Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
338 lượt xem

Bài giới thiệu về iClick – Phần mềm iClick

Bạn đang quan tâm đến Bài giới thiệu về iClick – Phần mềm iClick phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài giới thiệu về iClick – Phần mềm iClick

Phần giới thiệu này bao gồm nội dung chính để giúp người dùng hiểu nhanh về iclick.

phần mềm iclick có chức năng gì?

iclick là hệ thống phần mềm, công cụ hỗ trợ tiếp thị và seo dành cho tất cả mọi người. iclick hoạt động dựa trên nền tảng cộng đồng với nguyên tắc trao đổi và chia sẻ, càng nhiều càng tốt. Hệ thống iclick được chia thành hai loại công cụ chính là seo và marketing. Nguồn tài liệu seo iclick rất phong phú và đa dạng. iclick có hai đơn vị chính là trao đổi, thịt và số dư tài khoản. iclick miễn phí không giới hạn cho tất cả mọi người. thành viên muốn trả phí có bốn gói vip để lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về iclick, hãy tải xuống và trải nghiệm ngay bây giờ.

công cụ và chức năng của từng công cụ trong iclick?

1. tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

 • viewlink – Xem các trang web với nhau, tăng lượt xem, tăng lượt truy cập, giảm tỷ lệ thoát, tăng lượt truy cập trực tiếp trong google analytics (ga).
 • clickbacklink : tìm và nhấp vào liên kết ngược trang web của bạn, tăng lưu lượng giới thiệu của bạn.
 • clickkeyword : tìm và nhấp vào trang web của bạn khi tìm kiếm trên google với các từ khóa được chỉ định, tăng lượt truy cập không phải trả tiền trong ga.
 • viewmangxahoi : trả lại lượt xem cho trang web của bạn từ một liên kết trong mạng xã hội: g +, facebook, twitter, …, cho đi lượt truy cập xã hội trong ga .
 • checkkeyword : kiểm tra vị trí của từ khóa trong tìm kiếm của google, lưu trữ và theo dõi sự cạnh tranh của các đối thủ cạnh tranh.
 • spincontent : trộn nội dung bài viết một cách thông minh, đăng bài trên blogspot, hỗ trợ đăng bài trên diễn đàn.
 • google + và youtube : tăng +, cmt, chia sẻ cho g +. tăng lượt xem, lượt thích và nhận xét trên youtube.
XEM THÊM:  Kèo lựa là gì? Kèo lựa ăn bao nhiêu?

2. tiếp thị

 • clickfacebook : Tìm nhóm, tự động tham gia nhóm, đăng bài viết lên một loạt nhóm, gửi đến hộp thư đến cho tất cả các thành viên trong nhóm, chia sẻ bài đăng từ trang của người hâm mộ, thích người hâm mộ trang, …
 • vibermarketing : gửi tin nhắn tức thì qua viber
 • emailmarketing – Gửi hàng loạt email bằng email thông thường hoặc webmail .

3. và nhiều tiện ích, tính năng mới khác được cập nhật theo từng phiên bản của phần mềm.

iclick có thể sử dụng miễn phí không?

Bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để nhận được nhiều lợi ích hơn và được hỗ trợ quan trọng (ông chủ của iclick). Có hai cách để thanh toán phí:

 • cào thẻ điện thoại của bạn để nạp vào quỹ tiền mặt, sau đó sử dụng quỹ tiền mặt để thanh toán tiền vé hoặc mua thịt. sau khi thanh toán phí quỹ bằng tiền mặt sẽ tự động kích hoạt, tự động tăng thịt.
 • chuyển khoản rồi liên hệ với quanly để kích hoạt ngay (cách có lợi hơn cho iclick).

>

lợi ích của việc trả phí là gì?

 1. nhiều tài nguyên seo hơn đồng nghĩa với nhiều lượt xem và nhấp chuột hơn.
 2. sử dụng các công cụ và tính năng nâng cao cho tài khoản cao cấp.
 3. kiếm tiền nhanh hơn.
 4. ưu tiên để hỗ trợ đầu tiên.

các bước chính để chạy iclick?

 1. Đăng ký ngay bây giờ cho một tài khoản bạn chưa có. sau đó đăng nhập vào phần mềm.
 2. nhập dữ liệu cho tài nguyên seo của bạn bắt đầu bằng cách nhập trang web, sau đó thêm từng liên kết xem, liên kết ngược, từ khóa cho từng trang web.
 3. mở và treo các công cụ xem link, backlink, keyword.
 4. nếu bạn muốn cày cuốc, hãy quay lại tài nguyên seo và nhập link g +, link mạng xã hội, link youtube. sau đó chạy phần mềm cày thịt để tăng lượng thịt.
 5. xem và kiểm tra kết quả, sau đó chuyển đến phần thống kê.

làm cách nào để có được lượt xem?

mở và treo các công cụ sau: liên kết xem, liên kết ngược, từ khóa. kiểm tra phần thống kê, bạn có thể sử dụng google analytics để kiểm tra hiệu quả.

thịt là gì? làm gì với thịt?

thịt là đơn vị được sử dụng cho các công cụ google +, youtube và viewmangxahoi. để nâng +, cmt, chia sẻ, view xã hội, cần thịt và cày thịt để nâng +, cmt, chia sẻ, view xã hội cho người khác thì bạn sẽ nhận được thịt. vì vậy để có thịt, hãy mở và chạy các công cụ sau: google +, youtube, viewmangxahoi. thịt có thể được mua với giá 5 đồng = 1 thịt. đối với tài khoản cao cấp, bạn sẽ được thưởng thêm một lượng thịt tương ứng với cấp độ sau mỗi thao tác +, cmt, share, view, like, … cho người khác.

cách liên hệ với iclick?

Gọi ngay cho Qualy 0909 82 6364 . hoặc chat skype ngohoangminh90 , hoặc yahoo minhoango2000 , zalo, viber. trang chủ iclick là: https://seoiclick.com.

XEM THÊM:  GG, GGWP là gì? Cách sử dụng trong game sao cho văn minh

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài giới thiệu về iClick – Phần mềm iClick. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *