Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
496 lượt xem

Trường Đại học FPT – TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang quan tâm đến Trường Đại học FPT – TP.Hồ Chí Minh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Trường Đại học FPT – TP.Hồ Chí Minh

Trường Đại học FPT TP.HCM tọa lạc tại khu công nghệ cao của thành phố. centimet. Đây là nơi đặt trụ sở của các công ty công nghệ cao như Intel (Mỹ), Nidec (Nhật Bản), và các trung tâm nghiên cứu công nghệ hiện đại. Khuôn viên rộng hơn 22.000m2 của trường đại học fpt nổi bật với phong cách kiến ​​trúc độc đáo do kiến ​​trúc sư nghệ thuật thiết kế và được coi là khuôn viên xanh độc đáo nhất thành phố hồ chí minh.

Khuôn viên trường hướng tới sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp giáo viên và học sinh có một môi trường học tập và làm việc lành mạnh. Với khuôn viên rộng rãi và thiết kế hiện đại, trường Đại học FPT Quận 9 đã “đốn tim” biết bao sinh viên.

Những chiếc thang rộng trong khuôn viên trường là nơi tụ họp. Các hoạt động ngoài trời trong lễ hội thêm không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên khiến nhiều bạn trẻ phải thốt lên: “Trường như resort”

Mỗi lớp học có từ 15 đến 30 học viên để tăng tính tương tác giữa giáo viên và học viên. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với máy chiếu, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ và quạt điều chỉnh nhiệt độ.

Phòng Thực hành Sinh viên Hệ thống Nhúng (Kỹ thuật Phần mềm).

Lab Labs – bài tập thực hành về c, java, java trên máy tính để bàn và web java dành cho sinh viên.

XEM THÊM:  Top 9 cửa hàng bán son môi đẹp, uy tín tại TP HCM

Phòng Thực hành Sinh viên Thiết kế Đồ họa

Ngoài giờ học bình thường, học sinh có thể học ở khu vực học tập ở hành lang, thư viện …

Tọa lạc tại tầng 1 của tòa nhà, thư viện là một không gian rộng rãi, yên tĩnh, trở thành địa điểm quen thuộc để cán bộ, giảng viên và sinh viên trau dồi kiến ​​thức, thư giãn hay tập trung nghiên cứu, học tập.

Thư viện trường đại học fpt thành phố hồ chí minh hiện có trên 26.000 đầu sách in, trên 80.000 tài liệu điện tử, hàng nghìn đồ án tốt nghiệp. Tài liệu cũng có nhiều định dạng như sách in, sách điện tử, báo-tạp chí, video, cd / dvd … Thư viện thường xuyên cập nhật sách giáo khoa và tài liệu tham khảo về các lĩnh vực như công nghệ thông tin, ngoại ngữ, tâm lý. , kỹ năng sống, … Phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng mềm của người đọc. Nội dung tài liệu này được bổ sung theo yêu cầu của trưởng bộ môn – giảng viên nhà trường và theo gợi ý của bạn đọc, đặc biệt các ấn phẩm đặc biệt phát hành trên thị trường được cập nhật thường xuyên.

Sinh viên có thể chọn nhà ăn trong khuôn viên trường hoặc các địa điểm xung quanh khu công nghệ cao để tính phí. Giá mỗi suất ăn từ 20.000 – 35.000 đồng.

Mô hình Toad Shop được sinh viên ký hợp đồng xây dựng triết lý kinh doanh nội bộ khuyến khích sức sống và sự khám phá của sinh viên fpt, ​​đồng thời phục vụ nhu cầu tìm kiếm “giải pháp”. Hãy giải cơn khát của bạn “, sinh viên cung cấp bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng với giá cả hợp lý sau giờ học.

XEM THÊM:  Huyền thoại về cô Sáu linh thiêng

Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh

Bàn cờ khổng lồ, góc giải trí trí tuệ cho giảng viên, cán bộ và sinh viên.

Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh

khu tập luyện vovinam.

Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh

Sân bóng đá cỏ nhân tạo nằm phía sau Tòa nhà Đổi mới, nơi các bạn học sinh có thể thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao Vua.

Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh

Khuôn viên trường là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Trường Đại học FPT – TP.Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *