Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
192 lượt xem

Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Bạn đang quan tâm đến Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

lanh lợi là gì, tốt hay xấu? thủy ngân thuộc hành gì, hợp với màu gì, sinh vào tháng mấy? Ở tuổi nào thì sao Thủy diệu kỳ? Văn khấn, lễ vật và cách cúng sao Thủy tổ như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

theo tử vi, mỗi năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. có 9 ngôi sao gọi là chín diệu, cứ 9 năm luân phiên một lần. chín phúc tinh gồm các sao tốt và xấu, nếu trong năm gặp các sao xấu và hạn xấu thì người tuổi đó nên cúng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai họa.

Vận may của con người sẽ thay đổi theo từng năm, vì vậy việc quan sát sao hạn là rất quan trọng để định hướng cho sự phát triển của mọi việc trong năm. nếu mệnh chủ gặp hung tinh thì càng phải chủ động để lợi khí trong cát tinh, nếu gặp sao xấu thì phải có kế sách để tránh những sự việc không lường trước được.

khi tìm được sao tốt thì năm đó bạn sẽ gặp bình an, may mắn. nhưng nếu không may gặp một trong ba sao xấu là sao chiếu mệnh, sao bạch thái và sao chiếu mệnh thì sẽ là một năm khó khăn của bạn. từ kinh tế đến sức khỏe và sự thành công trong nghề nghiệp… thủy ngân là sao tài lộc, chủ về tài lộc, hỷ sự, sao này rất hợp với người mệnh mộc, kim, nó mang lại sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

ý nghĩa của thủy ngân thủy ngân là gì, tốt hay xấu?

Để biết thủy ngân tốt hay xấu, cần phải xác định xem đó là sao xấu hay sao cát. thủy ngân trong ma thuật hay còn gọi là thủy tinh, là vật phù hộ nếu mệnh thủy sẽ gặp nhiều niềm vui, tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như giao dịch, làm ăn thuận lợi.

<3 chủ tài lộc. không nên sang sông, xuống biển, dời sông, vượt thuyền, giữ lời (nhất là phụ nữ), nếu không sẽ có những lời bàn tán, vu khống.

người mệnh thủy gặp thủy ngân rất hợp, thậm chí cá chép cũng rất tốt, đặc biệt phụ nữ đi làm ăn xa có thể rước tài lộc về nhà.

Người mệnh hỏa khi gặp chòm sao thủy diệu thì gặp một số trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo ngại vì thủy hỏa vốn dĩ là điều may mắn.

Tóm lại, bản chất của chòm sao huyền diệu của nước có hai mặt, vừa mang lại tài lộc vừa có thể mang lại nhiều xui xẻo cho một số người. do đó, với những người không may mắn thì nên làm lễ cúng sao giải hạn, còn những người khác thì không cần cúng mà vẫn đón sao để nhận được nhiều phúc lộc trong năm.

Trong dân gian vẫn còn lưu truyền một bài thơ về tính chất huyền diệu của thủy ngân như sau:

“Phép thuật thuộc về thủy tinh

trong năm nhẫn nhịn, nhớ tránh nguy hiểm

kẻ trộm đôi khi phản bội

hứa hẹn số phận sẽ rơi vào cảnh xấu xa

những người đàn ông và phụ nữ có số phận bất định

Tháng 4 / tháng 8 gắn bó với ai đó

thơ bằng lời luôn có sẵn

một hành động âm mưu với mọi người

than khóc không tránh khỏi sầu muộn

đồ dùng tiêu hao của công nhân bị mất để bảo quản

không tin khi bạn gặp những người mới

cho vay tiền, đừng nhầm lẫn, rất nguy hiểm “

Thủy ngân thuộc nguyên tố nào, kỵ màu gì, sinh vào tháng nào?

thủy ngân thủy ngân là cát tinh thuộc hành thủy nên theo ngũ hành tương sinh kim, hòa với thủy, tương sinh với thổ, tương sinh với mộc. do đó:

– thủy ngân không thích các màu đất như vàng, nâu và hành lá.

– thủy ngân thích hợp với các màu kim loại như trắng, bạc, vàng kim loại và màu nước là đen và xanh lam

– Thủy ngân kiêng kỵ nhất là tháng 4 và 8 âm lịch, không nên đi sông biển, tránh qua sông bằng thuyền, phụ nữ nên giữ lời để không vướng vào những lời đàm tiếu. nữ gặp sao này sẽ thiệt thòi hơn nam vì chủ về tai tiếng, nhưng tai họa này cũng không quá lớn.

Sao biển nam và nữ bao nhiêu tuổi?

Để biết thủy ngân có tỏa sáng kỳ diệu đối với nam và nữ hay không, người ta xác định dựa trên tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi thai nhi hay còn gọi là “tuổi mẹ” trong dân gian. do đó, thủy ngân sẽ tỏa sáng trong những năm tiếp theo:

XEM THÊM:  Coder là gì - Nghề nghiệp tuy khổ nhưng đem lại thu nhập cao

– nam mạng gặp thủy ngân vào các năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

– chuỗi cái gặp thủy ngân vào các năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 năm.

Giống như các ngôi sao khác trong hệ thống, cứ 9 năm sao Thủy sẽ quay lại trong một năm.

Bạn cúng sao Thủy vào ngày nào trong tháng?

Từ xa xưa, người ta đã tin rằng dù sao tốt hay xấu cũng nên làm lễ hóa giải và xem xét các vì sao. thủy ngân là sao may mắn, tuy không phải làm lễ giải hạn nhưng cũng nên làm lễ dâng sao giải hạn để vượng khí, tránh rủi ro, hao tài tốn của, tăng thêm may mắn, mang lại sự tự tin. , lạc quan. trong cuộc sống.

hướng dẫn cúng thủy ngân huyền diệu để hóa giải thời điểm thích hợp nhất là lúc ngôi sao tỏa sáng tròn nhất hay còn gọi là thời điểm ngôi sao xuất hành. Ngày sao Thủy Diệu chiếu vào lúc 7h-9h tối ngày 21/8 âm lịch, quay mặt về hướng Bắc để làm lễ dâng sao.

Xin lưu ý rằng để lễ cúng diễn ra suôn sẻ, trong nhà cần treo nhiều đồ vật tốt lành, cầu may mắn, hoặc đeo trang sức đá quý màu xanh lam như phỉ thúy, ngọc bội, đại hoàng, thạch anh hùng. ..

mọi thứ dùng để cầu giải thoát thủy ngân cần chuẩn bị phải có màu đen, trường hợp các thứ khác có màu khác thì hãy bọc giấy đen hoặc dùng giấy đen bọc lại rồi mới đặt lễ. .

sắm lễ cúng thủy ngân, bạn cần chuẩn bị:

– thẻ thờ thủy ngân và ma thuật trên giấy đen với dòng chữ: “ bắc uống tinh quý, đức độ, quân tử

– Lễ vật cúng dường thủy ngân huyền diệu: 7 ngọn nến hoặc đèn, viên thủy ngân đen, mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, năm giờ.

6. bài vị thờ cúng, bài văn khấn giải hạn thủy ngân

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

– Con lạy chín phương trời, chư phật mười phương, chư phật mười phương

– nam mẫu thien chi tôn kim quy ngọc đế

– Con lạy đức trung thần chúa tể bắc cực tử vi đại đế

– Con kính lạy ngài, người đàn ông của năm, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý

– Con kính lạy bằng hữu đức lang môn cửa bắc để hóa giải tai ách của tinh quan

– Con kính lạy đức lang quân, quý nhân đức tinh quân

– Con lạy đức thường thanh, tể tướng thiên hạ

người được ủy thác của tôi là: …………………………..

hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm .. nén lòng thành tâm lập án tại (hướng) ……………………. để thực hiện nghi lễ giải phóng thủy ngân.

Tôi cầu mong các bạn chấp nhận lễ hội bạc để bảo vệ chúng tôi, giải trừ vận đen, phù hộ cho chúng tôi sống lâu, để chúng tôi có thể gặp điều lành, tránh mọi điều ác, gia đình bình yên và thịnh vượng.

Tôi có tấm lòng thành kính, trước toà án kính xin cúi đầu xin sự giúp đỡ và ủng hộ.

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

sau khi lễ xong, đợi hết tuần hương thì xoay bát hương, bài vị, tiền vàng rồi rưới rượu lên. rồi rắc muối gạo ra bốn hướng.

các sao khác:

Cụ thể, mỗi sao có ngũ hành như sau: sao la hán (hành kim, xấu), tiếp giáp (thổ, xấu), thái dương (hỏa, tốt), thái âm (hành thủy, tốt), thái âm (mộc). , tốt), vân hanh (hành hỏa, sao trung), thổ tu (hành thổ, sao trung), thái bặc (hành kim, xấu), thủy điểu (hành tinh, sao trung).

1. ngôi sao mặt trời (chủ nhật kỳ diệu) – cát pha lê

sao Thái dương mang lại may mắn, công danh phát triển, sức khỏe dồi dào, có tin vui, nếu đi làm ăn xa sẽ phát đạt, tài lộc tăng cao, mọi sự thuận hòa, tài lộc đến với bạn. Nam nữ hay mắc bệnh, nhiều nhất vào tháng 6 và 10 âm lịch.

2. sao Thái âm (nguyệt thực) – cát tinh

tại sao thầy âm dương nói mọi thứ đều ổn? nếu mưu cầu danh lợi thì phải đi xa, gặp người có lợi. nữ giới gặp sao này thì sung sướng, có tiền bạc, sung sướng, dễ đạt được ước mơ, nhưng sinh nở thì thiệt thòi. nam giới đi lại tốt, bạn gái giúp đỡ gặp sao này, nhất là về tiền bạc. Thái âm là một ngôi sao may mắn cho phụ nữ nhưng không nhiều cho nam giới.

XEM THÊM:  Nghĩa của 'crazy' trong tiếng Anh - VnExpress

Thái âm tốt cho cả nam và nữ trong tháng 9, nhưng không tốt cho tháng 10. phụ nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh con đẻ cái nguy hiểm.

3. Đức jupiter (ma thuật jupiter) – cát pha lê

người có Đức tinh là sao Thái âm chiếu mệnh, công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi nên lập gia đình sinh con đẻ cái, mọi việc hanh thông. đặc biệt là vào tháng mười hai, nó sẽ rất tốt, vì “muc duc doce trùng nhau”. tuy nhiên, nam giới thường bị đau mắt, trong khi nữ giới thường bị đau mắt.

4. thủy ngân (morocy) – trung tính

Sao Thủy chủ về tài lộc và hỷ sự, bạn không nên đi sông biển, giữ lời (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ xảy ra tranh cãi, lời qua tiếng lại.

những người bị thủy ngân cai trị thường kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “tứ diệu thổ, tứ diệu thủy tụ”. nhưng nếu bạn nhìn kỹ, người bị cai trị bởi thủy ngân ma thuật đang ở trong xiềng xích và xui xẻo. Đối với nam giới, việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn so với nữ giới.

5. saturn (trái đất) – saturn

saturn có năm yếu tố thổ, điều này xấu về mọi mặt. người bị sát tinh nên cẩn thận và kiêng kỵ trong tháng 4 và 8 âm lịch, nam nữ không tránh khỏi phiền muộn, ngủ không ngon giấc hay mơ thấy chuyện chẳng lành, công việc làm ăn buôn bán không phát triển. . Ngoài ra, bạn phải hết sức cẩn thận với kẻ tiểu nhân làm tổn thương mình, gia đạo có nhiều buồn phiền, bất an.

6. Why go han (go hun) (ma thuật lửa) – trung tinh

tại sao bạn rất hài lòng với cuộc sống của mình? nam hay nữ gặp sao này đều bình thường, làm việc gì cũng bình thường, ăn nói lương thiện, tránh bị thương tích, không bị bệnh tật, nóng nảy làm cho miệng chảy nước miếng. nam khó khăn, cầu thị, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức làm mẹ, nhất là tháng 2 và 8 âm lịch. do đó, người gặp vận rủi phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh những tranh chấp bất lợi làm phát sinh kiện tụng.

7. sao thai bach (kim mien) – hung tinh

sao Thái Dương sẽ là một tin xấu, bởi vì sao Thái Bạch là ngôi sao xui xẻo nhất trong số các sao. Thái âm là sao xấu phải đề phòng làm ăn, có kẻ tiểu nhân quấy phá, hao tốn tiền của, có thể ra về tay trắng, được quan chức che chở. xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và trắng quanh năm.

8. sao la hou – xấu (hung dữ hơn với nam giới)

sao la hán là sao chính hung, nên bị sao la hung tinh chiếu mệnh là xấu cho cả nam và nữ, nhưng càng kiêng kỵ đối với nam giới, nhất là vào các tháng 1 và 7 âm lịch. trong năm này quý bạn có thể phát hiện tranh chấp liên quan đến pháp luật, hành chính, tranh cãi, thị phi, tai nạn, bệnh tật tai mắt, huyết khí hao tổn, hao tài tốn của, ảnh hưởng đến cả gia đình. cần đề phòng tai nạn trong công danh và nghề nghiệp.

9. sao tiếp theo làm – xấu (hung hơn đối với nữ mạng)

Sao tiếp theo là sao tam tai khóc lóc thảm thiết, nên nếu cả nam và nữ bị sao này cai quản đều bị coi là xấu. tuy nhiên, nữ giới cần kiêng kỵ hơn nam giới, đề phòng tháng 3 và tháng 9. Có câu “nam la hán, nữ kề cận”, ám chỉ sao nam sát, nữ vượng. nam mạng nếu gặp sao này thì sinh hoạt bình thường, nếu có chuyện gì bất trắc xảy ra cũng đừng quá lo lắng.

tuy nhiên đàn bà gặp sao này mà có thai thì vô cùng may mắn, may ra cũng ảnh hưởng đến chồng. sinh nở cũng bình an. Nếu không có thai, người phụ nữ sẽ khó khăn và gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn.

Trong hệ thống chín phương, nếu xảy ra trường hợp “nam la hán, nữ kề cận” thì được coi là hạn hán tồi tệ nhất. tham khảo: biểu đồ xem vận mệnh nam nữ theo tuổi.

t / h.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *