Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
755 lượt xem

Sơ đồ tư duy tác phẩm vợ nhặt

Bạn đang quan tâm đến Sơ đồ tư duy tác phẩm vợ nhặt phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sơ đồ tư duy tác phẩm vợ nhặt

Sơ đồ tư duy bài văn Vợ nhặt giúp học sinh hệ thống kiến ​​thức trọng tâm của tác phẩm như: tác giả, phân tích nhân vật, phân tích người vợ nhặt, nhân vật bà cụ .. .. từ đó giúp các em học sinh lớp 12 nắm vững, hệ thống hóa và tóm tắt lại kiến ​​thức của tác phẩm một cách dễ dàng hơn, ghi nhớ kiến ​​thức lâu hơn.

Người vợ được chọn của Kim Lan là một câu chuyện hay và độc đáo, phản ánh hiện thực xã hội qua nạn đói khủng khiếp năm 1945. Người vợ của chàng ca ngợi vẻ đẹp, khát vọng sinh tồn và niềm tin, hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn. đồng thời thể hiện sự trân trọng, quý trọng tình cảm giữa con người với con người. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm Sơ đồ tư duy Vợ chồng Phú, Bản đồ tư duy Rừng Xà Nu. nên đây là sơ đồ tư duy chi tiết hơn của vợ tôi, mời các bạn học sinh lớp 12 xem qua.

bản đồ tư duy do vợ sưu tầm

sơ đồ tư duy về công việc do vợ nhặt

biểu mẫu 1

biểu mẫu 2

Phân tích truyện Vợ nhặt

sơ đồ tư duy để phân tích truyện nhặt vợ

Sơ đồ tư duy nhân vật Tràng

xem thêm: phân tích câu chuyện nhặt vợ của kim lan

sơ đồ tư duy của nhân vật

Sơ đồ tư duy nhân vật Thị

xem thêm: phân tích nhân vật trong Người vợ nhặt

sơ đồ tư duy về nhân vật

Cảm nhận hình tượng người vợ nhặt

Sơ đồ tư duy nhân vật Thị

Sơ đồ tư duy nhân vật bà cụ Tứ

xem thêm: Phân tích nhân vật Vợ Nhặt

bản đồ tinh thần để cảm nhận hình ảnh của người vợ được thu thập

Phân tích nhân vật bà cụ Tứ

sơ đồ tư duy của nhân vật bà già

phân tích bản đồ tinh thần của nhân vật bà lão

bản đồ tinh thần của bà già

tóm tắt sơ đồ tư duy của bà lão

Sơ đồ tư duy phân tích tâm trạng bà cụ Tứ

Sơ đồ tư duy Vợ nhặt chi tiết nhất

xem thêm: phân tích tính cách bà cụ

sơ đồ tư duy về tình huống nhặt được vợ

Sơ đồ tư duy Vợ nhặt chi tiết nhất

xem thêm: phân tích tình huống nhặt vợ

sơ đồ tư tưởng về giá trị nhân đạo trong việc chọn vợ

Sơ đồ tư duy Vợ nhặt chi tiết nhất

tóm tắt về người vợ đón

Trang sống với mẹ già trong khu phố. cách đây không lâu, hắn đã đem liên bang giao cho tỉnh. mỗi khi bước qua cửa kho đều thấy các chị ngồi đây. Một lần trên đường kéo xe chở thóc lên sườn đồi tỉnh lẻ, anh gặp chị Thi. Chỉ với bốn bát bánh chưng, chị đã đồng ý làm vợ anh rồi theo anh về nhà chồng. Khi về đến nhà, bà cụ – mẹ của nhóm vô cùng bất ngờ khi thấy trong nhà có một người phụ nữ lạ. sau khi biết hoàn cảnh, người mẹ tội nghiệp đã hiểu ra và chấp nhận làm dâu mới. Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy và thấy mọi thứ xung quanh đã thay đổi. anh ấy cũng cảm thấy có nghĩa vụ chăm sóc vợ con. bữa cơm đầu tiên của nàng dâu mới thật thảm hại: chỉ có mớ chuối cau, bát cháo muối nhưng cả nhà ăn no nê. Họ vừa ăn vừa nói về tương lai. Bà cụ còn mang đến một đĩa chè, thực chất là cháo cám, theo bà, gia đình không có để ăn. tiếng trống khai thuế vang lên, nhắc nhở đám đông đang đói phá kho thóc và vẫy cờ đỏ.

Ngoài sơ đồ tư duy nhặt vợ, các em có thể xem thêm một số bài văn mẫu siêu hay như: tóm tắt bài nhặt vợ, phân tích cảnh nhặt vợ, phân tích nhân vật chợ, phân tích nhân vật hai luận điểm, phân tích giá trị nhân đạo trong Vợ người ta sưu tầm, phân tích nhân vật bà cụ Tứ và nhiều bài văn hay khác ở chuyên mục 12.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sơ đồ tư duy tác phẩm vợ nhặt. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *