Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
328 lượt xem

Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu

Bệnh viện 108, còn được gọi là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoặc đơn giản là Bệnh viện Quân y 108, là một trong những bệnh viện trực thuộc Quân đội, tuyến cuối của Bộ Quốc phòng trực thuộc Nhân dân Việt Nam. Quân đội. Các quân nhân, cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước đều có thể đến khám tại bệnh viện. Để hiểu thêm các bạn hãy tiếp tục chú ý theo dõi bài viết nhé!

Quá trình thành lập Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện 108 – Bệnh viện Quân đội 108 tại Hà Nội được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1951. Bệnh viện được thành lập để phục vụ binh lính và thương binh trong cuộc chiến tranh biên giới đường thủy – Trung Quốc.

Giai đoạn 1945-1965, bệnh viện dần được chuyển về thành phố Hà Nội, từ đó tên gọi cũng dần thay đổi theo thời gian để phù hợp với tình hình, ví dụ: năm 1965 bệnh viện có tên là Bệnh viện Quân đội 108, đến năm 1960 thì đổi tên. được đổi tên thành Bệnh viện Quân đội 108. Chuyển sang Bệnh viện Quân đội 108.

Mãi đến năm 1993, Bệnh viện Quân y mới được thành lập cùng với Khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhân dân. Nó hoạt động song song với khoa khám bệnh cho các đối tượng quân nhân. Năm 1995, bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Trung ương Quân khu 108.

Đến năm 2000, để hợp nhất cơ cấu hai khoa khám bệnh nhân dân và khoa khám bệnh quân y được hợp nhất thành một. Từ đó trở thành khoa khám bệnh, cấp cứu sơ bộ không chỉ giảm áp lực về trang thiết bị mà còn tối ưu hóa nguồn nhân lực của bệnh viện.

Năm 2002, khoa cấp cứu của bệnh viện được tách thành khoa độc lập, không còn là khoa khám bệnh như trước. Điều này vừa có thể quản lý được vừa có thể dễ dàng vận chuyển bệnh nhân đến phòng cấp cứu kịp thời hơn. Cũng trong năm này, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được chuyển từ Tổng cục Hậu cần về trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Cho đến năm 2003, Viện được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đặt tên là Viện Y dược Lâm sàng 108, cũng trực thuộc Bộ Quốc phòng. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh viện sẽ có con dấu riêng và có chức năng ươm mầm các chương trình đào tạo sau đại học.

Cho đến ngày nay, Bệnh viện 108 vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là khám và chữa bệnh cho quân nhân. Nó cũng cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh cho những người có bảo hiểm y tế.

Các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện 108 đều có tay nghề cao, không những vậy, trình độ chuyên môn của họ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng ở cả trong nước và nước ngoài. Chính vì điều đó đã làm nên “thương hiệu” của bệnh viện. Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ còn rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Vì vậy, nên luôn được mọi người tin dùng.

Ngoài yếu tố con người, trang thiết bị tiên tiến của bệnh viện là một trong những ưu điểm được đánh giá cao. Đầu tư ngày một hiện đại và tinh vi hơn để hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả tại bệnh viện.

Vai trò của bệnh viện 108

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bệnh viện nhưng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh thì vẫn chưa đáp ứng đủ. Bệnh viện Quân đội 108 là tuyến cuối của các bác sĩ quân đội, đồng thời cũng là bệnh viện siêu hạng trong số các bệnh viện trong cả nước. Vì vậy, Bệnh viện Quân đội 108 còn có những chức năng, nhiệm vụ quan trọng sau:

Khám chữa bệnh, cấp cứu và điều trị cho nhiều loại bệnh nhân: từ quần chúng đến cán bộ cao cấp của quân đội, quân nhân, cán bộ cao cấp của Đảng Quốc đại. Không chỉ vậy, có những người có thẻ bảo hiểm y tế, những người có bảo hiểm quân y và những người có nghĩa vụ tình nguyện.

Đây là một bệnh viện nghiên cứu lâm sàng.

Chịu trách nhiệm đào tạo sau tiến sĩ các chuyên khoa i, ii và các chuyên khoa khác nhau như: Tim mạch, Tiêu hóa, Da liễu dị ứng, Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê – Hồi sức, Phẫu thuật Lồng ngực, Nội hô hấp, chẩn đoán hình ảnh.

Bệnh viện Quân y 108 sẽ tham gia bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước. Không chỉ vậy, bệnh viện còn có nhiệm vụ quốc tế với hai nước Lào và Campuchia.

Bố trí công việc của Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: giờ làm việc từ 7h00 đến 5h30 các ngày. Chủ nhật, bệnh viện đóng cửa nhưng các bác sĩ vẫn túc trực 24/24.

Nhờ đó, bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Bệnh viện 108 ở đâu?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có địa chỉ tại Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội.

Liên hệ:

Điện thoại: 069.572400.

Email: info@phebinhvanhoc.com.vn

Trang web: http://benhvien108.vn

Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện 108

Vì các bệnh viện tiếp nhận nhiều loại bệnh nhân khác nhau nên sẽ có các quy trình khác nhau để phù hợp với từng bệnh nhân. Sau đây là quy trình khám sức khỏe của từng đối tượng để bạn tham khảo ngay.

Quy trình khám và điều trị của bệnh nhân tự nguyện

 • Bệnh nhân sẽ xếp hàng tại quầy số 6 tầng 1 để lấy số.
 • Sau khi người bệnh nhận được lệnh khám, di chuyển đến khu khám và điều trị theo số tầng ghi trong thông tin vé.
 • Sau đó đến quầy số 8 ở tầng 1 để thanh toán viện phí.
 • Sau đó, một bài kiểm tra thực hành sẽ được thực hiện theo quy định của bác sĩ chuyên nghiệp.
 • Sau khi có kết quả xét nghiệm, hãy quay lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận.
 • Sau đó nhận kết quả và đơn thuốc từ bác sĩ và đến quầy số 7 để lấy thuốc.
 • Quy trình khám sức khỏe thẻ bảo dưỡng thể chất

  Đối với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế trái tuyến và giấy chuyển tuyến bảo hiểm sẽ được xem xét theo quy trình sau:

  • Bệnh nhân xếp hàng tại quầy tiếp tân sau đó lên quầy ở tầng 2 đăng ký khám bệnh.
  • Sau đó họ sẽ lên tầng 2 để được tư vấn theo số thứ tự ghi trên số thứ tự đã phát hành.
  • Sau đó sẽ được kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi có kết quả xét nghiệm, chúng tôi sẽ quay lại phòng khám ban đầu và bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết luận cho bạn.
  • Nhận chẩn đoán và đơn thuốc của bác sĩ tại Quầy 3.
  • Đến quầy 2a ở tầng 1 để lấy thẻ bảo hiểm y tế.
  • Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận đơn thuốc tại quầy.
  • Khám, chữa bệnh cho quân nhân

   Đối với bệnh nhân này, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới:

   • Bệnh nhân đến lấy số thứ tự tại Quầy 1, Tầng 1.
   • Sau đó, bạn sẽ tiếp tục lên tầng 2 theo số ghi trên biên lai.
   • Sau đó sẽ được kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ cầm giấy quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chẩn đoán.
   • Để nhận kết quả và đơn thuốc của bạn, hãy đến quầy ở tầng một.
   • Bệnh nhân sẽ nhận được thuốc theo toa tại nhà thuốc của bệnh viện.
   • khám chữa bệnh ở bệnh viện 108 có tốt không?

    Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Tính mạng và sức khỏe của con người luôn được đặt lên hàng đầu. Không phải do cán bộ cao cấp của quân đội, đảng và nhà nước có trách nhiệm khám chữa bệnh nên chất lượng khám chữa bệnh tốt hơn. Đây chỉ là một phần quan trọng hơn việc phục vụ người dân có chất lượng và tạo được niềm tin của họ.

    Không chỉ vậy, những cơ sở này là trọng tâm của hội đồng quản trị. Bởi có cơ sở vật chất tốt, hiện đại từ máy móc đến phòng xét nghiệm, phòng xạ trị và vệ sinh phòng bệnh. Chỉ có như vậy quá trình khám chữa bệnh mới đạt hiệu quả cao.

    Đối với đội ngũ nhân viên y tế, Bệnh viện 108 là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chất lượng cao. Trong số đó, có rất nhiều bác sĩ đã được học tập và tiếp xúc với máy móc công nghệ tiên tiến nhất của các nước phát triển nhất trên thế giới. Một người phải tử tế để chăm sóc người khác.

    Hơn nữa, đội ngũ nhân viên và y tá của bệnh viện được đánh giá cao là những chuyên gia có kinh nghiệm và năng lực. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về xử lý các tình huống có thể xảy ra. Điều này sẽ sớm giúp người bệnh an tâm hơn khi khám và điều trị tại Bệnh viện Quân đội 108.

    Nhìn chung, chất lượng bệnh viện 108 luôn được mọi người đánh giá cao. Hài lòng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và lòng yêu nghề hết lòng vì bệnh nhân.

    & gt; & gt; & gt; Xem thêm

    Bệnh viện Hưu trí.

    Bệnh viện Da liễu.

    Bệnh viện Việt Nam.

    Kết luận

    bệnh viện 108 luôn là địa chỉ khám chữa bệnh mà mọi người cần lưu ý. Tại đây, ngoài dịch vụ khám và điều trị, còn có rất nhiều dịch vụ chỉnh hình hàm mặt khác mà bạn có thể tham khảo. Nhưng nhìn chung, để đánh giá thì bệnh viện 108 luôn nhiều hơn.

    Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bệnh viện 108 hà nội nằm ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

    Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

    Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

    Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *