Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
717 lượt xem

Top 10 Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 2022

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 10 Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 2022

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng trở nên sung túc và đầy đủ hơn. Nhưng, đâu đó trên đất nước vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, đáng thương cần được giúp đỡ. Chỉ cần tận dụng quần áo cũ cũng có thể giúp ích cho rất nhiều người.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách” và “Người cũ mới lành”, chúng ta hãy chung tay góp sức để áo cũ vẫn đẹp và lành. Đây được xem là một hành động từ thiện tốt để ủng hộ người nghèo. Ngoài ra, sau đây là địa điểm thu gom quần áo cũ làm từ thiện tại TP.HCM do nganhang24h tổ chức cho các bạn tham khảo.

Đôi khi bạn cũng tự hỏi “quần áo cũ nên làm gì và vứt ở đâu”, “nên vứt đi”, “nên vứt đi hay nên đem đi làm từ thiện”, “quần áo cũ có được mặc bởi người khác? Được thôi “, …

1. “Tủ quần áo tình yêu”

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ đã chung tay và kêu gọi mô hình cho đi rất ý nghĩa. Một trong số đó là chiến dịch “Tủ quần áo tình thương” dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự kiện được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là những người có nhu cầu quyên góp quần áo cũ để làm từ thiện. [content_block id = 1504 slug = ads-giua-1]

Ngoài ra, mô hình còn được tổ chức rộng rãi tại nhiều khu vực trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, những người gặp nạn có thể dễ dàng biết và tìm thấy họ để xin tài trợ. Vì vậy, có thể nói “Tủ quần áo tình thương” là một mô hình phúc lợi công cộng rất ý nghĩa và thiết thực.

Dưới đây là một số nơi nhận quần áo đã qua sử dụng để làm từ thiện và quyên góp cho các tổ chức từ thiện trong chương trình Closet of Love:

Trong Vùng 1

Địa chỉ: 39 phung khac khoan, quận 1

Người phụ trách: gặp chị dâu của tôi [content_block id = 1508 slug = ads-giua-2]

Tại Quận 8

Địa chỉ: 450 phú định, phường 16, quận 8

Người phụ trách: Liên hệ Cô Uông – Chủ tịch Quận 16 – ĐT: 0908.570.059.

Tại Quận 9

Địa chỉ: Các địa điểm thu gom quần áo đã qua sử dụng từ thiện như sau:

 • 89 đường 882, khu phố 4, phường phú hào, gặp lan (0908.017.429).
 • 616 do xuan hop, khu phố 3, phường phú nhuận, nhận vay của tôi (0937.722.828).
 • 25 tổ 5 khu phố 3 phường phú long b gặp ms thu (0908.412.744).
 • Tại quận Furun

  Địa chỉ: 18 khu phố thị, phường 1, quận phú nhuận.

  Quận Yabei :

  Địa chỉ: Các địa điểm thu gom quần áo đã qua sử dụng từ thiện như sau:

  • ấp 1 văn phòng, xã long thời, liên hệ Ms Hoa (0989.649.490) và Ms út (01212.113344).
  • văn phòng ấp 1 xã hiep phuộc, vui lòng liên hệ Ms Lan (0932.071.503).
  • Holy Family of high dai hiep phuoc, met her (0168.657.9570).
  • Ở Quận Shoude :

   Địa chỉ: Các địa điểm thu gom quần áo đã qua sử dụng từ thiện như sau:

   • Gặp Ms Liên (0963.692.228) tại phường bình chánh 6 khu phố 4 đường 28.
   • Gặp chị Dương (0913.858.802) ở 49 đường 10, quận 3, linh đông.
   • 2. 0 Cửa hàng quần áo Đông

    “Cửa hàng đồng giá 0 đồng” này là một cửa hàng từ thiện nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Quán tọa lạc tại 387 lê văn thị, quận 2, quận Tân Bình, trong khuôn viên nhà thờ Tây Sa Châu. Phương châm của cửa hàng được in đậm trên tấm biển “Ít mất hơn, nhiều hơn cho”.

    Gọi là quán nhưng nhỏ, đặt trong sân và không có tiền. Những gì bạn thấy ở đây rất đơn giản và nhân văn. Cửa hàng chỉ có 3-4 chiếc móc treo nhưng quần áo được treo rất gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, trong cửa hàng còn có những thứ khác như mũ, đồ chơi …

    Cửa hàng 0 đồng này là triết lý nhân văn của phó chủ tịch nhà thờ Danshazhou. Anh muốn hướng những điều tốt đẹp đến những người gặp khó khăn trong xã hội. Chiến dịch này chỉ mới bắt đầu vào tháng 7 năm 2019. Các bạn có nhu cầu quyên góp có thể đến trực tiếp địa chỉ trên nhé!

    3. nhóm facebook “dịch vụ từ thiện tp.hcm”

    Nhóm Quần áo Từ thiện tp.hcm là nhóm thiện nguyện hoạt động trực tuyến trên mạng xã hội facebook. Nhóm hoạt động theo mô hình “nhóm cộng đồng” và có hơn 8.000 thành viên. Cho đến nay, nhóm đã hoạt động rất tích cực để phục vụ những mục đích tốt đẹp cho những người khó khăn. Đây là một gợi ý hữu ích cho bạn nếu cần tìm nơi nhận quần áo cũ trên mạng để làm từ thiện.

    Cách tham gia nhóm “Dịch vụ từ thiện tp.hcm”

    Để tham gia một nhóm, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào facebook, tìm tên nhóm và nhấp vào tham gia. Sau khi nhấp vào Tham gia, bạn cần trả lời một số câu hỏi từ quản trị viên nhóm. Điều này nhằm đảm bảo rằng biệt hiệu facebook đã đăng ký không phải là biệt hiệu hư cấu và sự tham gia của bạn là mang tính xây dựng cho nhóm.

    Cách quyên góp quần áo đã qua sử dụng cho nhóm

    Sau khi trở thành thành viên của nhóm, bạn có thể đăng để quyên góp quần áo cũ ở Thành phố Hồ Chí Minh cho những người có nhu cầu. Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện từ thiện do nhóm đăng tải. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đăng ký quyên góp quần áo cũ của mình cho tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn tặng những bộ quần áo tốt cho sức khỏe.

    Các quy tắc mà các thành viên trong nhóm phải tuân theo

    Để tránh trục lợi từ các cá nhân cho mục đích kinh doanh cá nhân, nhóm đã thiết lập các quy tắc để các thành viên tuân theo, bao gồm:

    Điều 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *