Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
320 lượt xem

Thị trường OTC là gì? Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC?

Bạn đang quan tâm đến Thị trường OTC là gì? Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thị trường OTC là gì? Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC?

thị trường OTC là gì tại sao nên giao dịch tiền ảo trên OTCThị trường OTC là gì?

thị trường otc (qua quầy) là một thuật ngữ trong chứng khoán, được sử dụng để chỉ thị trường phi tập trung, tức là thị trường hoạt động dựa trên một hệ thống hoạt động theo cơ chế đấu thầu và thương lượng cạnh tranh thông qua sự hỗ trợ của phương tiện truyền thông. Nói một cách đơn giản hơn, thị trường otc không dựa trên nền tảng giao dịch cố định như thị trường trao đổi, mà chỉ cần sự xuất hiện của nhu cầu giữa người mua và người bán. p>

Thị trường này thường được tổ chức bởi các nhà môi giới và các đại lý, và các giao dịch và thông tin được thực hiện thông qua hệ thống điện thoại và thiết bị đầu cuối internet.

Trong không gian tiền điện tử, đây là nơi để “giới siêu giàu” mua và bán bitcoin và các tài sản hoặc tiền điện tử khác mà không cần tăng hoặc giảm giá đáng kể, tối đa hóa sức mạnh giao dịch. thị trường này có thể đơn giản xử lý các giao dịch bitcoin trị giá vài triệu đô la cùng một lúc.

Các giao dịch OTC được coi là giao dịch riêng tư, không cần thực hiện các bước giao dịch thông thường và do đó không được hiển thị trong bất kỳ sổ đặt hàng công khai nào. Một số ước tính cho thấy rằng khối lượng tiền điện tử được giao dịch trên thị trường OTC gấp 2-3 lần so với các sàn giao dịch thông thường.

ưu điểm và nhược điểm của thị trường otc là gì

Ưu điểm và nhược điểm của thị trường OTC

lợi thế rõ ràng nhất của thị trường otc là thời gian hoạt động của nó lên đến 24/7 và nó thường được sử dụng để kiếm thêm lợi nhuận khi các sàn giao dịch tập trung đóng cửa.

Nhược điểm lớn nhất của thị trường này là rất rủi ro và quá tốn công sức để tham gia, đặc biệt là khi giá thay đổi liên tục mỗi giây.

Tôi có nên giao dịch bitcoin và tiền ảo trên otc không?

Bạn có thể cân nhắc giao dịch trên thị trường otc nếu bạn giao dịch tiền ảo với số lượng lớn vì phí giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung thường rất cao. Ngoài ra, trên sàn giao dịch tập trung, nếu có một giao dịch lớn bất thường, nó có thể khiến toàn bộ thị trường biến động. điều này thậm chí còn khiến bạn bị ép giá và thua lỗ lớn.

Khi giao dịch otc, nhà môi giới otc sẽ cung cấp cho bạn những giao dịch tốt nhất hoặc tìm người sẵn sàng giao dịch với bạn. và giao dịch này diễn ra hoàn toàn bên ngoài thị trường tập trung, do đó, khối lượng được ẩn và không được theo dõi bởi một sàn giao dịch, sẽ có ít biến động thị trường hơn.

Cổ phiếu trên thị trường OTC thường kém thanh khoản hơn so với thị trường tập trung, có nghĩa là giao dịch ở đây mang nhiều rủi ro. tuy nhiên, lợi nhuận từ các giao dịch ở đây có thể cao hơn.

Việc mua bán cổ phiếu trên thị trường otc được thực hiện thông qua phương thức mua và bán mà không bị tác động bởi bất kỳ ngoại lực nào như giới hạn giá, số lượng tiền tệ … chuyển động.

cách giao dịch các sản phẩm otc

Cách giao dịch OTC

Cách giao dịch OTC

Một nhà môi giới liên doanh, hay một công ty hoạt động trung gian sẽ kết nối người mua và người bán và thu một khoản phí cố định từ các bên. Công ty thương mại OTC ủy nhiệm, sẽ hoạt động như một đối tác trực tiếp và chịu rủi ro giao dịch. Các công ty thương mại OTC ủy nhiệm sẽ tính phí giống như một nhà môi giới liên doanh, hoặc thậm chí nhiều hơn, dựa trên nhu cầu thị trường và mức độ quản lý rủi ro của họ.

Về nguyên tắc, hình thức giao dịch này có vẻ tốt, nhưng giao dịch mua bán qua quầy với lĩnh vực tiền điện tử vẫn còn rất mơ hồ. Trên sàn giao dịch, bạn có thể xem tất cả các lệnh mua và bán trong sổ lệnh. Khi giao dịch otc, bạn không nhất thiết phải hiểu thị trường hiện tại hoặc mức độ ảnh hưởng của nhà môi giới otc.

nếu giao dịch otc không thành công, bạn có thể trắng tay. thị trường otc là một sân chơi nơi nếu bạn không biết cách chơi, nhà môi giới otc có thể lợi dụng bạn.

hiện tại, ở Việt Nam, bạn có thể kiểm tra dịch vụ giao dịch otc tại: huobi , remitano, okex , localbitcoins…

bài viết trước đã tổng hợp những kiến ​​thức cần thiết về thị trường otc là gì. coin68 mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình giao dịch. chúc bạn thành công!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thị trường OTC là gì? Có nên giao dịch Bitcoin và tiền ảo trên OTC?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *