Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
872 lượt xem

Tả chú gấu bông – Tập làm văn lớp 2 (8 mẫu)

Bạn đang quan tâm đến Tả chú gấu bông – Tập làm văn lớp 2 (8 mẫu) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tả chú gấu bông – Tập làm văn lớp 2 (8 mẫu)

Chú gấu bông là một món đồ chơi quen thuộc của các bạn học sinh. download.vn sẽ cung cấp các bài tập làm văn lớp 2: Viết 4-5 câu tả gấu bông giúp các em học sinh xây dựng vốn từ để kể một câu chuyện hay một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là 8 đoạn văn mẫu cho lớp hai. Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều ý tưởng viết hơn cho học sinh của bạn.

title: viết 4-5 câu miêu tả con gấu bông.

mô tả gấu bông – mẫu 1

Vào sinh nhật năm nay, mẹ tôi đã tặng tôi một con gấu bông. Tôi gọi nó là đám mây. lông của nó màu nâu, rất mềm. anh ấy mặc một chiếc áo phông trắng, một chiếc quần dài màu xanh lam. quanh cổ anh ta đeo một chiếc nơ. đầu mây hình tròn. hai cái tai nhỏ xinh mắt mây tròn như hai hạt nhãn. chiếc mũi nhỏ xinh xắn được làm bằng nhựa đen. Tôi thích chơi với những đám mây.

mô tả gấu bông – mẫu 2

misa là con gấu bông của tôi. Misa chỉ có kích thước bằng một quả bóng đá. lông trắng rất mềm. đầu tròn có hồng tài. mũi, mắt nhỏ đen như hạt nhãn. miệng nhỏ xinh xắn được khâu bằng chỉ đỏ. trên cổ anh ta là một chiếc chuông màu vàng. Tay và chân của Misa cũng rất nhỏ. Tôi thích chơi với quần chúng.

mô tả gấu bông – mẫu 3

tên gấu bông của tôi là mít. anh ấy có một thân hình to lớn. chỉ một bàn tay người lớn mới có thể cầm được. bộ lông vàng óng, mềm và mượt. đầu quả mít tròn. sự vĩ đại. mũi của anh ấy bị đỏ với nhựa dính vào. mắt đen nhỏ nhỏ như hạt nhãn. có một cái nơ trên cổ của mình. Tôi thích ôm khi đi ngủ.

XEM THÊM:  Bài văn viết thư cho bạn lớp 3

mô tả gấu bông – mẫu 4

Bạn của anh đã tặng tôi một con gấu bông rất đẹp. Tôi gọi nó là bông. có thân hình nhỏ nhắn. bộ lông màu hồng, rất mềm. đầu tròn với hai chiếc tai nhỏ xinh. Bông mặc một chiếc váy trắng. mặt đen. Mũi đỏ. cổ áo bằng bông có một cái chuông nhỏ. Tôi yêu con gấu bông của mình rất nhiều.

mô tả gấu bông – mẫu 5

tên con gấu bông của tôi là dau. nó rất lớn. bộ lông có màu vàng vàng. đầu tròn với hai tai nhỏ. mắt đen, mũi nhỏ bằng hạt nhãn. Bean mặc một bộ đồ màu xanh nhạt. cổ anh ta có một cái nơ đen. những hạt đậu trông thật dễ thương.

mô tả gấu bông – mẫu 6

mic là tên con gấu bông của tôi. có thân hình nhỏ nhắn. bộ lông trắng tinh. Cô ấy đang mặc một chiếc váy màu hồng rất xinh. đầu tròn hai tai hình tam giác nhọn. mặt micro trông rất ngộ nghĩnh. mắt nhỏ như hạt nhãn. Mũi đỏ. miệng cười. Tôi yêu con gấu bông của mình rất nhiều.

mô tả gấu bông – mô hình 7

Vào sinh nhật năm nay, tôi luôn tặng bạn một con gấu bông. bộ lông của nó có màu trắng tinh. đầu tròn như quả bóng. hai tai hình tam giác. mắt nhỏ như hạt nhãn. Đó là một chiếc váy màu hồng rất đẹp. Tôi gọi nó là khối lượng. Tôi thích món quà này.

XEM THÊM:  Soạn ngữ văn lớp 6 bài câu trần thuật đơn

mô tả gấu bông – mẫu 8

Tôi có một con gấu bông. bộ lông màu nâu nâu. đầu tròn với hai tai nhỏ. đôi mắt to tròn đen láy. mũi nhỏ màu đỏ tươi. miệng cười. anh ấy mặc một bộ đồ đen. Quanh cổ anh ta là một chiếc vòng cổ có gắn một chiếc chuông. Tôi thực sự thích con gấu bông này.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tả chú gấu bông – Tập làm văn lớp 2 (8 mẫu). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *