Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
641 lượt xem

Bài phát biểu chúc mừng thọ người cao tuổi

Bạn đang quan tâm đến Bài phát biểu chúc mừng thọ người cao tuổi phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài phát biểu chúc mừng thọ người cao tuổi

Để chương trình mừng thọ các cụ thành công tốt đẹp thì điều cần thiết là những bài phát biểu mừng thọ các cụ phải thật hay và ý nghĩa. sau đây là một số câu nói mừng tuổi thọ của các cụ mà bạn có thể tham khảo để sử dụng trong buổi lễ.

  • bày tỏ cảm xúc trong lễ sinh nhật
  • tổ chức lễ sinh nhật

mừng thọ là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà, cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Trong bài viết này, Hoatieu xin chia sẻ bài phát biểu chúc mừng sinh nhật các tiền bối hay nhất.

1. bài phát biểu chúc thọ các cụ

lời chào … ….. ………………….. .. …………

Kính thưa các cụ già, thưa quý vị!

Kính thưa các vị đại biểu!

Hôm nay đảng ủy, hội đồng bình dân, ban bình dân, hội người cao tuổi xã ……… .. tổ chức chúc thọ các cụ cao tuổi xã 75, 80, 85,90 tuổi thọ. , 95, 100 năm.

Đến với buổi lễ, thay mặt đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng các cụ, các cụ tuổi 75, 80, 85, 90, 95, 100 tuổi. Năm nay. kính chúc các cụ ông, cụ bà, các cụ dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng.

Kính thưa các vị đại biểu!

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: người cao tuổi là bảo vật vô giá của quốc gia và của nhà nước. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, tôn vinh và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi để họ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đổi mới của đất nước. Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của NCT đối với sự phát triển của địa phương, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, hội NCT thường xuyên quan tâm đến việc phát huy vai trò, trách nhiệm của NCT ở địa phương. người cao tuổi toàn xã đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “càng cao tuổi càng cô đơn nêu gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, lập kế hoạch, đóng góp, nêu gương trong các lĩnh vực công tác. , lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, xung kích xây dựng đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Với uy tín của mình, hàng trăm người cao tuổi đã tham gia các tổ hòa giải, tổ an ninh bình dân, thanh tra quần chúng, thực hiện các quy tắc dân chủ cơ bản, trực tiếp hòa giải những bất đồng trong tổ dân phố, khu nhà ở, phát hiện người xấu, giáo dục người sai trái … chăm sóc và phát huy vai trò NCT được các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, các tổ chức chính trị – xã hội và các hội cộng đồng quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt kết quả về nhiều mặt.

XEM THÊM:  Tập làm văn: Kể lại hành động của nhân vật trang 20 SGK Tiếng Việt 4 tập 1

Cuối cùng, một lần nữa xin kính chúc các cụ, các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu. kính chúc quý vị “phúc như biển đông – vạn sự như ý”.

2. bài phát biểu trong lễ kỷ niệm sinh nhật của cha mẹ

công cha như núi thái sơn

có nghĩa là mẹ giống như nước từ đài phun nước

tôn trọng cha mẹ là tôn giáo mới

hôm nay là ngày … mừng sinh nhật lần thứ 85 của bố bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi cầu mong bố mẹ bạn sống một cuộc đời hạnh phúc. cha mẹ giống như mặt trời luôn chiếu rọi chúng ta. công ơn to lớn của cha mẹ, chúng con sẽ luôn ghi nhớ, công cha là núi thái sơn che chở đời con, đã nuôi dạy chúng con nên người, mẹ là dòng sông trong xanh mát lành, chúng con xin chúc mừng con trường thọ. hạnh phúc sống lâu trăm tuổi là niềm vui của chúng ta khi ở nhà có con cái ngoan ngoãn biết bao nghĩa tình, cha mẹ trong sáng như sông dài biển lớn, có hiếu kính cha mẹ, kính chúc. điều may mắn nhất cha mẹ hạnh phúc bình an, đời đời như núi cao … chúc mừng sinh nhật cha mẹ là ngày vui vô bờ bến …. từ tấm lòng của chúng con với bao lời thành kính xin được thành kính dâng hiến. họp phụ huynh

XEM THÊM:  Soạn bài Ý nghĩa của văn chương | Soạn văn 7 hay nhất

Chúng ta hạnh phúc nhất khi cha mẹ vẫn còn mỉm cười … chúng ta hãy cúi đầu tri ân công lao to lớn của cha mẹ kính yêu. đi khắp thế gian, không ai tốt bằng mẹ, trên đời không ai khổ bằng cha … ôi! lời sâu lắng, thiết tha, khắc sâu trong lòng ta muôn đời …. em là vầng trăng vàng lấp lánh, soi sáng trẻ thơ dại trên ngàn nẻo đường, em là dòng sông, em là khúc hát, em là dòng sữa tưới mát tâm hồn em. …. tình mẹ bao la như nước trong suối …. còn cha là đỉnh núi hùng vĩ, là chỗ dựa vững chắc che chở cho bước đi của chúng ta. sống chan hòa với lòng nhân ái. tình cha con bao la. chúng con thật hạnh phúc trong vòng tay nuôi dưỡng và thiêng liêng cao cả … kính chúc ba mẹ con mãi mãi trường tồn …

Dù có thể đếm cát, sông như đếm được lòng cha mẹ, dẫu có đo được xa gần, nhưng làm sao đo được tình yêu bao la của hai đấng sinh thành ra mình. . … ta không màng gian khổ … ta cả đời cũng không hiểu hết nỗi vất vả của ta, dù có vàng bạc ta cũng không đền hết công lao của cha. Bây giờ mảnh vườn cha tôi trồng đã ra hoa kết trái, còn ruộng của tôi đã ra hoa kết trái. con dâu ngoan ngoãn, con trai trưởng thành, gặp cha mẹ và chúc họ sống hạnh phúc,

mẸ hien oi! cha thân yêu ….

Chúng tôi tự hào khi thấy cha mẹ chúng tôi hạnh phúc và khỏe mạnh. tám mươi bảy mùa xuân, mẹ hiền luôn trẻ, tám mươi tuổi, cha còn sống. sẻ chia cho đời những hạt gạo trắng thơm, bằng trái tim nhân ái nhân ái. Kính chúc quý khách vạn sự như ý biển đông, trường thọ như núi thái sơn hùng vĩ giữa thế gian. cha và mẹ vĩ đại, chúng con đời đời nhớ mãi không quên, tình yêu tuổi xuân, hạnh phúc trường thọ cha mẹ.

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài phát biểu chúc mừng thọ người cao tuổi. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *