Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
458 lượt xem

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: TRUYỆN KIỀU- NGUYỄN DU

Bạn đang quan tâm đến BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: TRUYỆN KIỀU- NGUYỄN DU phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: TRUYỆN KIỀU- NGUYỄN DU

trang web này được sở hữu và điều hành bởi samsung vina Electronics ltd. Vui lòng xem kỹ các điều khoản và điều khoản, các điều khoản này do Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina ban hành và được áp dụng khi bạn sử dụng trang web.

1. nghĩa vụ của người dùng

Việc bạn sử dụng trang web này bao gồm việc bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện của trang web, có hiệu lực ngay từ lần đầu tiên bạn truy cập trang web. Nếu bạn truy cập, sử dụng hoặc tải xuống tài liệu từ trang web này, bạn phải tuân theo các điều khoản quy định bên dưới. samsung vina điện tử co., ltd. có quyền thay đổi các điều khoản này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web hiện có và bạn có trách nhiệm phải tham khảo nó khi bạn truy cập vào trang web. bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này sau khi các thay đổi đã được đăng, bạn đồng ý với các điều khoản mới được sửa đổi.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không có quyền truy cập nội dung của trang web này và do đó bạn nên rời khỏi trang web này ngay lập tức.

Nếu có bất kỳ xung đột nào trong các điều khoản này, các điều khoản sau sẽ kiểm soát.

2. bản quyền và sở hữu trí tuệ

tên, hình ảnh và biểu trưng để nhận dạng dự án samsung vina Electronics co., ltd., samsung vina “smart library”, thiết bị và dịch vụ là thương hiệu độc quyền của công ty samsung vina Electronics ltd và Dự án.

Tất cả bản quyền, nhãn hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác trong trang web này (bao gồm cả thiết kế, bố cục và hình thức) và tất cả các tài liệu và nội dung được cung cấp là tài sản của Samsung Vina Electronics Co., Ltd. Khi bạn truy cập vào trang web của dự án “Thư viện thông minh” của Samsung Vina Electronics Co., Ltd, bạn đồng ý rằng bạn làm như vậy vì mục đích cá nhân, phi lợi nhuận. Bạn không được phép hoặc dưới bất kỳ hình thức nào hỗ trợ bất kỳ bên thứ ba nào sao chép, tải xuống, xuất bản, lưu trữ (bao gồm bất kỳ trang web nào khác), phân phối, truyền, phát, khai thác hoặc chỉnh sửa, thay đổi nội dung mà không có sự cho phép bằng văn bản của Samsung Vina Electronics Co. ., giới hạn.

3. công bố thông tin

Bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào bạn đăng trên trang web này phải là thông tin công khai (không phải thông tin bí mật) và sẽ là tài sản của Samsung Vina Electronics Ltd. Những thông tin này sẽ được Samsung Vina Electronics Co., Ltd sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

XEM THÊM:  Lý thuyết truyện kiều chí khí anh hùng

4. điều kiện sử dụng

Mục đích sử dụng trang web phải hợp pháp và không vi phạm quyền / nghĩa vụ của bên thứ ba.

5. các trang web / liên kết của bên thứ ba

Công ty TNHH điện tử samsung vina. không chịu trách nhiệm đảm bảo tính khả dụng của các trang web hoặc tài liệu của bên thứ ba được truy cập thông qua trang web này. Nếu bạn chọn truy cập các trang được liên kết trên trang web này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo vệ máy tính của mình khỏi vi-rút hoặc các thành phần phá hoại khác. samsung vina Electronics co., ltd không đảm bảo tính xác thực của bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin thanh toán nào có trên các trang web của bên thứ ba. samsung vina Electronics co., ltd không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, mất mát hoặc thương tích gây ra bởi hoặc liên quan đến bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin truyền thông nào có trên các trang web của bên thứ ba.

Các liên kết đến trang web này phải là liên kết trực tiếp đến toàn bộ trang và không được nhúng vào một phần của trang web khác. samsung vina Electronics co., ltd không chịu trách nhiệm về các liên kết từ các trang web khác đến trang web này.

6. tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý và giới hạn

Trang web này và thông tin, tên, hình ảnh, biểu trưng và biểu tượng liên quan đến Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina và dự án “Thư viện thông minh” được cung cấp nguyên trạng và không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về chất lượng, bảo mật, khả năng tương thích hoặc độ chính xác.

thông tin và các tài liệu khác trên trang web có lỗi đánh máy, samsung vina Electronics co., ltd. không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của thông tin và tài liệu hoặc độ tin cậy của bất kỳ tuyên bố hoặc thông tin khác được đăng qua trang web này. bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự tin cậy của bạn vào bất kỳ tuyên bố hoặc thông tin nào có trên trang web này. samsung vina điện tử co., ltd. có quyền sửa lỗi hoặc bỏ qua bất kỳ phần nào của trang web và các tài liệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc giá cả của trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

XEM THÊM:  Theo quy định của luật shtt, thời hạn bảo hộ quyền tài

samsung vina Electronics co., ltd không đảm bảo rằng các chức năng có trong trang web này sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. samsung vina điện tử co., ltd. có thể chấm dứt, thay đổi hoặc đình chỉ bất kỳ phần nào của trang web này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

7. Sản phẩm của công ty điện tử samsung vina

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề cập trên trang web này tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và bởi samsung vina Electronics ltd. Ngoài ra, mọi thông tin tham khảo về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina. Chúng chỉ áp dụng trong lãnh thổ Việt Nam.

8. phần mềm

Đôi khi, một số phần mềm được sử dụng để bảo vệ công việc của Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina có thể được tải xuống từ trang web này. bạn được phép sử dụng phần mềm cho mục đích mà nó được chỉ định. bạn không được sử dụng phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác và bạn không được phân phối lại, bán, dịch ngược, dịch ngược hoặc tháo rời nó.

9. luật và quyền hạn

các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết riêng theo thẩm quyền của tòa án Việt Nam. Bất kỳ nguyên nhân hành động nào mà bạn có thể có liên quan đến việc bạn sử dụng trang web này phải được bắt đầu trong vòng một (1) năm sau khi phát sinh khiếu nại hoặc nguyên nhân hành động.

nếu bất kỳ điều khoản và điều kiện nào được xác định là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành do luật pháp của quốc gia nơi các điều khoản và điều kiện đó được áp dụng, thì trong phạm vi và phạm vi của khu vực tài phán nơi điều kiện đó được coi là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thực thi, nó sẽ bị cắt bỏ và loại bỏ khỏi điều khoản, điều khoản đã nói và các điều khoản và điều kiện còn lại sẽ vẫn ràng buộc và có hiệu lực thi hành.

samsung vina Electronics ltd không tuyên bố rằng tài liệu trên trang web này là thích hợp hoặc có sẵn để sử dụng ở các địa điểm khác bên ngoài Việt Nam và để truy cập trong các lãnh thổ của nó, nơi nội dung bất hợp pháp bị cấm. Nếu bạn truy cập trang web này từ một địa điểm bên ngoài Việt Nam, bạn có trách nhiệm tuân thủ tất cả các quy định của địa phương.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: TRUYỆN KIỀU- NGUYỄN DU. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *