Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu

Bệnh viện 108, còn được gọi là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoặc đơn giản là Bệnh viện Quân y 108, là một trong những bệnh viện trực thuộc Quân đội, tuyến cuối của Bộ Quốc phòng trực thuộc Nhân dân Việt Nam. Quân đội. Các quân nhân, cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước đều có thể đến khám tại bệnh viện. Để hiểu thêm các bạn hãy tiếp tục chú ý theo dõi bài viết nhé!

Quá trình thành lập Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện 108 – Bệnh viện Quân đội 108 tại Hà Nội được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1951. Bệnh viện được thành lập để phục vụ binh lính và thương binh trong cuộc chiến tranh biên giới đường thủy – Trung Quốc.

Bạn đang xem: Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu

Giai đoạn 1945-1965, bệnh viện dần được chuyển về thành phố Hà Nội, từ đó tên gọi cũng dần thay đổi theo thời gian để phù hợp với tình hình, ví dụ: năm 1965 bệnh viện có tên là Bệnh viện Quân đội 108, đến năm 1960 thì đổi tên. được đổi tên thành Bệnh viện Quân đội 108. Chuyển sang Bệnh viện Quân đội 108.

Mãi đến năm 1993, Bệnh viện Quân y mới được thành lập cùng với Khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhân dân. Nó hoạt động song song với khoa khám bệnh cho các đối tượng quân nhân. Năm 1995, bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Trung ương Quân khu 108.

Đến năm 2000, để hợp nhất cơ cấu hai khoa khám bệnh nhân dân và khoa khám bệnh quân y được hợp nhất thành một. Từ đó trở thành khoa khám bệnh, cấp cứu sơ bộ không chỉ giảm áp lực về trang thiết bị mà còn tối ưu hóa nguồn nhân lực của bệnh viện.

Năm 2002, khoa cấp cứu của bệnh viện được tách thành khoa độc lập, không còn là khoa khám bệnh như trước. Điều này vừa có thể quản lý được vừa có thể dễ dàng vận chuyển bệnh nhân đến phòng cấp cứu kịp thời hơn. Cũng trong năm này, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được chuyển từ Tổng cục Hậu cần về trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Cho đến năm 2003, Viện được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đặt tên là Viện Y dược Lâm sàng 108, cũng trực thuộc Bộ Quốc phòng. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh viện sẽ có con dấu riêng và có chức năng ươm mầm các chương trình đào tạo sau đại học.

Cho đến ngày nay, Bệnh viện 108 vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là khám và chữa bệnh cho quân nhân. Nó cũng cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh cho những người có bảo hiểm y tế.

Các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện 108 đều có tay nghề cao, không những vậy, trình độ chuyên môn của họ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng ở cả trong nước và nước ngoài. Chính vì điều đó đã làm nên “thương hiệu” của bệnh viện. Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ còn rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Vì vậy, nên luôn được mọi người tin dùng.

Ngoài yếu tố con người, trang thiết bị tiên tiến của bệnh viện là một trong những ưu điểm được đánh giá cao. Đầu tư ngày một hiện đại và tinh vi hơn để hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả tại bệnh viện.

XEM THÊM:  Hang Én - trải nghiệm có 1-0-2 với hang động LỚN THỨ 3 thế giới

Vai trò của bệnh viện 108

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bệnh viện nhưng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh thì vẫn chưa đáp ứng đủ. Bệnh viện Quân đội 108 là tuyến cuối của các bác sĩ quân đội, đồng thời cũng là bệnh viện siêu hạng trong số các bệnh viện trong cả nước. Vì vậy, Bệnh viện Quân đội 108 còn có những chức năng, nhiệm vụ quan trọng sau:

Khám chữa bệnh, cấp cứu và điều trị cho nhiều loại bệnh nhân: từ quần chúng đến cán bộ cao cấp của quân đội, quân nhân, cán bộ cao cấp của Đảng Quốc đại. Không chỉ vậy, có những người có thẻ bảo hiểm y tế, những người có bảo hiểm quân y và những người có nghĩa vụ tình nguyện.

Tham khảo: Cồn 90 độ 500ml Đại Lợi

Đây là một bệnh viện nghiên cứu lâm sàng.

Chịu trách nhiệm đào tạo sau tiến sĩ các chuyên khoa i, ii và các chuyên khoa khác nhau như: Tim mạch, Tiêu hóa, Da liễu dị ứng, Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê – Hồi sức, Phẫu thuật Lồng ngực, Nội hô hấp, chẩn đoán hình ảnh.

Bệnh viện Quân y 108 sẽ tham gia bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước. Không chỉ vậy, bệnh viện còn có nhiệm vụ quốc tế với hai nước Lào và Campuchia.

Bố trí công việc của Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: giờ làm việc từ 7h00 đến 5h30 các ngày. Chủ nhật, bệnh viện đóng cửa nhưng các bác sĩ vẫn túc trực 24/24.

Nhờ đó, bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Bệnh viện 108 ở đâu?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có địa chỉ tại Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội.

Liên hệ:

Điện thoại: 069.572400.

Email: [email protected]

Trang web: http://benhvien108.vn

Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện 108

Vì các bệnh viện tiếp nhận nhiều loại bệnh nhân khác nhau nên sẽ có các quy trình khác nhau để phù hợp với từng bệnh nhân. Sau đây là quy trình khám sức khỏe của từng đối tượng để bạn tham khảo ngay.

Quy trình khám và điều trị của bệnh nhân tự nguyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *