên thế giới. Cảng Antwerp nằm ở trung tâm của Tây Bắc Châu Âu và có vị trí lý tưởng để kết nối các trung tâm công nghiệp lớn của Châu Âu và các thị trường tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, ttl logistics đảm nhận vận chuyển đường biển từ Việt Nam đến Antwerp, Bỉ:

-Chuyên ngành Hàng hải Hải Phòng-Antwerp (be anr): cont 20, cont 40 và lcl

-Vận chuyển bánh lái / hãng tàu đảm bảo bằng đường biển-Antwerp (be anr): cont 20, cont 40 và lcl

Lịch trình tàu từ Việt Nam đến Antwerp (be anr)

Tìm hiểu lịch trình vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng đối với các chủ hàng và doanh nghiệp khi sắp xếp và lập kế hoạch vận chuyển. Sau đây là lịch trình vận chuyển của ttl logistics từ cảng Việt Nam đi Antwerp:

– Lịch tàu từ Hải Phòng đến Antwerp: 5 chuyến / tuần, phân bổ đều trong các ngày làm việc. Thời gian vận chuyển là 33-35 ngày

– Lịch trình tàu từ hcm đến Antwerp đến: Lịch trình tàu từ hcm đến có nhiều sự lựa chọn và phong phú hơn. Thời gian vận chuyển khoảng 30 ngày

Gửi hàng nguyên thùng (fcl) đến Antwerp (be anr)

FCL-fcl

là gì

hàng hóa fcl có nghĩa là hàng hóa được vận chuyển đầy đủ. Người gửi hàng có trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Tùy theo số lượng và yêu cầu của từng lô hàng mà lô hàng sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container.

Có các loại vùng chứa sau:

– Công-te-nơ bộ phận: bao gồm 20 công-te-nơ và 40 công-te-nơ để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container rời: Thích hợp cho hàng rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu số lượng lớn (chuyển hàng). Nhưng có thể sử dụng một lượng nhỏ vật chứa này

XEM THÊM:  Tân Cương Trung Quốc Ở Đâu? Có gì nổi tiếng ở đây?

– Thùng cách nhiệt (Thùng lạnh): Thùng chứa 20 rf và 40 rf được bao gồm. Thường được sử dụng cho các loại hàng hóa cần cấp đông hoặc bảo quản lạnh. Cấu trúc của container lạnh tương tự như một cửa hàng bách hóa, nhưng có thêm một máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Thùng hàng mở trên cùng: được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và các sản phẩm dài

– Thùng phẳng: Thùng phẳng được thiết kế để vận chuyển máy móc, thiết bị, thép, v.v. …

– Thùng bồn (container iso tank): dùng để vận chuyển các loại hàng hóa lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng …

Vận chuyển hàng container (lcl) đến Antwerp (be anr)

Vận tải container (lcl) là hình thức vận tải trong đó người giao nhận gom hàng hóa từ nhiều chủ hàng khác nhau vào một container duy nhất để tổ chức chuyến hàng. Hàng tổng hợp sẽ được chuyển từ kho cfs đến kho cfs (ga vận chuyển container).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của ttl Logistics được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt đối với các tuyến đường biển đến Antwerp (be anr), ttl là công ty hợp nhất số một. Vì vậy giá cước vận chuyển lcl qua ttl luôn thấp nhất.

Khi xuất hàng sang Châu Âu (EU) và Antwerp, Bỉ cần lưu ý điều gì?

EU có một số quy định khi nhập khẩu, xuất khẩu và mua hàng hóa:

– Thương nhân nhập khẩu phải có số eori. Ở một số quốc gia châu Âu, các công ty nhập khẩu cần đăng ký số eori với phòng thương mại quốc gia

– Hàng hóa xuất khẩu hay nhập khẩu phải tuân theo bất kỳ quy định đặc biệt nào của EU. Đối với thị trường EU, các yêu cầu về chứng chỉ sức khỏe và kỹ thuật rất cao. Hàng hóa điển hình: Hóa chất, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Nông sản, Thực phẩm và Thức ăn chăn nuôi, Động vật sống và Sản phẩm từ động vật

XEM THÊM:  Thủ tục xin cấp giấy xác nhận đi đường tại ủy ban nhân dân xã phường

-Thuế nhập khẩu hàng hóa vào EU là bao nhiêu

– Mô tả các Hiệp định Thương mại Tự do. Đối với hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang EU, hiệp định evfta mang lại lợi thế đáng kể. Doanh nghiệp Việt Nam có thể đăng ký co form eur.1 để được hưởng các ưu đãi về thuế

– Quy định về ghi nhãn và đóng gói sản phẩm

Một số lưu ý khi xác định xuất xứ hàng hóa tại Châu Âu

Như đã đề cập ở trên, các chuyến hàng đến Châu Âu sẽ sử dụng định dạng eur.1. Nội dung của co form này rất quen thuộc, tương tự như các ftas khác. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý, chẳng hạn như:

– co form eur.1 có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày phát hành

– Thời gian cấp c / o form eur.1: Bộ Công Thương sẽ cấp giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất kể từ ngày khởi hành và chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày đó. Cũng có trường hợp được cấp xuất cảnh nhưng phải tuân theo các yêu cầu của pháp luật. Trường hợp này phải ghi rõ “phát hành hồi tố”

– Thời gian gửi biểu mẫu eur.1: EU cho phép các doanh nghiệp gửi biểu mẫu chung sau khi nhập khẩu vào EU. Lên đến 2 năm.

Liên hệ với ttl logistics để được hỗ trợ và tư vấn 24/7

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, ttl logistics là đối tác của nhiều doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác với thế giới. Đến với ttl quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá tốt nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất tư vấn và hỗ trợ.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cảng Antwerp nằm ở đâu ?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *